In card visit đẹp_sang trọng tại Thanh Hoá

Card visit có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ đối với cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, kĩ sư, bác sĩ,… mà còn với tất cả mọi người. Card visit (hay còn gọi là danh thiếp, name card, business card) là một tấm thẻ nhỏ có chứa đầy đủ thông tin cá nhân, chức vụ, địa chỉ, liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, thông tin lĩnh vực hoạt động, kinh doanh. Một tấm card visit ấn tượng, độc đáo sẽ giúp Quý khách tự tin và chiếm được cảm tình tốt của đối tác, khách hàng. Hị có thể chưa biết bạn làm nghề gì, công ty kinh doanh lĩnh vực gì nhưng nhìn vào tấm cardvisit có thể nói lên sự chuyên nghiệp tạo lòng tin đối với đối tác, bạn làm ăn, khách hàng.

Khi bạn muốn mọi người biết đến mình thì phải truyền thông tin đến một cách hiệu quả, làm sao để đối phương có thể ghi nhớ nhanh nhất. Để tấm cardvisit nhận được sự chú ý của mọi người thì chắc chắn bố cục phải hợp lý, hình ảnh đơn giản đẽ hiểu, đôc đáo thì càng tốt nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ thông tin. Vậy sự lựa chọn của bạn với chúng tôi là quá hợp lý bởi giá cả, chất lượng hình ảnh đẹp, nhanh chóng đảm bảo công việc của quý khách diễn ra theo đúng lịch trình đã hẹn.

Mẫu card visit đẹp tại In Nam Mỹ

Mẫu card visit đẹp tại In Nam Mỹ

Tại sao nên chọn in card visit

Hiện nay với công nghệ thông tin hiện đại người ta có thể lưu trữ thông tin nhanh của bạn bằng điện thoại, máy tính bảng,… nhưng lưu trữ thông tin theo cách này chúng ta sẽ không thể biết cụ thể địa chỉ, tên công ty, doanh nghiệp một cách rõ ràng, đầy đủ nhất. Hơn nữa khi có quá nhiều doanh nghiệp, đối tác thì việc sắp xếp thông tin trong danh bạ quả là khó khăn. Vì vậy một tấm card visit đẹp mắt, sang trọng, lịch lãm sẽ rất tiện lợi trong việc trao đổi thông tin cá nhân, doanh nghiệp giúp đối tác của bạn dễ dàng nắm bắt, phân loại thông tin, từ đó phần nào giúp cá nhân doanh nghiệp có thêm nguồn khách hàng mới.

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho sự lựa chọn của mình, bởi đây là cách nhanh nhất để truyền đạt thông tin tới ối tác, công ty, tổ chức, cá nhân. Tiết kiệm để làm những việc khác,.

Những thông tin cần thiết in trên card visit.

  • Thông tin tên cá nhân: Thông tin của chủ card visit là tên hoặc biệt danh mà muốn người khác biết đến mình, có thể thêm ngày sinh, nhưng thường thì người dùng không để ngày sinh của mình.
  •  Chức vụ, Chức danh cá nhân: Có thêm chức danh càng thể hiện sự chuyên nghiệp và chuyên môn của bạn, đem lại cho người đối diện cái nhìn tốt hơn về bạn. Người ta sẽ đánh giá năng lực của bạn phần nào qua chức vụ đó.
  • Tên Công ty: Tên công ty giúp đối phương xác thực thông tin là công ty đó có tồn tại không.
  •  Logo công ty: Logo càng nổi trội thì càng là một lợi thế giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của mình nhanh hơn.
  • Địa chỉ Công ty, Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan: Thông tin này rất quan trọng nha,sẽ giúp người đọc có thể liên hệ, tìm đến khi có nhu cầu.
  •  Email, Website, Facebook, thông tin mạng xã hội: Giúp các đối tác tìm kiếm thông tin trên mạng xã hôi một cách nhanh nhất.
  •  Có thể thêm một số dịch vụ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.
Card visit đầy đủ thông tin

Card visit đầy đủ thông tin

Ưu điểm của công ty

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo khi in ấn card visit tại đây khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế theo yêu cầu đảm bảo sự tinh tế và đẹp mắt, công nghệ tiên tiến hiện đại , màu sắc sang trọng làm hài lòng đến những vị khách khó tính nhất. Chất lượng mỗi chiếc Card Visit mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đó không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và trị giá thương hiệu của bản thân công ty. Chính vì vậy, chăm sóc khách hàng, đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và là mục tiêu lâu dài của chúng tôi.

Dù chưa biết khách hàng có nhu cầu hay không thì ta cũng nên trao đến họ một tấm card thì sẽ họ biết thông tin về mình trước đã. Biết đến sản phẩm, khi họ biết mình là chuyên kinh doanh về lĩnh vực gì sẽ giúp khách hàng tìm đên khi có nhu cầu.

Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự ận tình, làm việc hiệu quả, in nhanh, giá lại hợp lý, bạn sẽ không cần phải căng não làm sao để cho tấm card của mình đẹp nhất, ưng ý nhất, có đầy đủ thông tin cần thiết mà lại dễ đi vào lòng người, khiến đối tượng mà chúng ta hướng đến nhận đưuọc thông tin nhanh nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Để có một tấm card đẹp, ý nghĩa, bạn sẽ không cần phải nói quá nhiều về thông tin của mình, chỉ cần tấm card là bạn đã đưa thông tin đến đối tượng một cách nhanh chóng và hiệu quả, cho thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo thiện cảm ngay từ lần gặp đầu với đối tác.

0 Bình luận