In catalogue giá rẻ, chất lượng tại Thanh Hóa

Catalogue (hay còn gọi là Catalog) là một cuốn tài liệu, ấn phẩm được làm ra nhằm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, giúp khách hàng, đối tác có thêm thông tin một cách trực quan và nhanh chóng nhất với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. In catalogue giá rẻ tại In Nam Mỹ đảm bảo sẽ cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Doanh nghiệp in catalogue để sử dụng không những là công cụ hữu ích giúp cho người xem hiểu một cách rõ ràng nhất và đánh giá một cách chính xác nhất về các sản phẩm của doanh nghiệp mà còn một thứ quảng bá thương hiệu hữu hiệu cho doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp tạo thêm dấu ấn thương hiệu với người xem.

1.Vai trò của in catalogue đối với doanh nghiệp:

 • Catalogue giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu một cách tiện lợi và nhanh chóng do nó được thiết kế theo định hướng theo phương thức nhận diện và định vị của thương hiệu cho sản phẩm. Vì vậy, việc không sử dụng Catalogue cho sản phẩm của mình, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đánh dấu thương hiệu của doanh nghiệp vào tâm trí khách hàng.
 • Catalogue có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Một thiết kế catalogue độc đáo, sáng tạo và khác biệt chắc chắn sẽ tạo ra cái nhìn tích cực về sản phẩm và dịch vụ. Từ đó làm tăng nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của khách hàng, đối tác và đồng thời tạo dấu ấn thương hiệu công ty của bạn, hỗ trợ quảng bá thương hiệu của bạn tới những đối tác, khách hàng khác cùng nhu cầu.
 • Việc chạy quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên các phương tiện truyền thông và internet được xem là cách quảng cáo hữu dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên mức phí chi trả cho quảng cáo này là rất lớn. Vì thế, việc làm Catalogue được xem là chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp với chi phí rẻ hơn rất nhiều, có thể giúp lưu trữ thông tin quảng cáo lâu dài hơn.
In catalogue theo yêu cầu

In catalogue theo yêu cầu

2.Các loại in catalogue phổ biến hiện nay được sử dụng là catalogue giấy và catalogue điện tử. Tùy vào mức chi phí, mục đích sử dụng của khách hàng hay sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cần quảng bá để lựa chọn cho phù hợp.

 • Catalogue giấy: Theo đánh giá chung, catalogue giấy đạt hiệu quả vượt trội hơn so với các ấn phẩm quảng bá khác. Các ưu điểm có thể kể đến như: giúp tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả, thân thiện với người sử dụng, dễ dàng trao đổi và sử dụng, dễ đọc dễ xem và chi phí rẻ
 • Catalogue điện tử (hay còn gọi là e-catalogue): Hiện nay, các công ty sử dụng nền tảng digital để thiết kế và phân phối catalogue của mình với mục đích quảng bá sản phẩm dịch vụ một cách phổ biến. Cách làm này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian in catalogue, và giúp doanh nghiệp thiết kế được mẫu catalogue phù hợp với mong muốn nhất có thể

Hiện nay các thiết kế catalogue đều được làm online. Các catalogue online thường được xuất bản dưới định dạng PDF, giúp dễ dàng và thuận tiện gửi tới khách hàng, đối tác. Ưu điểm của catalogue online là không bị giới hạn về số trang, việc chia sẻ và quảng bá catalogue cũng rất dễ dàng, việc bạn làm là chỉ cần tải nó lên website của mình hoặc đính kèm trong mail gửi tới khách hàng đối tác. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là khả năng tương tác trực tiếp với người xem sẽ bị giảm so với catalogue giấy do có thể bị thất lạc, lỗi hay không có kết nối internet.

Mẫu in catalogue tại Thanh Hóa

Mẫu in catalogue tại Thanh Hóa

3.Những lưu ý khi in catalogue

 • Lên ý tưởng: Cần có sự sáng tạo, độc đáo cho catalogue. Nội dung cần ghi, ý chính, hình ảnh, chủ đề, cách sắp xếp từng trang,…Những điều này giúp cho catalogue rõ ràng, không bị xao nhãng và lan man khiến cho khách hàng đối tác khó chịu với ấn phẩm của bạn.
 • Nội dung triển khai trong catalogue: Ngắn gọn, xúc tích sẽ giúp cho khách hàng đối tác dễ dàng và “chịu khó” đọc catalogue của bạn. Một cuốn catalogue dày cộp khó mang theo,  nhiều chữ sẽ khiến khách hàng chán ngán và không còn hứng thú với việc xem chúng. Hơn nữa, việc in ấn quá nhiều trang sẽ gây tốn kém mà hiệu quả mang lại không như ý.
 • Chất liệu giấy sử dụng để in catalogue: Giấy couche là loại giấy thường được dùng nhất bởi độ bóng, đẹp, bền và có giá thành hợp lí. Ngoài ra cũng có thể dùng nhiều loại khác để in như giấy Bristol, giấy fort, giấy ivory,…
 • Số trang catalogue: Không giới hạn, tùy vào số lượng sản phẩm. Tuy nhiên thông thường số lượng trang tối thiểu của một  cuốn catalogue là khoảng 16-20 trang, nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 – 6 trang, catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure
 • Định lượng giấy in: Giấy có định lượng C100gr, C120gr, C150gr, C200gr thường sử dụng làm ruột cuốn catalogue. Trang bìa thường dày hơn nên dùng loại C250gr, C300gr.
 • Bố cục trang: Bố cục cần hài hòa, cân bằng và đồng đều giữa phần hình và chữ.
 • Font chữ sử dụng: Đa phần các catalogue thường dùng font đặc trưng của thương hiệu. Có thể dùng thêm những font khác dễ đọc. Số lượng font chữ sử dụng không nên quá 3 font.
 • Hình ảnh trong catalogue: Yêu cầu phải sử dụng ảnh có độ phân giải cao để chất lượng in không bị mờ, kém chuyên nghiệp.

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy rằng in catalogue là một phần quan trọng không thể thiếu trong marketing của các doanh nghiệp. Một quyển catalogue tốt có thể khiến cho doanh nghiệp trở nên thuận lợi và đạt doanh thu cao hơn trong quá trình kinh doanh, giúp doanh nghiệp có một dấu ấn thương hiệu trong thị trường.

0 Bình luận