Mẫu card đẹp chất lượng nhưng giá bình dân

Card visit là thứ quan trọng không thể thiếu đối với mỗi nhà kinh doanh. Nó cũng rất quan trọng đối với doanh nghiệp bởi tính năng cung cấp thông tin và danh tiếng thương hiệu doanh nghiệp hay phong cách của người làm kinh doanh. Mẫu card đẹp thì bạn phải quan tâm đến công nghệ in, chất lượng máy móc để phục vụ việc in ấn, vì nó ảnh hưởng rất nhiều cho một sản phẩm đẹp. Tiếp theo là thiết kế, bởi tấm card có diện tích rất nhỏ nên để làm thế nào khi người nhìn họ thấy fđược đầy đủ thông tin cần thiết một cách nhanh nhất thì phải nhờ đến đội thiết kế rồi. Thiết kế thì In Nam Mỹ luôn có sẵn đội thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc, họ biết làm thế nào để cho sản phẩm đó phù hợp nhất với từng đối tượng doanh nghiệp. Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về việc in card thì điều quan trọng là gì nhé.

Phong cách và danh tiếng của mỗi cá nhân làm kinh doanh thể hiện trên card visit như màu sắc,ngôn ngữ, họa tiết.Tùy thuộc vào lĩnh vực, ngành nghề,quốc gia, vùng miền văn hóa thì phong cách thể hiện trên mẫu card visit của từng người cũng khác nhau. Mẫu card đẹp tạo nên dấu ấn riêng cho cá nhân làm kinh doanh hay nói xa hơn là doanh nghiệp nơi họ công tác.Mẫu card đẹp giúp nhà kinh doanh tạo được ấn tượng với đối tác ngay từ đầu khi tiếp cận.

Với mỗi cá nhân thì mẫu card đẹp cũng thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ riêng của từng người. Đối với những cá nhân làm kinh doanh tự do thì mẫu card của họ sẽ rất đa dạng, phong cách. Thỏa theo sức sáng tạo và mong muốn của họ bằng nhiều cách biểu hiện khác nhau trên card như bố cục, hình dạng, chất liệu và phương pháp in ấn…. Để tạo nên mẫu card đẹp, độc đáo mang đậm phong cách cá nhân của riêng chủ sở hữu.

Sử dụng card visit khi tiếp xúc gặp gỡ đối tác, khách hàng và trong giao thiệp không chỉ đem lại cho người sử dụng giá trị về thương mại mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch lãm và phong cách. Card visit như một bước khởi đầu cho mọi cuộc gặp gỡ và giúp chủ sở hữu thiết lập những mối quan hệ tốt đẹp sau đó.

Đối với cá nhân làm kinh doanh thì những thông tin như tên, cấp bậc, đơn vị công tác… được in trên card visit sẽ như lời giới thiệu đầy đủ thông tin đến đối tác, khách hàng. Đối với các doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh thì card visit ngoài cung cấp thông tin về đơn vị của họ thì còn giúp khách hàng nắm được sơ bộ lĩnh vực, ngành nghề và dịch vụ mà họ đang kinh doanh. Chính vì vậy card visit là sản phẩm rất quan trọng đối với cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp.

Card visit có kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo bên mình khi gặp gỡ đối tác hay khách hàng. Thông thường card visit có kích thước là 5,4x9cm hoặc 5x9cm được làm bằng nhựa hoặc giấy, dùng để cung cấp thông tin cá nhân của chủ sở hữu. Các thông tin được truyền tải trên card visit như họ tên, cấp bậc, số liên hệ, email, đơn vị công tác… Ngoài ra một số mẫu card visit còn cung cấp thêm những thông tin về lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh…. theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Mẫu card đẹp in tại In Nam Mỹ

Mẫu card đẹp in tại In Nam Mỹ

Quy cách cơ bản để tạo nên mẫu card đẹp như sau:

  • Hình thức card visit: Card thường có hình dạng chữ nhật khổ ngang hoặc khổ đứng, xén vuông góc hoặc bo tròn các góc hay bo đường gân giữa nếu là dạng card kiểu gấp đôi.
  • Kích thước card visit: Card thường có kích thước thông dụng nhất là 5,4x9cm hoặc 5x9cm. Trong một vài trường hợp, nếu card chứa nhiều thông tin thì phải làm kích thước 5,4x18cm hoặc 9×10,8cm. Đặc biệt hơn sẽ là những loại card có hình dạng, kích thước riêng mang đậm phong cách cá nhân do chủ sở hữu yêu cầu
  • Chất liệu dùng làm card visit: Tiêu chuẩn nhất cho in card visit thường là giấy C300 với công nghệ in offset và cán mờ 2 mặt. Ngoài ra còn có các loại vật liệu khác để dùng in card visit số lượng ít lấy ngay bằng công nghệ in laser như giấy off250, giấy mỹ thuật, giấy conqueror, nhựa cứng, nhựa mềm…
Mẫu card đẹp đơn giản

Mẫu card đẹp đơn giản

Vậy để tạo ra mẫu card đẹp sẽ như thế nào ?

Mẫu card đẹp ở đây không có nghĩa đơn thuần là đẹp về hình thức hay màu sắc. Mẫu card đẹp là sự phù hợp, phong cách. Nghĩa là card vừa phải thể hiện được phong cách của chủ sở hữu, vừa phải phù hợp với ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh của người đó.

Để có được mẫu card đẹp thì ngoài những vấn đề trên chúng ta cũng cần quan tâm đến một số tiêu chí về hình dáng, màu sắc và các họa tiết thể hiện trên mẫu card phải phù hợp với tính chất ngành nghề của khách hàng hay thậm trí là cả giới tính.

Ngoài những đặc điểm về phù hợp với tính chất ngành nghề của khách hàng thì mẫu card của cần thể hiện cá tính, phong cách của khách hàng. Còn cần phải thể hiện được giá trị thương hiệu của khách hàng bằng cách phối kết hợp màu sắc, họa tiết và các đặc điểm tượng chưng của logo vào mẫu thiết kế.

Phương pháp sản xuất để tạo nên mẫu card đẹp :

Mẫu card đẹp, chắc chắn theo công nghệ Couche

Nhắc đến mẫu danh thiếp bền nhất hiện nay chỉ có thể là kiểu làm thẻ card visit nhựa bọc nilon trong suốt. Kiểu card visit chuẩn công nghệ Couche của Pháp. Đây là mẫu card visit bền đẹp, đại diện phù hợp cho giới thượng lưu thể hiện đẳng cấp sang trọng. Card visit ứng dụng công nghệ Couche, nội dung trên thẻ được in ấn sâu trên nền card bằng nhựa cứng và bọc hoàn thiện bằng nilon ánh kim.

Mẫu card đẹp, ứng dụng nghệ cao Offset

Một trong những mẫu card thuộc hàng cao cấp là: mẫu card visit đẹp, ứng dụng công nghệ cao Offset của Đức. Loại card này được xem là một trong những loại card thuộc dòng quý tộc. Nó rất được giới doanh nhân ưa chuộng sử dụng vì độ bền cao, thời thượng và quý phái.

Card visit được sản xuất theo công nghệ chuẩn Offset được in 2 mặt và có thể phản quang trong bóng tối. Nội dung in trên card rõ nét và có khả năng tán sắc nổi bật đặc trưng sẽ nâng cao sự sang trọng và vị thế của chủ sở hữu.

0 Bình luận