In brochure theo yêu càu sử dụng của người tiêu dùng

Mục đích sử dụng của lựa chọn in brochure 

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng là: Sự khác nhau giữa tờ rơi và tờ rơi quảng cáo là gì? Nó có vẻ giống như một số câu hỏi đơn giản, dễ trả lời. Nhưng nếu bạn hỏi những người khác nhau, bạn có thể nhận được một số câu trả lời khác nhau.

Một phần của sự nhầm lẫn là do hai công cụ in ấn này có nhiều điểm tương đồng. Trên thực tế, không có quá nhiều khác biệt giữa hai điều này. Sự khác biệt chính giữa in brochure và in pamphlet liên quan đến phạm vi thông tin được trình bày và cách dự án in sẽ được sử dụng. Để hiểu rõ hơn về một số điểm khác biệt, hãy bắt đầu bằng cách xem xét các tính năng của  in brochure.

Brochure thường được định nghĩa là một tạp chí hoặc tập sách nhỏ bao gồm một loạt các chủ đề. Ví dụ: tài liệu quảng cáo có thể cung cấp thông tin tổng quan về các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Tài liệu quảng cáo có xu hướng khuyến mãi và quảng cáo nhiều hơn so với tờ rơi. Chúng còn được gọi là tờ rơi, một sản phẩm in ấn khác thường được sử dụng cho các mục đích bán hàng và tiếp thị khác nhau.

In brochure chất lượng cao

In brochure chất lượng cao

Nhận thức chung về tài liệu quảng cáo là một tập sách nhiều trang 8,5 ”x 11” được đóng lại với nhau và in trên giấy chất lượng cao. Tuy nhiên, đó chỉ là một loại in brochure trong nhiều loại in ấn khác. Giống như quyển sách mỏng, tài liệu quảng cáo có thể bao gồm một trang duy nhất đã được gấp lại để tạo các phần. Chúng cũng có thể được in trên các kích cỡ và loại giấy khác nhau. Tài liệu quảng cáo thường được sử dụng làm công cụ quảng cáo, tiếp thị tại các triển lãm thương mại, các buổi họp mặt trong ngành và các sự kiện bán hàng.

Một vài nét về việc lựa chọn in brochure

  • Thường bao gồm nhiều trang liên kết
  • Kích thước giấy dùng in brochure thay đổi nhiều hơn sách nhỏ
  • Bao gồm một loạt các chủ đề in brochure khác nhau 
  • Thường có hình ảnh và đồ họa với văn bản hỗ trợ
  • Tốt để thông báo cho người đọc về các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể và / hoặc các tính năng của chúng
  • Được thiết kế để bán thay vì chỉ giáo dục hoặc thông báo

Nhiều người sử dụng các thuật ngữ tờ rơi và tài liệu quảng cáo thay thế cho nhau, cũng là điều dễ hiểu vì sao mọi người cũng hay nhầm lẫn với nhau. Một số người sẽ nói rằng các tập sách mỏng không hơn nhiều so với các bản sao màu là mấy; những người khác sẽ nhấn mạnh rằng tài liệu quảng cáo hoàn toàn là loại quảng cáo tốt nhất của họ.

Cho dù bạn cần một tài liệu quảng cáo hay một cuốn sách nhỏ, điều quan trọng cần ghi nhớ là bất kể bạn đang tìm kiếm gì. Chúng tôi đều có thể biến dự án, yêu cầu, ý tưởng của bạn thành hiện thực. Đây là một tài liệu quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ của bạn mà khách hàng tiềm năng có thể mang theo. Tài liệu quảng cáo giữ bộ mặt của doanh nghiệp của bạn trong tay họ – và trong đầu họ. Nó là một lời nhắc nhở về các dịch vụ của bạn. 

In brochure giá rẻ

In brochure giá rẻ

Một tài liệu quảng cáo được thiết kế tốt, được thể hiện tốt có thể giúp công ty bạn quảng cáo sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn phát triển với tư cách là một doanh nghiệp và kết nối với nhiều khách hàng hơn nhưng bạn chưa có tài liệu quảng cáo, hãy suy nghĩ về điều đó,và việc tìm kiếm những đơn vị chuyên cung cấp in brochure chuyên nghiệp, bạn cũng cần thực hiện nói một cách tỉ mỉ, nó cũng sẽ ảnh hưởng tới sản phẩm của bạn sau này có tốt không. Mọi yêu cầu bạn đưa ra, đơn vị in brochure đó có thực thi đúng ý muốn của bạn. Công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn sẽ có thể đưa ra một vài gợi ý, ý tưởng cho khách hàng, giúp đối tác kinh doanh của mình có thể lựa chọn mẫu in brochure phù hợp nhất với sản phẩm của chính công ty họ. Với kinh nghiệp lâu năm trong nghề dịch vụ in ấn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chất lượng giấy in chuẩn quốc tế, màu mực in được lựa chọn tùy theo ý muốn khách hàng với chi phí mà bạn mong muốn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên biệt cho bạn và tư vấn bạn bất cứ khi nào bạn muốn. 

Vậy nếu thực sự bạn muốn lan toả những sản phẩm, đứa con tinh thần của mình tới những khách hàng mà bạn đã có trong bản kế hoạch, thì chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn các loại in brochure đẹp nhất, mang sắc thái tốt nhất. Chất lượng in ấn tuyệt vời và dịch vụ nhanh chóng, thân thiện

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đáp ứng tất cả các nhu cầu in brochure . Chúng tôi tự hào cung cấp tùy chọn vận chuyển tới bạn nhanh chóng sẽ đảm bảo các tập sách mỏng hoặc tài liệu quảng cáo của bạn đến được đích nhanh nhất có thể. Các đơn đặt hàng thường được in brochure xong và sẽ giao vào ngày hôm sau hoặc cùng ngày.

 

0 Bình luận