In catalogue ở đâu thì giá rẻ và đẹp?

Với mỗi chiến lược kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp đều không thể thiếu phương tiện quảng bá sản phẩm bằng catalogue. In catalogue được coi là một công cụ không thể bỏ qua khi quảng cáo sản phẩm đến tận tay người khách hàng mỗi khi có sản phẩm mới, hoặc những chiến dịch giảm giá lớn. Thị trường in ấn hiện nay cũng rất phát triển với nhiều loại hình dịch vụ rất là tốt, ưu đãi lớn cho khách hàng như: Những mẫu catalogue rất đẹp được thiết kế dành cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau; in catalogue số lượng nhỏ hoặc lớn đều có giá thành rẻ, hợp lý với số lượng, in catalogue lấy ngay.

In catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ

Với những tiêu chí trên hãy lựa chọn thật kỹ những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất để có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà quý khách hàng đề ra. Xưởng in chúng tôi cũng là một đơn vị in ấn uy tín mà quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm cũng như hệ thống máy móc được đầu tư lớn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu in catalogue cũng như những sản phẩm in khác.Chúng tôi luôn giúp đỡ những khách hàng mới và tri ân các khách hàng cũ để khách hàng và chúng tôi có thể gắn bó với nhau được lâu dài nhất. 

Nhiều khách hàng có các mẫu thiết kế sẵn nhưng cũng có nhiều khách hàng chưa có mẫu thiết kế, hãy yên tâm chúng tôi luôn hỗ trợ mọi trường hợp của khách hàng khi chưa có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng để có những mẫu in catalogue đẹp nhất, phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi với những nhân viên có trình độ thiết kế từ các trường đại học hàng đầu cũng như kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc sẽ thiết kế những mẫu in đẹp và ấn tượng nhất, đầy đủ các nội dung mà khách hàng cung cấp. 

Quý khách hàng hãy cung cấp những nội dung có chất lượng tốt nhất như: Nội dung chữ phong phú, chất lượng nội dung ngắn gọn, xúc tích, phù hợp với nội dung ảnh, hình ảnh được cung cấp để in phải là những bức ảnh có độ phân giải tốt, sắc nét, màu sắc chân thực, những nội dung như địa chỉ, số điện thoại, email… là những nội dung không được sai khi in. Chung tôi sẽ thiết kế một số mẫu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu in tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có đủ trình độ để cạnh tranh với những công ty hay địa chỉ chuyên thiết kế in catalogue chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm in ấn thực tế chúng tôi cũng có những ưu thế tốt nhất về việc làm sao để căn chỉnh màu, kích thước để khi in ra sản phẩm giống với thiết kế nhất, ko phải chỉnh sửa quá nhiều khi in ấn và gia công.

Catalogue đẹp, chất lượng

Catalogue đẹp, chất lượng

Cũng có những xưởng in chỉ nhận in catalogue đã có file in sẵn họ sẽ chỉ in ấn và gia công. Quý khách hàng hãy lựa chọn xưởng in sao cho phù hợp với trường hợp của mình nhất để không phải chuyển quá nhiều xưởng in mà chất lượng không được tốt, giá thành cũng bị tăng nhiều. Khi in ấn giá thành cũng là một phần dẫn đến quyết định của quý khách nhưng hãy thật tỉnh táo để vừa có sản phẩm của mình được đẹp mà giá thành ko bị cộng thêm. Hãy chọn những xưởng in uy tín nhất và giá thành được trao đổi ngay từ đầu để không làm mất thời gian của nhau. 

Có rất nhiều xưởng in có giá thành rẻ vì họ vẫn sử dụng công nghệ cũ, các máy in, công nghệ in và quy trình không đáp ứng tiêu chuẩn cũng như chất lượng khách hàng mong muốn, loại giấy, loại mực không đạt chất lượng tuy giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng sẽ không được tốt. Một lần nữa đừng ham rẻ mà chất lượng sản phẩm không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quảng bá sản phẩm, ảnh hưởng đến doanh thu của chiến dịch. Quý khách hàng đừng chỉ quan tâm nội dung in trong đó đủ và đúng là được, mà nó còn phải đẹp, bắt mắt và thu hút người khách hàng quan tâm đến nội dung bên trong được in, các hình ảnh đẹp, sắc nét sẽ đóng vai trò nhận diện sản phẩm tốt nhất. Hãy in catalogue đạt hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng nhất.

Xưởng in chúng tôi dù có thể không phải xưởng in catalogue mang đến cho bạn giá thành rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với những ưu điểm như:

  • Giá thành in ấn được báo giá in tận xưởng không phải qua trung gian mất thêm chi phí.
  • Đội ngũ thiết kế, in ấn, gia công có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong quá trình làm việc
  • Chúng tôi cũng đầu tư nhiều và các hệ thống công nghệ máy móc hiện đại để cho chất lượng in được tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm của chúng tôi chưa bao giờ quá hạn với thời gian được thỏa thuận với khách hàng. 
  • Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hay tri ân khách hàng thân thiết của chúng tôi đều được diễn ra thường xuyên.

Vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ in ấn tốt nhất.

 

0 Bình luận