In catalogue giá rẻ nhưng đem lại sản phẩm chất lượng

Catalogue là một công cụ quảng bá sản phẩm hữu hiệu và chất lượng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thuận tiện và dễ dàng thông qua các nội dung, hình ảnh về sản phẩm của mình trong catalogue. Nhờ sự thuận tiện đó mà việc in catalogue giá rẻ trở nên ngày càng phổ biến và cần thiết trong các chiến dịch marketing xâm nhập thị trường, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Qua bài viết sau đây In Nam Mỹ sẽ giới thiệu kỹ hơn để bạn bạn hiểu hơn về vệc in catalogue, qua đó đưa ra quyết định trước khi in.

In catalohue giá rẻ nhất Thanh Hóa

In catalohue giá rẻ nhất Thanh Hóa

Để in catalogue giá rẻ, trước hết chúng ta cần để ý tới những vai trò quan trọng của catalogue trong quảng bá sản phẩm, dịch vụ

Catalogue là một công cụ quan trọng trong chiến dịch quảng cáo, truyền thông sản phẩm

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng quảng cáo, PR sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng truyền thông, internet, tuy nhiên chi phí cho các quảng cáo này rất lớn và tốn kém, chính vì vậy họ không quan tâm lắm tới catalogue vì cho rằng chúng như những tờ rơi không có độ quảng cáo lớn. Tuy nhiên, sự thật là catalogue mang đến nhiều ưu điểm với độ quảng cáo lớn do thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ được thể hiện rất rõ ràng trong catalogue:

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
  • Sử dụng catalogue được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp có thể để lại ấn tượng lớn trong lòng khách hàng, đối tác khi gặp gỡ giao lưu, đồng thời có thể thể hiện sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ và trong công việc của doanh nghiệp.
  • Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ giúp cho doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ nhưng có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau và sử dụng được nhiều lần đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao, giảm thiểu các chi phí marketing không cần thiết.

Trước khi in catalog giá rẻ, việc tìm hiểu các loại giấy cho phù hợp là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Một số loại giấy được sử dụng được kể đến như sau:

  1. Giấy Couche: Giấy couche có nhiều đặc tính như: bề mặt bóng mịn, độ cứng cao và chắc, bám mực tốt và có thể phản quang bắt sáng cao. Các đặc tính của giấy này giúp cho việc in catalogue của bạn có chất lượng bền đẹp và chi phí hợp lý
  2. Giấy Bristol: Là loại giấy được tráng láng 2 mặt trắng, độ bóng mịn cao, khả năng bám mực tốt và có thể in được công nghệ in offset. Nếu sử dụng loại giấy này, bạn nên dùng định lượng giấy D200 hoặc D300 để có chất lượng tốt nhất.
  3. Giấy Mỹ Thuật: Đây là một trong những loại giấy cao cấp được sử dụng để in catalogue. Loại giấy này đa dạng về màu sắc, hoa văn, chủng loại,… khiến cho   các catalogue trở nên đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, giấy có nhược điểm là thấm mực ít nên khi in màu sắc hình ảnh sẽ không được rõ nét và sắc.
In catalogue theo yêu cầu

In catalogue theo yêu cầu

Mỗi loại giấy đều có những đặc điểm và công dụng khác nhau do các nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nếu bạn muốn sản phẩm bền đẹp và chi phí hợp lý, giấy couche sẽ là giấy được ưu tiên do mức độ thường xuyên sử dụng của chúng. Nếu bạn yêu cầu sản phẩm có chất lượng hình ảnh sắc nét và chính xác  Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm và công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thường thì người ta hay sử dụng giấy couche vì loại giấy này có độ bền đẹp và chi phí hợp lý. Nếu sản phẩm của bạn đòi hỏi độ chính xác về màu sắc và độ nét của hình ảnh thì nên in giấy Bristol. Còn nếu bạn muốn sản phẩm của bạn sang trọng và có tính thẩm mỹ cao nên sử dụng giấy mỹ thuật.

Cùng với sự quan trọng của catalogue, khi in catalogue giá rẻ cũng cần lưu ý một số điều như:

  • Tiếp nhận dữ liệu: Xác định thông tin cần sử dụng cho catalog, bao gồm hình ảnh, nội dung thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần thể hiện Việc xác định cá thông tin trước giúp cho việc thực hiện sắp xếp bố cục và các thông tin chính được sử dụng trong catalog nhanh chóng và dễ dàng hơn, từ đó lọc ra các tin cần thiết đưa tới người đọc, giúp người đọc nắm bắt được những điều trọng tâm của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cần giới thiệu.
  •  Xử lý thiết kế: Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, rõ nét. Đặc biệt khi thiết kế cần lưu ý: thiết kế slogan ở bìa catalogue, sử dụng hình ảnh kích cầu tiêu dùng, nổi bật các sản phẩm trọng tâm, chú thích hình ảnh, bố cục hợp lý, bắt mắt, … Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự chất lượng của catalogue.
  • Xác định mục đích sử dụng: Tùy vào mục đích của doanh nghiệp: giới thiệu sản phẩm, quảng bá dịch vụ hay đơn giản lưu trữ hình ảnh và thông tin sản phẩm công ty dùng cho nội bộ mà thiết kế, lựa chọn giấy in cho phù hợp. Việc xác định mục đích sử dụng của catalogue giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp mong muốn của mình tới người xem tốt hơn.
  • Lựa chọn nơi in ấn phù hợp: Lựa chọn các đơn vị in ấn được đánh giá cao, có uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp có sản phẩm catalogue chất lượng và nhanh chóng.

In catalogue giá rẻ đang trở thành một dịch vụ in ấn thiết yếu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quảng bá sản phẩm. Việc sử dụng catalogue giúp cho doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả kinh doanh và nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình tới khách hàng, đối tác. Vì vậy, lựa chọn in catalogue giá rẻ là một lựa chọn đáng để doanh nghiệp đầu tư và sử dụng để có thêm công cụ marketing tốt nhất và nhanh chóng nhất. In Nam Mỹ luôn áp dụng máy móc hiện đại, năng suất cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Chắc hẳn doanh nghiêp nào cũng muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo sản phầm, vậy nên chọn In Nam Mỹ là quá hợp lý, chất lượng thì khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng.

Hãy để lại thông tin, thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ in ấn khác nữa. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng 24/7.

 

0 Bình luận