In phiếu bảo hành sản phẩm tại Thanh Hóa

Hiện nay khi mua đồ trên thị trường đặc biệt là với các đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy vi tính, điều hoà máy giặt, bếp điện, nồi điện, máy sấy tóc, bàn là, xe đạp, xe máy, ô tô, máy photocopy, máy bơm nước…Vì vậy in phiếu bảo hành là một trong những công việc quan trọng đối với các công ty doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng hay rất nhiều các mặt hàng khác. Tuy nhiên việc lựa chọn in phiếu bảo hành tại nhiều công ty còn gặp khó khăn, một số công ty lớn có thể tự in phiếu bảo hành nhưng đa phần đều thuê các xưởng in bên ngoài để giảm thiểu chi phí. Xưởng in chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị in ấn uy tín hàng đầu trên khắp cả nước, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi công nghệ, học hỏi cách làm mới để sản phẩm được tốt hơn, chất lượng được nâng cao hơn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với sự đa dạng về sản phẩm, chúng tôi cũng chuyên in các loại phiếu bảo hành, phiếu bảo hành giá rẻ, chất lượng tuyệt hảo, đa dạng về màu sắc và kiểu thiết kế. 

In phiếu bảo hành đẹp

In phiếu bảo hành đẹp

Thông thường in phiếu bảo hành được in trên giấy có giá trị chứng nhận bảo hành cho sản phẩm với thời gian theo quy định của từng loại mặt hàng của các công ty đưa ra. Phiếu bảo hành được coi như một lời hứa, một loại tin tưởng mà nhà sản xuất, nhà phân phối đưa ra với khách hàng vì vậy phiếu bảo hành có giá trị tinh thần rất lớn. Về phía nhà sản xuất, công ty phân phối thì in phiếu bảo hành giúp nâng cao sự tin tưởng cho sản phẩm với khách hàng, nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng và cũng giúp nhãn hàng có thể quản lý sản phẩm bảo hành một cách tốt nhất cho người tiêu dùng. Về phía người sử dụng là khách hàng dùng phiếu bảo hành sẽ làm tăng sự tin tưởng vào nhãn hàng, đảm bảo sản phẩm khi gặp sự cố sẽ được hỗ trợ sửa chữa đổi trả. Đó là những lợi ích mà khách hàng và nhà cung cấp thỏa thuận với nhau cùng có lợi ích riêng, nên việc in phiếu bảo hành là rất quan trọng. Dù tờ giấy nhỏ hay to đều mang tinh thần đó là trách nhiệm, là sự tin tưởng của đôi bên với nhau.

In phiếu bảo hành chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại cùng với các kỹ thuật in ấn, các công nghệ gia công nhanh, tiết kiệm thời gian, bên cạnh đó là những nhân viên đầy kinh nghiệm với đôi bàn tay khéo léo sẽ mang đến những mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất, mẫu thiết kế đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nhà sản xuất. Với công nghệ in này chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều loại phiếu bảo hành đang dạng về chủng loại đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo các mẫu thiết kế phiếu bảo hành được chỉnh chu nhất, chuyên nghiệp nhất mang đến sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của khách hàng.

In phiếu bảo hành sản phẩm

In phiếu bảo hành sản phẩm

Mỗi đơn vị doanh nghiệp khác nhau, hàng hóa cũng khác nhau nên có rất nhiều các kích thước, hình dạng khác nhau, chất liệu cũng như gia công sau in đều được khách hàng lựa chọn cùng với sự tư vấn của chúng tôi để có thể in phiếu bảo hành được tốt nhất, sản phẩm in ra được đúng như yêu cầu và cam kết. Chúng tôi xin cung cấp một số thông số về kích thước, hình dạng… của phiếu bảo hành như sau:

1: Kích thước: Tùy theo yêu cầu về kích thước của mỗi khách hàng khác nhau mà chúng tôi sử dụng khuôn khác nhau, tuy nhiên chúng tôi cũng tư vấn và đề xuất với khách hàng nên sử dụng các kích thước phổ biến sẽ giảm thiểu được chi phí và thời gian hơn. Một số kích thước thường được sử dụng như: 60mmx90mm; 210mmx90mm, 320mmx90mm…

2: Hình dạng phiếu bảo hành: Với những sản phẩm khác nhau, các phiếu bảo hành cũng khác nhau, nhưng thông thường sẽ là hình chữ nhật, có thể to bằng 1 tờ A4, A5,A6… tuy nhiên cũng có nhưng phiếu bảo hành hình vuông, hình lục giác,…để gây ấn tượng với khách hàng hơn.

3: Chất liệu giấy in: Loại giấy phù hợp nhất và thường xuyên được các nhân viên bên chúng tôi tư vấn đó là loại giấy Bristol 250-300gsm vì nó có độ dày tốt, cứng cáp rất phù hợp để làm giấy in phiếu bảo hành. Cũng tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà có thể lựa chọn những mẫu giấy riêng cho sản phẩm của mình.

4: Công nghệ in: chúng tôi sử dụng máy in offset in 4 màu và in trên 2 mặt để có sản phẩm tốt nhất, thời gian cũng được đảm bảo.

5: Gia công sau in: tùy theo thiết kế mà có những sản phẩm ko phải ra công hoặc cũng có thể ra công gấp nếp, cán màng… tùy theo mẫu mà khách hàng lựa chọn.

Phiếu bảo hành sản phẩm

Phiếu bảo hành sản phẩm

Những năm trở lại đây việc in phiếu bảo hành rất phát triển  với nhiều mẫu mã đặc biệt, các thiết kế rất ấn tượng không đơn giản như trước đây phiếu bảo hành chỉ đơn giản là tờ giấy có thông tin sản phẩm và thời gian bảo hành. Các phiếu bảo hành ngày nay còn được to nét thêm sự uy tín và chất lượng của nhà sản xuất, nhà phân phối như có thể logo công ty, các hình ảnh về sản phẩm… làm tăng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm và với nhà sản xuất hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn những điều tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

 

0 Bình luận