In bạt lấy ngay giá rẻ nhất Thanh Hóa

In bạt lấy ngay hiện rất phổ biến và có tính ứng dụng cao trong ngành quảng cáo. Với công nghệ máy móc ngày càng hiện đại thì việc in bạt lấy ngay cũng được nâng cao lên rất nhiều. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng công nghệ in bạt lấy ngay theo công nghệ in bạt hiflex mang lại rất nhiều giá trị cho người sử dụng và người làm dịch vụ in. Với các công dụng về tính thẩm mỹ cao hơn, các sản phẩm in được sắc nét, màu sắc đúng với thiết kế mà giá thành cũng được giảm thiểu tối đa.

Cũng như in tờ rơi, in catalogue thì in bạt lấy ngay cũng là một kênh quảng cáo nằm trong chiến lượng quảng cáo lớn của các công ty, doanh nghiệp. Nhu cầu ngày càng cao nên chúng tôi sử dụng công nghệ in bạt hiflex để in bạt trong các sự kiện, tiệc cưới, các banner quảng cáo hàng hóa, chương trình ca nhạc, hội chợ…In bạt lấy ngay bằng công nghệ in bạt Hiflex được hiểu như là vật liệu kỹ thuật số với màu trắng sữa ở mặt trước, mặt sau màu xám. Thành phần chủ yếu là nhựa PVC nên sẽ rất tốt khi làm các banner, phông bạt để ngoài trời cho chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét và đặc biệt là chịu được tác động từ nắng mưa mà nhiều chất liệu khác không làm được. Với những người trong ngành in ấn thì loại vật liệu này được coi như loại vật liệu tiên phong trong ngành in bạt lấy ngay bằng công nghệ kỹ thuật số. Và ưu điểm khi sử dụng đó chính là giá cả rất hợp lý , mà chất lượng được đảm bảo nên chiếm được nhiều tình cảm từ khách hàng và người in.

In bạt hiflex khối lượng lớn

Một số đặc điểm của in bạt lấy ngay khi in bằng công nghệ in bạt hiflex như:

  • Thành phần chính là nhựa PVC nên khả năng chịu và bền vững dưới thời tiết ngoài trời như: nắng, mưa, lạnh, bão… là rất tốt. Thêm vào đó là độ bền cao, thời gian sử dụng lâu giúp giảm chi phí quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp. Các công ty, doanh nghiệp cũng thường xuyên ưu tiên sử dụng các sản phẩm in từ công nghệ in này.
  • Màu sắc tươi tắn luôn bắt mắt đúng với thiết kế, các chữ, đường viền họa tiết luôn sắc nét và độ bám mực rất lâu.
  • Khi in bạt lấy ngay bằng công nghệ in bạt hiflex có thể in các bạt các khổ rất lớn có thể từ 2.4m-3.2m với chiều dài không giới hạn nên có thể in các biển quảng cáo cỡ lớn và rất lớn, có thể phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • Với loại bạt này độ tái sử dụng rất cao không tác động quá nhiều đến môi trường xung quanh. Vận chuyển sản phẩm này cũng rất dễ dàng, quý khách hàng có thể hoàn toàn gặp gọn lại để vào một chỗ nhỏ nhất thực sự không tốn diện tích. In bạt lấy ngay cũng được ứng dụng cho các công trình lớn nhỏ của quý khách hàng.
  • Đặc điểm nổi bật của in bạt lấy ngay với công nghệ này đó là giá thành rẻ phù hợp với in ấn nhiều sản phẩm khác nhau. Một số sản phẩm phổ biến như: in băng rôn, biển hiệu hiệu tuyên truyền, quảng bá cho các chiến dịch truyền thông quy mô lớn. Từ các công ty lớn, công ty nhỏ đều có thể sử dụng để in sản phẩm của mình.
  • Với những ưu điểm đó khi in bạt lấy ngay tại xưởng in của chúng tôi cũng sẽ cam kết với quý khách hàng sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cũng được ưu đãi rất nhiều dù khách hàng in với số lượng ít hay nhiều. Thời gian chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết đúng với cam kết của chúng tôi với quý khách hàng.

Với những quý khách hàng có thiết kế sẵn rồi hay gửi chúng tôi để có thể bước vào công đoạn in ấn và gia công để có sản phẩm sớm nhất. Với những quý khách hàng chưa có những thiết kế sẵn, chúng tôi cũng sẵn lòng giúp đỡ quý khách hàng với độ ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm in ấn, thiết kế cũng như khả năng sáng tạo cao sẽ đưa ra các mẫu thiết kế in ấn phù hợp với công nghệ in ấn cũng như yêu cầu của quý khách hàng. Chi phí thiết kế cũng rất tiết kiệm so với việc quý khách hàng có thiết kế riêng. 

In bạt lấy ngay giá rẻ

In bạt lấy ngay giá rẻ

Hệ thống máy móc thiết bị in ấn cũng được xưởng in chúng tôi đầu tư những thiết bị tốt nhất với công nghệ in phun hiện đại cao cấp. Chúng tôi cam kết với quý khách đảm bảo sản phẩm được in trong thời gian nhanh nhất. Quý khách có thể chờ lấy luôn hoặc chúng tôi sẽ gửi đến tận nơi. Các yêu cầu của khách hàng dù khó đến đâu chúng tôi cũng sẽ cố gắng đáp ứng được tối đa nhất, để sự hài lòng của quý khách hàng là cao nhất. 

Chúng tôi là những người làm dịch vụ kinh doanh nên chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được những yếu tố để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng cao nhất, tạo niềm tin để có những khách hàng quen thuộc thường xuyên sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn đặt cái tâm của mình vào những đứa con sản phẩm mang lại hiệu quả kinh doanh cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi để khách hàng áp dụng và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những thông tin tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng cần in.

 

0 Bình luận