In CATALOGUE giá rẻ tại Thanh Hoá

Với các công cụ marketing hiện đại như ngày nay nhưng dường như Catalogue, công cụ marketing khét tiếng thì còn khá mờ nhạt. Tuy nhiên ta cũng không thể phủ nhận tính hiệu quả của nó, nhất là với những người họ không có thời gian để tìm hiểu qua các trang mạng điện tử. Sau bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về in Catalogue và thấy được hiệu quả mà nó đem lại.

Vậy in catalogue là gì? Lợi ích mang lại là gì?

Trong những buổi hội thảo, hay sự kiện chúng ta được phát những cuốn rất là bắt mắt với hình ảnh rõ nét cũng như chi tiết ngôn từ bên trong hết sức cụ thể và sinh động nhằm mục đích khái quát toàn bộ thông tin sản phẩm, dịch vụ cũng như quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp, đó chính là Catalogue.

Catalogue là cuốn sách được coi như là vũ khí lợi hại của công ty, là bộ mặt của doanh nghiệp có hiệu quả cao trong việc chốt đơn hàng của mỗi tập thể, cá nhân. Nó được coi như là một hồ sơ năng lực của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp của từng công ty, doanh nghiệp.

In catalogue đẹp, chất lượng

In catalogue đẹp, chất lượng

Ngoài ra, ngoài các sản phẩm khách hàng đang chú ý hướng tới thì catalogue cũng giúp khách hàng quan tâm đến các sản phẩm được giới thiệu trong catalogue.

Vậy những công dụng cơ bản nhất của việc in catalogue là:

Truyền tải thông tin sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng.

 • Là công cụ nhận diện thương hiệu của công ty, trong cuộc cạnh tranh thương hiệu khốc liệt.
 • Là phương tiện quảng cáo, PR sản phẩm rất lớn.
 • Là phương thức quảng cáo truyền tay hiệu quả do Catalogue có tính di động cao.

Các ngành hàng in catalogue là tốt nhất? Hiện nay tất cả các ngành tương đối phát triển và in catalogue là hết sức cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên nhận thấy sự hiệu quả tốt nhất của in catalogue đối với ngành thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm là chiếm phần trăm lớn bởi đây là các mặt hàng thiết yếu và phổ biến trong đời sống con người không thể thiếu và thay thế, tiêu dùng với số lượng lớn. Chiếm vai trò quan trọng trong việc chuyển tải thông tin, chất lượng cũng như quảng cáo thương hiệu tới khách hàng, giúp khách hàng gia tăng niềm tin đối với các sản phẩm. Còn đối với các ngành nghề khác như kiến trúc, bất động sản, cơ khí, nông lâm, chăn nuôi, catalogue giới thiệu công ty cũng là một hình thức truyền thông, có sức ảnh hưởng lớn tới khách hàng.

In catalogue màu sắc rõ nét, chất lượng.

In catalogue màu sắc rõ nét, chất lượng.

 • Khi in catalogue ít trang hay nhiều trang cần chú trọng các vấn đề.Bố cục sắp xếp hợp lý, không gây rối mắt cho người xem
 • Thông tin sản phẩm cần ngắn gọn, rõ ràng
 • Hình ảnh minh họa chân thực, rõ nét, chú thích hình ảnh cần phải bám sát nội dung truyền tải
 • Chất lượng in ấn: Giấy in phải có độ bám mực cao, sắc nét. Mẫu in catalogue không xảy ra hiện tượng mờ chữ, vỡ ảnh, không bị lem mực ra giấy in,…

Các mẫu in catalogue:  dạng tờ đơn, dạng giấy gấp, dạng quyển, với nhiều kích thước A4, A4, A3 hoặc theo yêu cầu,…

Chất liệu làm bìa: giấy Couches, Ivory, giấy Bristol, giấy mỹ thuật, giấy Kraft. Tương tự, chất liệu làm ruột cũng đa dạng từ giấy ốp (offset), giấy couches tới giấy mỹ thuật…

Cách đóng gáy: đóng gáy ghim lồng, khâu keo hay lò xo.

Quy trình in catalogue

 • Thiết kế- chế bản in- in catalogue
 • Quy trình gia công sau in- kiểm tra loại bỏ thành phẩm in không đạt
 • Phân loại, đóng gói, bàn giao sản phẩm tới khách hàng.

Những thứ cần lưu ý khi in catalogue làm ảnh hưởng tới giá cả

 • Kích thước in catalogue, lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Số trang trong mỗi cuốn: số trang cần phù hợp với nội dung truyền tải và số lượng sản phẩm được in ấn trên catalogue. Thường thì số trang catalogue là 04, 08, 12, 16, 20… tổng số trang phải chia hết cho 4 để có thể đóng thành cuốn. Nếu số lượng trang in trên một cuốn catalogue càng nhiều thì chi phí in ấn sẽ lớn, còn số lượng trang trên một cuốn ít thì sẽ ít tiền hơn.
 • Giấy in catalogue: Tùy thuộc vào chất lượng giấy in mà giá cả sẽ khác nhau. Thường thì in catalogue thì sẽ chọn in bìa trên giấy từ C200-C250, ruột giấy sẽ vào khoảng C150 với công nghệ in offset 4 màu, 2 mặt. Có thể gia công cán mờ hoặc cán bóng tùy khách hàng lựa chọn, thông thường chỉ cán màng ở 2 trang bìa.
 • Định lượng giấy: bìa với ruột cùng loại giấy hay khác loại giấy.
 • In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)
 • Số lượng cuốn catalogue cũng ảnh hưởng lớn đến giá cả, in số lượng càng nhiều thì giá cả càng giẻ.

Trên đây là những chi tiết nhất về in catalogue: về công dụng, quy cách, quy trình,…. cũng như các lưu ý về in catalogue để chúng ta hiểu hơn về một lĩnh vực dịch vụ xem như rất xa lạ nhưng lại vô cùng hiệu quả. Đây là điều mà các doanh nghiệp công ty trong và ngoài nước cần biết và tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ đưa vào công ty. Điều này sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn, giúp nắm bắt được chi phí cũng như chất lượng sản phẩm, nâng cao hình ảnh  công ty, doanh nghiệp lên một tầm cao mới nhằm đưa tới người tiêu dùng mặt hàng, sản phẩm một cách chi tiết và sắc nét nhất, đầy đủ, chính xác nhất.

 

0 Bình luận