In catalogue lấy ngay giá rẻ, chất lượng cao

Catalogue được coi là một công cụ marketing rất phổ biến hiện nay với rất nhiều doanh nghiệp. Công cụ này làm việc rất hiệu quả, cho ra doanh số tốt. Vì vậy nhu cầu in ấn catalogue đẹp, chất lượng rất được quan tâm và số lượng đặt in rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã tiến hành dịch vụ In catalogue lấy ngay giúp quý khách có thể có sản phẩm của mình trong thời gian sớm nhất. 

Để catalogue tạo được hiệu quả marketing lớn nhất, khách hàng phải lưu ý một số điều cần biết để có thể in catalogue lấy ngay được tốt nhất. 

  • Để catalogue đẹp nhất, đạt hiệu quả nhất cần phải có thiết kế đẹp. Đây được coi là bước quan trọng nhất khi in catalogue lấy ngay. Nhiều doanh nghiệp chưa có sự đầu tư cho các sản phẩm hoặc chưa lựa chọn được sản phẩm thiết kế phù hợp sẽ không đạt được hiệu quả tối đa của catalogue.
  • Chất lượng in catalogue lấy ngay cũng được quan tâm hàng đầu. Các thiết kế tuy đẹp nhưng khi in ra màu không được đẹp, không đúng với thiết kế như vậy cũng không tạo được hiệu quả. Doanh nghiệp cần lựa chọn nhà in uy tín với công nghệ máy móc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về in catalogue để có được sản phẩm tốt nhất.
  • Với mỗi xưởng in khác nhau sẽ có những kiểu gia công thành phẩm khác nhau sao cho chất lượng được tốt nhất. Cần cẩn thận một số lỗi sau: màn bìa bị cong, nổi bọt khi do độ phủ màu và cách cán màn không được tốt, đường gấp không được thẳng, bị nứt, rạn; bị mất nội dung bên trong…

Với mỗi sản phẩm được in ấn tại xưởng in của chúng tôi, quý khách hàng, doanh nghiệp cần chuẩn bị những nội dung sau: Nội dung in ấn bằng chữ, hình ảnh của sản phẩm của công ty để đưa vào catalogue, Các file đã được thiết kế hoặc chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách hàng với những nội dung trên để khách hàng lựa chọn ra bản đẹp nhất đem đi in. Các hình ảnh, chữ trong catalogue phải đảm bảo độ rõ nét thường độ phân giải tối thiểu từ 300ppi trở lên, hoặc dung lượng khoảng từ 1Mb trở lên. Với các hình ảnh này cần được chụp đảm bảo chất lượng nhất, hãy thuê những studio chuyên nghiệp nhất để ảnh được tốt nhất. Để đảm bảo được số lượng và chất lượng in quý khách hàng hãy chọn những xưởng in uy tín nhất với những công nghệ in ấn chất lượng nhất, để đảm bảo chi phí cũng như chất lượng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều các công nghệ in ấn mới với những sản phẩm rất chất lượng, số lượng in nhanh ra cũng rất nhiều. Đảm bảo được dịch vụ in catalogue lấy ngay để phục vụ khách hàng.

Mẫu in catalogue lấy ngay

Mẫu in catalogue lấy ngay

Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những cuốn catalogue với kích thước khác nhau. Một số kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng như: kích thước A4  đứng (20.5×29.7cm), A4 ngang ( 29.0×20 cm), A5 (14.5×20.5 cm), 20×20 cm….Cùng với đó là những số trang phù hợp với nội dung được chia. Tuy nhiên với yêu cầu riêng khi thiết kế catalogue là số trang phải chia hết cho 4 tức là: 4, 8, 12, 16, 20, 24, 28, 32, 36, 40, 44, 48, 52… trang. Vì vậy quý khách hàng và đội ngũ thiết kế cần phải thiết kế dàn trang sao cho hợp lý đúng với tiêu chuẩn. Khi in catalogue thường chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng sử dụng giấy couche là giấy có độ bóng đẹp khi in lên sản phẩm sẽ có độ bóng và chất lượng đẹp, ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn những loại giấy khác như giấy offset, giấy Ivory, giấy Bristol….Như đã nói ngày nay có rất nhiều công nghệ in ấn hiện đại ngày nay khách hàng và xưởng in có thể sử dụng các công nghệ in này để có thể tạo ra các bản in đẹp nhất. Một số công nghệ in hiện nay như công nghệ in offset, công nghệ in kỹ thuật số, công nghệ in nhiệt….. Khi gia công in catalogue lấy ngay các xưởng in thường đóng quyển bằng các loại như: đóng ghim gáy, keo gáy, khâu chỉ – keo gáy, đóng lò xo…. Để cuốn catalogue được hơn các khách hàng có thể lựa chọn bìa catalogue được cán màng mờ hoặc màn bóng để giữ được được độ bền và sạch sẽ hơn. 

Những chiến dịch marketing hiện nay không thể thiếu catalogue, nó được coi là một trong những vũ khí quan trọng tạo nên doanh thu cho doanh nghiệp. Mỗi cuốn catalogue thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của mỗi doanh nghiệp khi mang sản phẩm của mình đến với khách hàng. Ngoài những sản phẩm mũi nhọn được giới thiệu nhiều thì khách hàng cũng có thể tham khảo những sản phẩm khác của doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. Từ đó có thể mở rộng thị trường hơn nữa với nhiều sản phẩm chất lượng được khách hàng in dùng và đánh giá cao. Quý khách hàng hãy lựa chọn những xưởng in uy tín, chuyên nghiệp nhất để mang lại những sản phẩm in ấn tốt nhất, đẹp nhất, tạo hiệu quả cho chiến dịch marketing của quý doanh nghiệp. Hãy để những cuốn catalogue đêm đến doanh thu và thể hiện sự chuyên nghiệp của quý công ty, để có thể cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và thiết kế những cuốn catalogue đẹp nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách hàng.

0 Bình luận