Thiệp cưới – Hướng dẫn về lựa chọn kích thước phù hợp

 

Khi nói đến câu hỏi về lời mời đám cưới của bạn, chúng tôi đã có tất cả câu trả lời. Nếu bạn đã bắt đầu tìm kiếm những lời mời hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình, bạn có thể nhận thấy rằng có nhiều lựa chọn khi nói đến kích thước và hình dạng lời mời đám cưới. Từ các tùy chọn tất cả trong một bao gồm thiệp cưới nhỏ cho đến thiệp cưới 5 ”x 7” mang phong cách cổ điển đến lời mời nhỏ nhắn như kích thước “4,25 ”x 6” sang trọng và sành điệu, Chúng tôi cũng có nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi biết bạn có thể cần một chút trợ giúp để tìm ra loại thiệp cưới phù hợp nhất với mình. Tất cả bắt đầu từ đâu? Tiếp tục đọc qua hướng dẫn kích thước thiệp cưới từng bước của chúng tôi để biết tất cả các câu trả lời bạn thắc mắc.

Mẫu thiệp cưới vô cùng đa dạng

Mẫu thiệp cưới vô cùng đa dạng

Đầu tiên, bạn có muốn bao gồm các chi tiết khác ngoài thông tin người dẫn chương trình và người tham dự không? Nếu bạn hào hứng muốn chia sẻ một số hình ảnh đính hôn và các thông tin chi tiết khác về bạn và đối tác của mình, bạn có thể muốn chọn lời mời bốn bảng hoặc thiệp cưới dạng sổ nhỏ mỏng cho phép bạn thêm thông tin bổ sung ngoài lời mời truyền thống các yêu cầu. Chúng tôi có một bài viết tuyệt vời đánh giá tất cả các câu hỏi về nghi thức mời mà bạn có thể có về chi tiết cần bao gồm, thứ tự bao gồm chúng và nhiều hơn nữa. 

Tiếp theo, Bạn muốn giới thiệu những điều gì khác hơn những chi tiết trên? Như bạn có thể biết, chúng tôi có thiết kế cho bạn với nhiều sự kết hợp khác nhau giữa người dẫn chương trình và lời chúc mừng trên thiệp mời đám cưới của mình, cho dù cả hai nhóm cha mẹ, một nhóm cha mẹ hoặc chỉ bạn và đối tác của bạn, nhưng càng có nhiều tên bạn muốn làm nổi bật trên một thiệp cưới, phông chữ càng nhỏ sẽ càng khó đọc phải không nào. Mặc dù không phải là một quy tắc khó và nhanh chóng, nhưng đây là điều cần lưu ý nếu bạn đang nghĩ về một lời mời nhỏ nhắn xinh xắn, vuông vắn hoặc tất cả trong một tấm thiệp cưới có đầy đủ tất cả chúng.

Bạn muốn giao diện của thiệp cưới như thế nào? Tất nhiên, ngoài tính thực tế, kích thước và hình dạng thiệp cưới của bạn phải ăn nhập với thẩm mỹ thiết kế tổng thể của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trang trọng hoặc truyền thống hơn, bạn sẽ muốn đi với kích thước cổ điển 5 ”x 7” để bạn có thể bao gồm các tiêu chí quan trọng như thẻ chỉ đường và để bao gồm thêm chi tiết về địa điểm đám cưới, trang web của bạn, hoặc bất kỳ chi tiết nào khác không phù hợp với thư mời, thiệp trả lời và phong bì, và thẻ tiếp tân nếu địa điểm tiếp tân của bạn khác với địa điểm tổ chức buổi lễ. Các tiêu chí  này thường có kích thước 4,25 ”x 5,5” để được gấp lại độc đáo theo lời mời. 

Bạn muốn viền thiệp cưới của mình có hình thù lạ mắt? Thông thường, thiệp mời đám cưới được cắt chéo hoặc cắt viền lượn sóng để có các góc tròn hoặc các cạnh hình vỏ sò để tôn lên vẻ trang nhã của thiệp cưới. Nếu bạn muốn thêm hoặc tạo phong cách riêng đặc biệt cho viền thiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với định dạng phẳng cổ điển (5 ”x 7”) hoặc nhỏ (4,25 ”x 6”) để các cạnh có thể được cắt bớt. Những tùy chỉnh này không thể thực hiện được với thiệp mời đám cưới dạng gấp, mini book, hoặc tất cả trong một. 

Nếu bạn muốn bao gồm bất kỳ phụ trang nào trong số này, lời mời tất cả trong một sẽ không phù hợp với nhu cầu của bạn. Tương tự như vậy, mặc dù chúng tôi cung cấp những phụ kiện này với những tấm thiệp vuông và nhỏ nhắn, nhưng chúng không có kích thước nhỏ, vì vậy tác động của việc tiết lộ lời mời có thể kém hoành tráng hơn một chút, nhưng vẫn đẹp! Điều đó đang được nói, những định dạng này là tuyệt vời để mang lại cảm giác thoải mái và hiện đại hơn, đồng thời sẽ giúp tạo ấn tượng cho khách của bạn ngay lập tức.

Kích thước thiệp cưới phổ biến

Kích thước thiệp cưới phổ biến

Ngân sách dành cho thiệp cưới của bạn là bao nhiêu? Như bạn có thể đoán, kích thước và số lượng phần tử trong bộ thư mời của bạn càng lớn, càng phức tạp thì càng tốn kém. Lời mời bốn bảng, và tất cả trong một là những định dạng hợp lý nhất, notebooks là định dạng đắt tiền nhất và những lời mời 5 ”x 7” cổ điển nằm ở giữa. Ngoài kích thước của chính lời mời, bạn sẽ muốn suy nghĩ về loại giấy bạn đang sử dụng và số lượng yếu tố, vì điều này có thể yêu cầu bạn mua thêm bưu phí. Nhưng nếu bạn sử dụng giấy dày gấp đôi hoặc gấp ba của chúng tôi với nhiều phụ trang hoặc các tính năng đặc biệt như ruy băng hoặc con dấu sáp hoặc nếu bạn chọn sử dụng mực trắng ghi trên phong bì của bạn, bạn cũng sẽ cần thêm một khoản phí nhỏ. Nếu bạn lo lắng về giới hạn ngân sách của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên trò chuyện với một trong các thành viên nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi trước khi hoàn tất giao dịch mua của mình. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ in ấn tốt nhất.

 

0 Bình luận