In folder đẹp, giá rẻ, chất lượng, uy tín tại In Nam Mỹ

In folder đẹp, giá rẻ nhưng chất lượng phải cao là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp khi thực hiện chiến lược marketing. Nhằm giúp bạn tìm được địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin trong bài viết sau.

Folder là gì?

Folder hay còn gọi là kẹp tài liệu, đây là một ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu. Nó được sử dụng để chứa đựng các tài liệu bao gồm name card, các tấm catalogue… với các thông tin công ty, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp được in ấn trên bề mặt folder đẹp.

Mục đích của folder là cung cấp, giới thiệu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách ngắn gọn, dễ hiểu và thống nhất, phục vụ cho việc chào bán, quảng cáo hay ký hợp đồng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. Có thể nói, folder chính là một ấn phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

Folder lưu trữ tài liệu một cách gọn gàng, khoa học hơn, khi cần đến có thể dễ dàng tìm kiếm mà không mất nhiều thời gian. Folder cũng không yêu cầu cao về thiết kế, chỉ cần đơn giản và tiện dụng, sử dụng một cách hiệu quả đã đêm đến cho người sử dụng sử thoải mái về những đồ dùng tiện ích này, nhất là môi trường văn phòng.

Mẫu folder đẹp

Mẫu folder đẹp

Tầm quan trọng của in folder

 • Trong một cuộc họp, gặp goexc khách hàng thì bạn thường sử dụng đến nhiều loại giấy tờ, ấn phẩm khác nhau. Và lúc đó, bạn cần phải có folder để chứa đựng các loại giấy tờ đó, tạo sự gọn gàng, thuận tiện cho khách hàng khi xem những thông tin của bạn.
 • In folder được xem là một chiến lược marketing mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Với mẫu in folder ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng, Từ đó, góp phần nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp.
 • Những mẫu folder được in ấn đẹp mắt, chất lượng cao còn góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, tạo ấn tượng tốt, gây thiện cảm và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
In folder rất quan trọng với doanh nghiệp

In folder rất quan trọng với doanh nghiệp

Một số tiêu chuẩn khi in folder

Folder là một phương tiện được trao trực tiếp đến khách hàng nên khi in folder phải chú ý rất nhiều, cụ thể là:

 • Đảm bảo tính trung thực

Bất kì phương thức nào cũng phải đảm bảo tính trung thực, đặc biệt là các bản in folder bởi đây là bản gửi trực tiếp đến tay khách hàng. Nội dung trong bản in cần chính xác, rõ ràng và ngắn gọn.

Khai báo đúng thông tin là một cách tạo dựng lòng tin với khách hàng và đối tác kinh doanh.

 • Nổi bật, ấn tượng

Khi thiết kế folder nhanh cần chú ý sắp xếp, bố trí tên sản phẩm, logo công ty, thương hiệu, slogan hay các hình ảnh minh họa cho sản phẩm nổi bật, gây chú ý cho người nhìn. Tiêu chí này giúp tăng tính cạnh tranh và thu hút hợp tác làm ăn với doanh nghiệp cao hơn.

 • Màu sắc hài hòa, hợp lý

Cần có sự đồng bộ về màu sắc trong tập folder với các họa tiết trang trí thống nhất, đồng bộ, màu sắc trang nhã nhưng vẫn phải thể hiện sự trang trọng, đẳng cấp. Và dĩ nhiên nó cũng phải đồng bộ với các ấn phẩm khác để đảm bảo sự thống nhất giữa các ấn phẩm quảng cáo mà doanh nghiệp đã sử dụng.

In folder đẹp tại In Nam Mỹ

In folder đẹp tại In Nam Mỹ

In folder đẹp, giá rẻ, chất lượng, uy tín tại In Nam Mỹ

Hiện tại, In Nam Mỹ là một cơ sở in folder đáng tin cậy tại Thanh Hóa. Khi in folder tại cơ sở chúng tôi bạn không phải lo lắng về chất lượng và giá thành bởi:

 • Đội ngũ thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tư vấn những mẫu mã đẹp nhất.
 • Đa dạng mẫu mã, hình ảnh cho bạn lựa chọn.
 • Chất liệu in tốt, không nhòe, không lem mực, hình ảnh sắc nét, bố cục rõ ràng.
 • Giá in folder rẻ, in nhanh.
 • Phương pháp in hiện đại cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng.
In Nam Mỹ - Địa chỉ in ấn chất lượng cao

In Nam Mỹ – Địa chỉ in ấn chất lượng cao

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu in folder giá rẻ, đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn sẵn lòng thiết kế cho bạn những mẫu folder sang trọng, hiện đại nhất.

0 Bình luận