In bạt hiflex theo yêu cầu chất lượng cao

Bạt hiflex là một loại vật liệu khá quen thuộc và phổ biến trong ngành truyền thông và lĩnh vực quảng cáo. Các công nghệ ứng dụng ngày một hiện đại và du nhập về các phương thức in ấn công nghệ mới, do đó mà yêu cầu về quảng cáo cũng cao hơn và có tính chọn lọc. Chính vì vậy, công nghệ in bạt hiflex đã trở thành dịch vụ phát triển vượt bậc và đem lại những giá trị nhờ tính thẩm mỹ, giá thành hợp lý.

In bạt Hiflex công nghệ cao

In bạt Hiflex công nghệ cao

1.Đặc điểm của in bạt hiflex

Bạt hiflex là vật liệu in kỹ thuật số và được biết đến gam màu trắng, trắng sữa. Loại bạt này sử dụng làm chất liệu trang trí ngoài trời do đặc tính vốn có của chúng là khả năng chịu được tác động của thời tiết và cho chất liệu hình ảnh sắc nét, bền màu. Tại sao bạt hiflex lại có thể chống chịu trước các tác nhân mà còn sắc nét là nhờ vào thành phần cấu tạo của nó. Hiflex có thành phần chính là nhựa PVC, đây là chất liệu có thể in mực dầu, chống trôi chịu được mưa nắng là như vậy

Chất lượng in bạt hiflex vượt trội so với các loại hình khác. Trước khi công nghệ in bạt hiflex xuất hiện thì đã có những công nghệ in quảng cáo khác có tiếng trên thị trường, tuy nhiên in bạt hiflex là hình thức in phun chất lượng cao vẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Đặc biệt cho các biển bảng quảng cáo ngoài trời nhờ vào các ưu điểm cải tiến mà nó mang lại

 • Kích cỡ khổ in bạt hiflex đa dạng, từ lớn cho đến rất lớn như từ 2.4 mét – 3.2 mét với chiều dài tùy chọn. Là lựa chọn thông dụng do phù hợp với mọi yêu cầu kích cỡ biển quảng cáo.
 • Màu sắc in đảm bảo được độ tươi tắn, sắc nét, chân thật và tự nhiên nhất, in bạt hiflex còn có khả năng bám màu, sáng bền cùng thời gian.
 • Khả năng tái sử dụng, đây là ưu điểm vượt bậc mà các laoij bạt khác không làm được. Ngoài ra còn rất dễ dàng sử dụng, thi công ở các công trường lớn nhỏ và vận chuyển thuận tiện
 • Giá thành của sản phẩm bạt hiflex rẻ rất phù hợp cho việc in băng rôn. Làm biển hiệu tuyên truyền, quảng cáo cho các chiến dịch truyền thông có quy mô lớn. Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • Có khả năng chịu đựng các tác động của thời tiết nắng mưa, bền vững trước gió bão và có độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài khá tiết kiệm chi phí cho người sử dụng chúng
In bạt hiflex chất lượng cao

In bạt hiflex chất lượng cao

Ngoài ra, in bạt hiflex vẫn mang những ưu điểm của các loại công nghệ in bạt khác. Chính điểm này mà chúng là sự lựa chọn hoàn hảo và chiếm được ưu thế riêng.

2.Ứng dụng của in bạt hiflex trong đời sống

Bạt hiflex có ứng dụng rộng rãi nhờ đặc tính vượt trội như các đặc điểm kể trên thì có thể thấy chúng được dùng trong các sự kiện, quảng cáo, banner, hộp đèn, bảng biển thông báo….

 • Làm bảng biển quảng cáo, in backdrop sự kiện, hội nghị như băng rôn cổ vũ, phông nền quảng cáo lớn cho các buổi diễn ngoài trời…
 • In bạt hiflex sử dụng khi làm biển hộp đèn, xuyên sáng để ánh sáng lên ra ngoài rõ nét mà vẫn được che chắn bởi lớp bạt mỏng xuyên sáng
 • Làm mái che hay các banner ở các cửa hàng, công ty hay chuỗi nhà hàng thương hiệu
 • Phông bạt trong các sự kiện, lễ hội, phong trào, loại này khổ bạt đa dạng do mục đích sử dụng là khác nhau.
 • Sử dụng trong chính đời sống thường nhật như làm phông nền cho các buổi hiếu hỉ, sinh nhật, mừng thọ….
 • Ngoài ra còn phục vụ cho việc che chắn cát bụi, gió mưa…vì laoij bạt này giá thành khá thấp và thuận tiện trong sử dụng và vận chuyển nên được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các hoạt động dân sinh bình thường.
In bạt hiflex theo yêu cầu

In bạt hiflex theo yêu cầu

3.Những lưu ý khi in bạt hiflex

Chất liệu bạt hiflex đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng của được sản phẩm sau in. Đặc biệt chất liệu phải thân thiện môi trường và đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người.

Công nghệ in hiện đại, áp dụng công nghệ in mới nhất bằng máy in phun hiện đại nhất hiện nay như dòng máy in của Nhật, cùng đội ngũ thợ giỏi chuyên môn cao, đảm bảo sản phẩm có độ sắc nét, tinh tế, chất lượng.

Thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến đảm bảo yêu cầu in số lượng và công suất lớn giúp thực hiện quá trình in bạt của khách được rút ngắn và nhanh chóng.

Kỹ thuật in hiện đại và đội ngũ có chuyên môn giỏi kết hợp tạo ra sản phẩm có màu sắc nét, tinh tế và bền màu với thời gian.

Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu lấy ngay của khách hàng để tránh bị nhỡ các đơn hàng gấp.

Giá thành hợp lý, đảm bảo tiêu chí giá thành thấp chất lượng cao. Ngoài ra có thể hỗ trợ khách về mặt thiết kế hoặc đa dạng hóa dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách (có thể cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi hay chiết khấu cho khách đến lấy và đặt số lượng in ấn lớn…)

Qua đó thấy được phần nào sức ảnh hưởng của in bạt hiflex. Chúng đem lại những lợi ích cho khách hàng, đảm bảo chất lượng giá thành hợp lý mà chính những điểm này là điều ưu tiên đối với mọi khách hàng khi lựa chọn in bạt. In bạt hiflex đã đáp ứng được tiêu chí đó và ngày càng cải thiện chất lượng in, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ in tốt nhất. Lựa chọn công nghệ in bạt hiflex là quyết định sáng suốt để có những sản phẩm ưng ý, hài lòng.

0 Bình luận