In Name card giá rẻ nhất tại Thanh Hóa

Dù làm trong ngành nghề hay lĩnh vực nào, name card đều được sử dụng như một thứ để định vị hình ảnh của bản thân trong lòng người đối diện.

Name card (hay còn gọi là card visit) là một mảnh giấy chứa đầy đủ những thông tin ngắn gọn như tên tuổi, chức vụ, địa chỉ liên lạc ,công việc,…Name card được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động doanh nghiệp, là cách thuận tiện nhất để khách hàng, đối tác có thể dễ dàng liên lạc khi cần thiết mà không cần phải xin thông tin lần nữa rất mất thời gian. Do vậy, dịch vụ in name card dần trở nên phổ biến và trở thành thứ cần thiết cho các doanh nghiệp sử dụng.

Các tính năng hữu ích của name card cần được kể đến khiến cho dịch vụ in name card trở nên phát triển là:

 • Tính nhỏ gọn: Sự nhỏ gọn giúp người nhận cũng như cá nhân bạn cầm đi một cách thuận tiện, tiện lợi và dễ dàng để gọn trong ví mà không sợ cồng kềnh
 • Thể hiện cá tính, thương hiệu doanh nghiệp: Cá tính của bạn hay thương hiệu của công ty cũng được thể hiện ngay ở tấm card, thể hiện rõ thông tin cần để cho người nhận biết.
 • Dễ tiếp cận: Chính vì sự nhỏ gọn của name card mà  bạn có thể mang đi bất cứ đâu và có thể đưa cho khách hàng bất cứ lúc nào, nơi nào.
In name card sang trọng

In name card sang trọng

In name card đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp cũng như trong đời sống. Vai trò của chúng có thể được kể đến như:

 1.     Giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Name card được coi là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả và thuận tiện nhất. Khách hàng hay đối tác của bạn chỉ cần cầm trên tay tấm name card đã được thiết kế một cách chỉn chu và cẩn thận của bạn sẽ khiến người khác không thể nào quên bạn được đâu.

 1.     Thuận tiện trong giao thiệp

Việc sử dụng name card sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác của bạn hơn rất nhiều.Việc in name card giúp cho bạn cũng như khách hàng, đối tác tiết kiệm được thời gian giới thiệu hoặc ghi chép lại các thông tin cơ bản về bạn, đồng thời khiến cho họ thuận tiện lưu trữ thông tin của bạn khi cần thiết sử dụng.

 1.     Tạo lòng tin nơi khách hàng, đối tác

Việc biết rõ thông tin của bạn cũng như doanh nghiệp sẽ giúp củng cố niềm tin và tăng ấn tượng trong lòng khách hàng, đối tác, và từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển công việc kinh doanh của cá nhân, tổ chức hơn.

Việc trao đổi name card là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh.Do vậy việc in name card cần được đảm bảo rõ ràng, chính xác tất cả thông tin của chủ nhân name card. Ngoài ra, nó còn cần phải đảm bảo được các yếu tố như sự nhỏ gọn, sang trọng, lịch sự để giúp cho người đối diện cảm nhận được sự tôn trọng của bạn.

Các chất liệu in name card được sử dụng thông dụng nhất như:

 • Giấy Conqueror: Loại giấy này luôn đảm bảo được độ bền tốt nhất của các lĩnh vực in ấn hay truyền thông. Loại giấy này vừa tạo nên sự đa dạng trong cấu trúc, vừa ổn định định lượng cũng như  màu sắc, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
 • Giấy Bristol: Loại giấy này thường rất dày và xốp. Ngoài ra, giấy có bề mặt mịn, bóng và  bám mực rất tốt. Giấy Bristol thường có định lượng khá là thấp dao động vào khoảng 230 – 350g/m2 nên mọi người vẫn thường lựa chọn để in các mẫu name card.
In name card đẹp

In name card đẹp

 • Giấy Canson: Giấy có xuất xứ từ nước Pháp,thường có định lượng dao động vào khoảng 110 – 240gsm.
 • Giấy Kishu:  Giấy Kishu là một lựa chọn tốt nếu muốn in các mẫu name card. Loại giấy này cũng thường có nhiều màu đẹp như màu sắc cầu vồng, có độ dày mỏng và rất phù hợp.
 • Giấy Offset: Loại giấy này có định lượng ổn trong khoảng 250gsm, cấu tạo có phần bề mặt trắng xốp và được sử dụng phổ biến trong in name card. Sở hữu phần bề mặt hút mực hơn các loại giấy khác, nên khi thiết kế cần sử dụng các màu đậm hơn nếu doanh nghiệp muốn dùng loại giấy này.
 • Giấy mỹ thuật: Với sự đa dạng của mình nên loại giấy này vẫn thường có rất nhiều màu cũng như các đường gân đa dạng. Khi sử dụng giấy để tiến hành in name card sẽ mang đến sản phẩm có màu sắc tốt nhất, tuy nhiên giá thành của giấy cao hơn hẳn so với các mẫu giấy khác. Tuy nhiên sử dụng giấy mỹ thuật làm cho tấm name card của bạn có màu sắc tốt hơn.

Ngoài các loại giấy trên, trên thị trường hiện nay còn có các loại giấy nhựa được dát màu vàng, bạc hay nhũ, kim tuyến tạo nên vẻ sang trọng cho tấm name card, tuy nhiên chúng có giá thành đắt và nếu cầm số lượng nhiêu mang lại sự bất tiện và cồng kềnh.

Việc lựa chọn mẫu giấy nào  để in cũng mang đến cho những tấm card visit của bạn tăng tính tương tác với đối phương. Tùy vào từng mẫu name card mà doanh nghiệp lựa chọn các mẫu giấy cho phù hợp.

Qua các thông tin trên chúng ta có thể thấy rằng việc in name card là một điều quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong các cuộc giao dịch kinh doanh hiện nay. Sử dụng name card không chỉ là phương thức lưu trữ liên lạc thuận tiện mà còn có thể tạo nên hình ảnh công ty trở nên đẹp hơn, uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

0 Bình luận