In catalogue giá rẻ, chất lượng, uy tín

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu Catalogue là gì. Hiểu một cách đơn giản, Catalogue là một cuốn sách nhỏ, dường như có thể coi là một cuốn “cẩm nang” được biên soạn, thiết kế riêng cho việc giới thiệu về tất cả các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang áp dụng Catalogue như một giải pháp quảng cáo thông minh. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những “tips” để có thể có được những sản phẩm in catalogue giá rẻ mà chất lượng.

In catalogue giá rẻ, đẹp.

In catalogue giá rẻ, đẹp.

In Catalogue giá rẻ với những tiện lợi đáng kể

 

 • Những tiện lợi mang đến cho doanh nghiệp khi in Catalogue giá rẻ

 

 • Catalogue là một sợi dây vô hình kết nối doanh nghiệp với khách hàng. 
 • Giúp khách hàng có những cái nhìn tổng quát nhất về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó có khả năng tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Mang đến một điểm cộng cho phương thức quảng cáo doanh nghiệp áp dụng.
In catalogue theo yêu cầu

In catalogue theo yêu cầu

Những tiện lợi cho thương hiệu khi in Catalogue giá rẻ

 

 • Tạo một phương thức quảng bá thương hiệu gần gũi, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.
 • Thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu.

 

Doanh nghiệp in Catalogue giá rẻ tại sự tiện lợi cho khách hàng

 • Giúp khách hàng có thêm hiểu biết về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

 

Chất liệu giấy dùng trong in catalogue giá rẻ gồm những loại nào?

Việc lựa chọn chất liệu giấy in là vô cùng quan trọng trong việc tạo ra được những sản phẩm in catalogue giá rẻ mà chất lượng. Ngành in ấn hiện nay rất ưa chuộng sử dụng các loại giấy sau đây để in catalogue giá rẻ:

 • Phổ biến nhất có lẽ là giấy in Catalogue Couches với những đặc điểm nổi bật, ưu việt: độ láng mịn tốt, trắng sáng phù hợp, mức độ bám mực chuẩn xác, sản phẩm in sắc nét, có thể áp dụng cho hầu hết công nghệ in.
 • Nhắc đến chất liệu in catalogue giá rẻ không thể không nhắc đến giấy in Catalogue Bristol: đặc biệt phù hợp với công nghệ in offset, độ bám mực ổn định, sản phẩm in rõ ràng, bắt mắt.
 • Cũng có thể sử dụng giấy in Catalogue Duplex: một mặt trơn và một mặt nhám, đảm bảo tuổi thọ cao, sản phẩm in có độ chắc chắn.
 • Ngoài ra nếu muốn tăng tính thẩm mĩ cho catalogue, doanh nghiệp có thể lựa chọn giấy Catalogue Mỹ Thuật. Tuy giá thành cao hơn một chút nhưng sẽ tạo nên được những sản phẩm Catalogue bắt mắt, sang trọng, hấp dẫn.
Mẫu catalogue về mỹ phẩm làm đẹp

Mẫu catalogue về mỹ phẩm làm đẹp

Tùy thuộc vào nhu cầu và những trường hợp sử dụng khác nhau mà doanh nghiệp hay thương hiệu sẽ có những lựa chọn riêng cho mình. Trên đây là một số mẫu giấy in được lựa chọn thông dụng trong việc in catalogue giá rẻ mọi người có thể tham khảo để tạo nên được những sản phẩm catalogue chuyên nghiệp, ưng ý.

In catalogue giá rẻ được rất nhiều lĩnh vực áp dụng

Dường như không có một sự giới hạn nào trong việc sử dụng catalogue trong chương trình marketing, quảng bá… Rất nhiều lĩnh vực đã lựa chọn in catalogue giá rẻ là một hình thức quảng bá không thể thiếu vì sự tiện lợi, không đòi hỏi chi phí cao mà lại có thể tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp, nhanh chóng. Ta thấy catalogue được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: catalogue xây dựng, catalogue sản phẩm…

Muốn in catalogue giá rẻ cần chú ý những điều gì?

Có thể in được một sản phẩm in catalogue giá rẻ, cần chú ý đến rất nhiều tiêu chí. Đầu tiên là chất liệu giấy in mà chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản ở bên trên, sau đó còn cần phải chú ý đến kích thước in catalogue đẹp, công nghệ in catalogue đạt chuẩn…. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tiếp những vấn đề đó nhằm có thể in ấn được những sản phẩm in catalogue giá rẻ mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về các kích thước in catalogue giá rẻ chất lượng

Một catalogue đảm bảo chất lượng, tính thẩm mĩ, độ bắt mắt, thu hút, đặc biệt là khả năng sử dụng cũng như tính thuận tiện tùy thuộc khá lớn vào kích thước in catalogue. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số kích thước thường dùng trong in catalogue giá rẻ để các bạn có thể tham khảo :

 • Kích thước A4: đối với catalogue dạng ngang: 29.7 x 21 cm (khổ gập) và 59.6 x 21 cm (khổ trải). Còn đối với catalogue dạng đứng: 32 x 43 cm (khổ in), 21.5 x 29.7 cm (khổ gập) và 42 x 29.7 cm (khổ mở).
 • Kích thước A5: đối với catalogue dạng ngang: 20.5 x 14.5 cm trải khổ 41×14.5cm còn đối với catalogue dạng đứng: 14.5 x 20.5 cm trải khổ 29×20.5cm.
Kích thước catalogue thì theo yêu cầu

Kích thước catalogue thì theo yêu cầu

Ngoài ra còn có thể sử dụng in catalogue giá rẻ theo dạng vuông… tùy vào mục đích sử dụng.

Những công nghệ đạt chuẩn trong việc in catalogue giá rẻ là gì?

Công nghệ quyết định việc in catalogue giá rẻ đảm bảo chất lượng và tuổi thọ. Một số công nghệ in được áp dụng: công nghệ in offset, công nghệ in bằng kỹ thuật số

Tìm địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Thanh Hóa

Tiền thân là công ty tiền thân là Công Ty TNHH MTV Thiên Y cùng với 10 năm hình thành và phát triển, in Nam Mỹ tự tin là địa chỉ in ấn uy tín tại Thanh Hóa cũng như trên cả nước. Với đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, in Nam Mỹ hứa hẹn:

 • Đảm bảo thời gian in nhanh
 • Đảo bảo chất lượng sản phẩm tốt
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình
 • Đón nhận mọi đóng góp để khắc phục và phát huy

In Nam Mỹ sẽ là một địa điểm lí tưởng cho việc in catalogue giá rẻ. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ để có được sản phẩm in catalogue giá rẻ mà chất lượng tốt nhất.

 

0 Bình luận