In card visit giá rẻ nhất tại Thanh Hoá

In card visit cực kỳ quan trọng đối với người làm kinh doanh. Và đương nhiên mọi người sẽ chú trọng đến tính in card visit chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, các kiểu in card visit sao cho phù hợp. Card vísit chất lượng cao thể hiện môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Ý nghĩa của việc in card visit

Thời đại này, việc in card visit đã trở lên phổ biến, rộng rãi. Hầu hết mọi người trong lĩnh vực kinh doanh, những người giữ các chức vụ quan trọng trong doanh nghiệp đều in card visit. Mọi thông tin về cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ công ty làm việc,… gặp nhau lần đầu tiên sẽ khó nhớ được hết, mà việc lưu trữ những thông tin ấy lên giấy bằng bút viết cũng khá bất tiện nên hầu hết họ đều tìm đến giải pháp in card visit cho mình. Bởi vậy một card visit đẹp với màu sắc bắt mắt, trình bày hợp lý sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng hay đối tác của doanh nghiệp. Không những nó trang trí thêm cho lĩnh vực của bạn mà còn thể hiện nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Giấy in card visit

  • Giấy ford đây là loại giấy thông dụng và phổ biến chuyên dùng để in ấn card visit, giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt. Đặc biệt nếu các bạn để ý ở ngoài các quán photo họ rất hay dùng loại giấy này vì nó có độ mỏng từ 70-80-90g/m2, do độ mỏng của giấy nên người ta cũng ít dùng để in card visit, vì in card visit cần giấy có độ cứng. Giấy ford thường dùng để in các bao thư lớn, nhỏ, giấy nhớ, hóa đơn, giấy in tài liệu cho học sinh.
Card visit đẹp

Card visit đẹp

  • Giấy Bristol đây là loại giấy thường được dùng để in name card giá rẻ. Loại giấy này có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt. Thường được dùng in hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm,tờ rơi, poster, in thiệp cưới, thiệp mời hoặc một số bìa sơ mi. Định lượng thường thấy ở mức 230-350g/m2 nhưng sử dụng để in danh thiếp các công ty thường dùng 2 định lượng phổ biến nhất hiện nay là b280 hoặc b300. Chất liệu này cũng ít được dùng để in card visit.
  • Giấy crystal là loại giấy một mặt bóng và một mặt nhám. Loại này cực kỳ thích hợp dùng để in card visit. Mặt bóng sẽ giúp card visit có màu sắc đẹp bắt mắt hơn, một mặt nhám sẽ giúp việc bạn cầm nắm nó dễ hơn.
  • Giấy couche là loại giấy có bề mặt mịn, sáng, bóng, in bắt mắt nên được lựa chọn nhiều in card visit. Loại bóng cho màu sắc chân thật hơn, rực rỡ hơn. Giấy này thường được gọi là C100 hay C250 có định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Có trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, được sản xuất 2 với hai loại bề mặt bóng và mờ ( mặt mờ giúp ta xem với cảm giác dịu nhẹ mắt hơn). Đây là loại giấy được mọi người ưa thích, tin dùng vì loại giấy này in cực nhanh nhưng giá thành lại cao hơn so với các loại giấy in thông thường khác.
  • Giấy conqueror được vinh danh là loại giấy superbrans được làm từ loại bột giấy đẹp nhất, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất, là thương hiệu đứng đầu thế giới. Vì vậy giấy này có vị trí đứng vững trong tất cả ngành in ấn và truyền thông, đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ.
In ấn card visit sang trọng

In ấn card visit sang trọng

  •   Giấy mỹ thuật cũng là loại giấy thông dụng trong in ấn, giấy mỹ thuật khi nhìn vào lớp gân theo thớ giấy, loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân được sử dụng trong in thiệp mời, lịch, in card visit cao cấp. Đặc biệt giấy này khi cho đi in phun màu sẽ cực kỳ đẹp cho chất lượng màu sắc cực tốt.

Các kiểu in card visit hiện nay

  •   Card visit kèm bản đồ: ngoài các thông tin ngắn gọn như tên tuổi, chức vụ, công việc, cách liên hệ.. nhằm giới thiệu đến con người, tổ chức, đối tác khác, card visit có thể in thêm sơ đồ hướng dẫn địa điểm công ty, tổ chức ở mặt sau của card visit. Như vậy người tiếp nhận thông tin sẽ nắm rõ về những thông tin của cá nhân đó. Thuận tiện cho việc liên hệ sau này.
  • Card visit tích hợp thẻ tích điểm: tức là khách hàng có thể lựa chọn việc tích hợp thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết ngay trên card visit giúp tiết kiệm được chi phí quảng cáo thương hiệu. Tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thông tin khách hàng vì chỉ cần quẹt thẻ là hiện thông tin khách hàng.
  •   Card visit song ngữ: khi đối tượng khách hàng của bạn là nước ngoài thì việc thẻ card visit có hai ngôn ngữ sẽ rất thuận tiện. Thể hiện được tính chuyên nghiệp của cá nhân, đồng thời tạo ấn tượng tốt với đối tác.

  Như vậy việc lựa chọn in card visit là cực kỳ quan trọng, in card visit đẹp màu sắc hài hòa, quan trọng cũng không kém là chọn được loại giấy in thích hợp, chất lượng tốt, trình bày hợp lý (đầy đủ thông tin về bản thân ngắn gọn, xúc tích) sẽ để lại ấn tượng cực tốt đối với đối tác về bạn cũng như của công ty. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, khẳng định đẳng cấp cho lĩnh vực công tác của bạn.

 

0 Bình luận