In tờ rơi ở đâu rẻ và chất lượng, nhanh chóng

Tờ rơi là một loại hình quảng cáo phổ biến trong in ấn. Tờ rơi không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo, mà còn có thể quảng bá, cung cấp thông tin sự kiện, các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… giúp tăng doanh số bán hàng và phát triển kinh doanh. Chính vì vậy, in tờ rơi giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo và tiếp cận khách hàng hơn.

In tờ rơi mang tính chất quảng cáo

In tờ rơi mang tính chất quảng cáo

In tờ rơi phổ biến nhờ các lợi ích đem lại cho doanh nghiệp như:

  • Giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo. Đưa tận tay cho khách hàng những thông tin, chi tiết về sản phẩm, chương trình của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và sức lực tìm kiếm.
  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng ở mọi nơi. Sử dụng tờ rơi giúp doanh nghiệp tiếp cận đến các tầng lớp, đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó có thể mở rộng môi trường tiếp thị của doanh nghiệp. Đặc biệt, sử dụng tờ rơi giúp doanh nghiệp dễ dàng đến tới những đối tượng không có điều kiện sử dụng các thiết bị thông minh để tìm hiểu thông tin về sản phẩm.
  • Thông báo nhanh chóng, kịp thời các chương trình khuyến mãi, event, khai trương,… tới khách hàng và với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Tờ rơi càng tới được nhiều người thì khả năng biết tới các chương trình giảm giá, khai trương,.. của doanh nghiệp càng cao, giúp doanh nghiệp có thể tăng cao doanh thu.

In tờ rơi là một phần quan trọng trong việc quảng bá doanh nghiệp, do đó nó cần đáp ứng những tiêu chí như sau:

  • Tờ rơi phải có hình dáng đẹp mắt, thu hút người xem. Chất lượng giấy sử dụng để in tờ rơi cần đảm bảo tốt, hình ảnh sắc nét. Màu sắc sử dụng trong tờ rơi cần dễ nhìn, sống động.
  • Thiết kế tờ rơi cần phải sáng tạo, khác biệt. Bố cục giữa hình ảnh và nội dung rõ ràng, hợp lý, gọn gàng, điểm nhấn đặc biệt để gây được sự chú ý của người xem.
  • Tờ rơi in ra thường có kích cỡ: A5 ( 15 x 21 cm), A4 (21×29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), …Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, … tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp và giúp cho tờ rơi đẹp hơn.
In tờ rơi quảng cáo sản phẩm

In tờ rơi quảng cáo sản phẩm

In tờ rơi còn cần lưu ý tới quy cách in tờ rơi để khiến người xem cảm thấy thích thú:

Đầu tiên, doanh nghiệp cần xác định nội dung, hình ảnh cần được quảng bá hay để ghi lên tờ rơi để có thể lựa chọn kích thước cho phù hợp. Việc xác định trước này giúp tránh dẫn đến việc tờ rơi quá nhỏ nhưng nội dung quá nhiều hay nội dung ít hơn so với kích cỡ của tờ rơi, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của tờ rơi và gây lãng phí tiền bạc doanh nghiệp.

Tiếp theo, doanh nghiệp cần xác định bố cục cần được sắp xếp trong tờ rơi. Điều này giúp cho tờ rơi có bố cục rõ ràng, khoa học, dễ đọc, đặc biệt các vị trí cần nổi bật để người xem nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Cuối cùng, doanh nghiệp cần xác định sử dụng các hình ảnh trọng tâm, hiệu ứng và màu sắc sử dụng trong tờ rơi hài hòa, ấn tượng. Một tờ rơi có thiết kế đẹp, hình ảnh bắt mắt, màu sắc thu hút, bố cục nội dung rõ ràng, ấn tượng, font chữ hấp dẫn dễ đọc sẽ khiến người xem dễ dàng thu hút và lưu trữ lại tờ rơi của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp sử dụng tờ rơi gấp thì cần thiết kế mặt ngoài của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất để người xem biết thông tin nhanh chóng nhất.

Có 2 cách in tờ rơi phổ biến được sử dụng hiện nay là:

  • In bằng công nghệ in nhanh: Sử dụng cách in này giúp đảm bảo thời gian có được sản phẩm nhanh chóng của doanh nghiệp. In tờ rơi nhanh bằng công nghệ này có ưu điểm là nhanh chóng, thuận tiện mà vẫn đảm bảo màu sắc đẹp tuy nhiên hình ảnh lại không nét bằng in công nghệ offset. Giá thành sử dụng công nghệ in này cũng rất cao, chỉ phù hợp in với số lượng ít.
  • In bằng công nghệ in offset:  Đa số các doanh nghiệp in tờ rơi đều lựa chọn in cách này bởi những ưu điểm như: màu sắc đẹp, chất lượng sắc nét, chi phí in thấp. Tuy nhiên thời gian in thường lâu hơn so với in công nghệ in nhanh.
In tờ rơi quảng cáo chương trình khuyến mại

In tờ rơi quảng cáo chương trình khuyến mại

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới mà lựa chọn các loại giấy cho phù hợp với công nghệ in mà doanh nghiệp mong muốn. Thông thường, giấy được sử dụng in tờ rơi có định lượng độ dày từ 65grm đến 300grm. Nếu tờ rơi phát với khách hàng phổ thông, doanh nghiệp thường sử dụng giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí, còn đối với khách hàng, đối tác tiềm năng thì khi in tờ rơi cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơ để tạo độ sang trọng, bền đẹp cho tờ rơi.

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy rằng tờ rơi đóng góp vai trò lớn trong quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ và các chương trình của doanh nghiệp tới khách hàng. Vì vậy, việc in tờ rơi trở thành một điều cần thiết trong quá trình marketing của doanh nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng và hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu, tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng bằng những tờ rơi chất lượng và đẹp mắt.

0 Bình luận