In card visit cho doanh nhân tạo sự khác biệt về đẳng cấp

In card visit tạo cho doanh nhân một đẳng cấp mới, sang trọng lịch thiệp hơn. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ in card visit đẹp, chất lượng không phải dễ dàng. Nhằm giúp bạn tìm được một địa chỉ in tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau.

Khi gặp đối tác làm ăn một tấm card visit đẹp đã tạo ấn tượng tốt ngay, cho thấy doanh nghiệp có cách làm việc chuyên nghiệp. Card có chứa thông tin đầy đủ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cần liên hệ.

Thiết kế card visit cho doanh nhân cần những thông tin gì?

Khi in card visit cho doanh nhân thì những thông tin ưu tiên hàng đầu bao gồm tên của bạn, tên công ty và chuyên môn/ chức vụ. Một số các chi tiết khác như bằng cấp, địa chỉ. . . không cần thiết nhưng có thể giúp khách hàng, đối tác của bạn hiểu thêm về những gì bạn có và đã làm. Thông tin liên lạc nên được giới hạn chỉ với email, số điện thoại và website.

Card visit doanh nhân đẹp

Card visit doanh nhân đẹp

Những lưu ý khi in card visit cho doanh nhân

Các doanh nhân thường có tính tự chủ khá cao và tôn trọng khách hàng, cho nên, khi in ấn card visit cho họ phải mang nét phong cách riêng và cá tính riêng. Do đó, bạn cần thiết kế đơn giản bao gồm logo của doanh nghiệp, họ tên, chức vụ, địa chỉ…

Không nên sử dụng hình ảnh trên card visit. Vì mẫu in card visit doanh nhân thường khẳng định cái tôi nhiều hơn là giới thiệu sản phẩm.

Rất nhiều doanh nhân, không thích card visit mỏng. Họ thích những dạng card visit cứng cáp. Trong trường hợp này, làm card visit bồi dày hai lớp, cầm rất chắc tay, không quá dày cũng không quá mỏng. Một mặt giấy mỹ thuật ánh kim, mặt kia loại sần đều hợp lý. Miễn là hai loại giấy mỹ thuật phù hợp với nhau. Những mẫu in card visit doanh nhân kiểu này luôn tạo nên một phong thái nhất định.

Kỹ thuật in ấn cũng được lựa chọn khá cẩn thận. Có nhiều kỹ thuật in ấn được kết hợp trên thậm chí 1 tấm name card: In letterpress để dập nổi/ dập chìm họa tiết, ép nhũ ánh kim, in offset, cán màng nhiệt PE bóng hoặc mờ…

Mẫu card visit doanh nhân

Mẫu card visit doanh nhân

In card visit – Hãy đến ngay In Nam Mỹ

Hiện nay, In Nam Mỹ là một địa chỉ in ấn card visit đáng tin cậy nhất. Khi in ấn tại đây bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi đáp ứng được rất nhiều tiêu chí để đưa ra một sản phẩm tốt như:

 • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đã thiết kế ra nhiều card visit đẹp cho các doanh nhân khác nhau.
 • Mẫu mã card visit đa dạng, bạn thoải mái lựa chọn mẫu ưng ý nhất.
 • Chất liệu in ấn được chọn lọc kĩ càng cứng cáp, không thấm, không nhòe, không lem mực.
 • In ấn card visit giá rẻ, chất lượng cao.
 • Gia công cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Công nghệ in hiện đại, in nhanh.
 • Chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật in ấn.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh.
In Nam Mỹ - Chuyên các dịch vụ in ấn giá rẻ, chất lượng cao

In Nam Mỹ – Chuyên các dịch vụ in ấn giá rẻ, chất lượng cao

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn in card visit cao cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn sẵn lòng thiết kế cho bạn những mẫu card visit đẹp, giá rẻ, chất lượng cao. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới đường dây của In Nam Mỹ sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

0 Bình luận