In vỏ hộp đẹp chất lượng cao tại Thanh Hóa

Đã kinh doanh thì ăt hẳn bạn đã chọn cho mình được sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh. Thêm vào đó là không thể thiếu công đoạn in vỏ hộp cho sản phẩm, giai đoạn hoàn thành quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh. Khi có quá nhiều sản phẩm cần phải phân chủng loại, hàng loại 1, hàng loại 2, tên sản phẩm dùng cho đối tượng nào, số lượng, giá cả ra sao,… Tất cả những thông tin đó muốn đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất thì trước tiên phải đập mắt họ là cái gì để họ nhớ đến sản phẩm của mình.

Chắc bạn đã biết cái mà chúng tôi muốn nói đến là gì rồi chứ. Đó chính là vỏ hộp sản phẩm, khi đi mua bất cứ sản phẩm nào bạn cũng đều thấy có vỏ hộp chứa thông tin ngắn gọn, nhưng rất hữu ích nha. Chỉ cần nhìn vào vỏ là ta biết sản phẩm này dùng cho mục đích gì, có thành phần, nơi sản xuất, tên công ty. Hãy tạo lòng tin cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cho họ thấy được sản phẩm của bạn có ưu điểm như thế nào.

Phân loại giấy in vỏ hộp

Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, chất liệu in vỏ hộp, phù hợp với sản phẩm của bạn, đem lại cảm quan tốt với người tiêu dùng. Bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng nên lựa chọn cho nó một vỏ hợp bao bì cho thấy sự cẩn thận, thương hiệu của sản phẩm. Nhìn vỏ hợp là người ta biết đó là sản phẩm gì rồi. Tất nhiên với sản phẩm mà không có vỏ hộp sẽ đem lại hiệu quả kinh tế ít hơn vì tính chất thương hiệu sẽ không có ở sản phẩm, người tiêu dùng hiện nay rất thông minh sẽ sử dụng sản phẩm chất lượng sau đó mới quan tâm đến giá cả.

  • Vỏ hộp Ivory: Là loại vỏ hộp có 1 mặt trắng, 1 mặt nhám độ cứng trung bình phù hợp để in vỏ hộp thuốc, hộp mỹ phẩm, hộp giấy gói quần áo, đựng tinh dầu,…Đặc tính sang trọng nên hầu như phù hợp với rất nhiều loại sản phẩm.
In vỏ hộp đẹp, chất lượng

In vỏ hộp đẹp, chất lượng

  • Bristol: là chất giấy có bề mặt bóng, mịn, giấy không quá mỏng, độ bám mực vừa phải nên phù hợp với các sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc.
  • Giấy Couche: Hai bề mặt trắng mịn, bóng, có ộ bám mực cao, chất lượng giấy tốt khi in mực lên sẽ có chất lượng màu sắc rõ nét, đẹp, phù hợp làm giấy bìa cho mỹ phẩm, liên quan đến lĩnh vực thời trang, làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ không phải lo về chất lượng màu rồi.
  • Giấy Duplex: Là giấy có một mặt mịn và trắng, mặt còn lại thì tối màu và hơi sần, cũng khá là dày và cứng cáp. Chính vì vậy mà phù hợp để đóng thùng cho những sản phẩm có khối lượng lớn.
In vỏ hộp giá rẻ

In vỏ hộp giá rẻ

Như vậy bạn đã biết là bạn đã thấy không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều được in bởi một loại giấy, theo tính chất sản phẩm để có laoij giấy phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Giấy phải đẹp, hình ảnh phải thú vị đi vào đầu mỗi người trước đã thì những thông tin khác tất nhiên họ sẽ quan tâm đến. Cũng như khi bạn đi siêu thị sản phẩm bắt mắt nhất luôn được chứ ý đến, sau đó khách hàng mới quan tâm đến những thông tin khác được in trên vỏ hộp. Để đạt đưọc hiệu quả thì về hìnhanrhh này, thông tin này, màu sắc này đều phải dễ nhìn để tạo thiện cảm với người dùng được.

Bên cạnh đó kích thước màu sắc phải hài hoà, nhưng vẫn nổi bật. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải đắn đó về điều đó, bởi tại đây chúng tôi luôn trang bị cho mình trang thiết bị hiện đại, chất lượng để phục vụ khách hàng. Chất lượng màu in thì đảm bảo bền màu, rõ nét. Sản phẩm ưng ý mà vỏ hộp lại đẹp nữa đã góp phần nào tạo nên thương hiệu cho sản phẩm cửa bạn, công ty, doanh nghiệp, tổ chức rồi đó.

Vỏ hộp mà được in với chất lượng tốt, màu sắc đẹp sẽ tạo ấn tượng cho người dùng. Tạo cho người dùng độ tin cậy về sản phẩm, với những sản phẩm kém chất lượng hơn tât nhiên vỏ hộp sẽ không bằng sản phẩm uy tín được. Vì vậy mà chúng ta lựa chọn cho sản phẩm của mình một mẫu vỏ hộp đẹp sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Vừa mang tính chất quảng cáo, vừa tạo đô tin cậy khi khách hàng tìm đến dùng sản phẩm.

Mẫu vỏ hộp đẹp

Mẫu vỏ hộp đẹp

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, nhanh chóng đảm bảo tiến độ công việc diễn ra kịp thời với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn có đội ngũ sáng tạo, kỹ thuật, dảm bảo thiết kế mẫu mã vỏ hộp phù hợp nhất. Khi bạn tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nận được rất nhiều ưu đãi khi in với số lượng lớn. Sự tận tình của nhân viên sẽ đem lại lòng tin cho quý khách hàng. Khách hàng chỉ việc cung cấp thông tin, yêu cầu chúng tôi sẽ đưa ra nhứng ý kiến, sáng tạo phù hợp để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không phải vắt óc để nghĩ xem mẫu mã như thế nào, bố cục như thế nào, cần những hình ảnh ra sao cho phù hợp mà lại gây được sự chứ ý. Đến với chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đem lại lòng tin từ sản phẩm.

0 Bình luận