In catalogue lấy ngay, nhanh, chất lượng đảm bảo

Mục đích của một catalogue là đưa ra những mô tả, hình ảnh của những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ ràng hơn về doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, catalogue đã và đang trở thành một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường bởi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh  hay việc in ấn ngày càng được cải thiện đáng kể. Vì thế dịch vụ in catalogue lấy ngay là một dịch vụ ngày càng phát triển và trở thành một dịch vụ quan trọng không kém ngành in ấn nói chung.

Thiết kế catalogue  được ví như thiết kế logo hay thiết kế name card. Nó là một công cụ để tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Những người làm marketing chuyên sâu có thể biết chính xác sự quan trọng của một quyển catalogue ảnh hưởng thế nào đến thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh của một doanh nghiệp.

In catalogue lấy ngay giá hợp lý

In catalogue lấy ngay giá hợp lý

Để in catalogue lấy ngay, trước hết cần hiểu về cấu tạo của catalogue. Catalogue là sự kết hợp bởi nhiều thành phần khác nhau. Một cuốn catalogue tiêu chuẩn thường gồm:

 • Trang bìa trước: Các trang bìa thường được làm từ bìa cứng , thể hiện hình ảnh lĩnh vực hoạt động, logo, tên thương hiệu, slogan công ty. Trang bìa không nên sử dụng quá nhiều chữ để tránh mất thẩm mỹ.
 • Trang mục lục catalogue: Bao gồm tên tựa đề mục và số trang. Sử dụng trang mục lục giúp cho khách hàng, đối tác dễ bao quát và tiếp thu thông tin về catalogue một cách dễ dàng hơn, đồng thời giúp họ dễ tra cứu và giảm thời gian tìm kiếm thông tin.
 • Giới thiệu về doanh nghiệp: Ghi ngắn gọn sơ về công ty, tránh dài dòng, lan man, gây nhàm chán. Nếu viết giới thiệu quá dài sẽ dẫn tới việc sử dụng quá nhiều trang sẽ làm tăng chi phí và khiến cho quyển catalogue quá dày, giảm đi sự hứng thú của khách hàng, đối tượng.
 • Giới thiệu dịch vụ và sản phẩm (số trang tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn giới thiệu): Có thể giới thiệu ảnh chụp nhiều góc độ sản phẩm, mô tả sản phẩm, cách sử dụng, công năng hay thông số kỹ n thuật,…
 • Phần lời kết: Lời kết thường là lời cảm ơn và cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm công ty.
 • Phụ lục: Không thường xuyên có. Trang phụ lục dùng cho mục đích lý giải chung cho những thuật ngữ  được sử dụng ở những trang trước hoặc muốn bổ sung thêm bản vẽ, biểu đồ,…
 • Bìa sau: Thường ghi thông tin liên hệ, có thể thêm logo và slogan công ty, không cần hình ảnh gì nhiều. Tùy vào ý tưởng thiết kế của từng doanh nghiệp để thêm ảnh hay không cho hợp lý.
In catalogue theo yêu cầu khách hàng

In catalogue theo yêu cầu khách hàng

Các bước cần làm để in catalogue lấy ngay có thể tham khảo như sau:

 • Thu thập thông tin: Thu thập thông tin là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng để làm catalogue. Bạn cần phải biết catalogue của mình cần có nội dung gì, những thông tin nào quan trọng nhất. Thông tin càng trọng tâm, ngắn gọn và đầy đủ nội dung thì càng giúp cho người xem thoải mái và dễ tiếp nhận .
 • Chọn hình ảnh: Hình ảnh sử dụng cần đẹp, chân thực và có độ nét cao, có thể phản ánh sản phẩm dịch vụ của bạn một cách rõ ràng nhất. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới độ hấp dẫn của catalogue.
 • Xác định công năng: Công năng của Catalogue chính là mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Việc xác định đúng công năng của catalogue giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp tốt nhất đến với người xem.
 • Điểm nhấn: Tạo điểm nhấn của Catalogue chính là điều cần thiết để đánh vào tâm lý của khách hàng, thông qua từ khóa, hình ảnh đặc biệt, nổi bật. Từ đó kích thích sự tò mò, hứng thú trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.
 • Thiết kế nội dung: Sử dụng các phần mềm hỗ trợ thiết kế căn chỉnh nội dung một cách khoa học, hợp lý và đẹp mắt.
 • Mở đầu ấn tượng: Trang bìa là thứ mà người xem nhìn thấy đầu tiên. Đây là yếu tố quyết định đến ấn tượng của catalogue của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Một trang bìa ấn tượng sẽ khiến khách hàng tăng thiện cảm hơn về doanh nghiệp của bạn
 • Thử nghiệm: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên thì bước cuối cùng là in thử sản phẩm. Đây là bước quan trọng không kém giúp doanh nghiệp kiểm tra về sự hoàn thiện của sản phẩm cũng như dễ dàng kiểm tra lỗi không đáng có của chúng.
Catalogue đa dạng mẫu mã

Catalogue đa dạng mẫu mã

Một số lưu ý cơ bản để giúp bạn lựa chọn cơ sở in catalogue lấy ngay chất lượng uy tín:

 • Thiết kế: Màu sắc, bố cục hợp lý, hài hòa, hình ảnh sắc nét, độ chi tiết cao. Sử dụng font chữ tối đa 1-2 loại, không trộn lẫn quá nhiều các font chữ không đồng đều với nhau, gây nên sự khó chịu trong nội dung. Khách hàng sẽ nhận ra brand của bạn chỉ từ hình ảnh của sản phẩm, bố cục thiết kế, màu sắc, nếu catalogue của bạn được thiết kế nhất quán với hình ảnh thương hiệu.
 • Chất liệu giấy: Lựa chọn giấy đa năng hoặc giấy nền trơn để thiết kế cho catalogue. Giấy đa năng có ưu điểm là vô cùng nhẹ nhàng đem đi đem lại, còn loại giấy nền trơn có thể bảo vệ cho catalogue của bạn, có độ bền cao hơn. Việc sử dụng chất liệu giấy chất lượng và phù hợp giúp cho sản phẩm hoàn hảo hơn, khiến khách hàng cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp chăm chút cho từng sản phẩm của doanh nghiệp
 • Khả năng hoàn thành cam kết của cơ sở in: Lựa chọn những cơ sở nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại cơ sở in doanh nghiệp đã lựa chọn để tham khảo và sử dụng.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng in catalogue lấy ngay là một dịch vụ cần thiết cho quá trình tạo nên dấu ấn thương hiệu tới khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả. Việc tạo ra catalogue chất lượng, nhanh chóng giúp doanh nghiệp thêm vững chắc kinh doanh phát triển hơn trong quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình. Bên cạnh đó In Nam Mỹ còn in ấn rất nhiều sản phẩm khác, đảm bảo tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín, chất lượng đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng.

0 Bình luận