IN PHONG BÌ TRANG NHÃ, LỊCH THIỆP, UY TÍN

Phong bì hay còn có tên gọi khác như: phong thư, là một ấn phẩm rất cần thiết dùng cho việc cất giữ các loại giấy mời, giấy tờ… trong quá trình chuyển phát. Việc in phong bì ngày càng trở nên cần thiết. Thế nhưng trước khi in phong bì, chúng ta cần tìm hiểu rõ các vấn đề liên quan để có thể in phong bì trang nhã, lịch thiệp, uy tín nhất. Xin khái quát cho các bạn những vấn đề chúng ta cần tìm hiểu khi in phong bì như sau: 

 • Khái niệm về phong bì
 • Lợi ích chúng ta thu nhận được là gì khi in phong bì
 • Những điều cần lưu ý khi in phong bì
 • Địa chỉ in phong bì uy tín
In phong bì chất lượn cao

In phong bì chất lượn cao

Tìm hiểu về khái niệm trong

Như đã nói ở trên, phong bì là một ấn phẩm rất cần thiết dùng trong việc cất giữ các giấy tờ trong quá trình chuyển phát. Không những thế, phong bì còn được dùng trong các chiến dịch quảng cáo của công ty, doanh nghiệp, thiết kế làm sao cho mẫu phong bì của mình/doanh nghiệp có điểm nhấn, thu hút mà vẫn đảm bảo sự trang nhã, lịch thiệp. Bài viết này sẽ giúp các bạn có những kiến thức cơ bản để in phong bì trang nhã, lịch thiệp nhất.

 

Lợi ích 

Việc tìm hiểu về các lợi ích phong bì mang lại là rất cần thiết. Nhiều người cho rằng có thể bỏ qua công đoạn này. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ lưỡng về các lợi ích của phong bì, chúng ta sẽ thoải mái thiết kế, in ấn. Đồng thời tìm được các ưu điểm, nhược điểm mà hoàn thiện sản phẩm phong bì của mình/doanh nghiệp. Chúng tôi xin nêu ra một số lợi ích cơ bản trong việc in phong bì như sau: 

 • Thể hiện sự lịch sự
 • Tạo được tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp/thương hiệu
 • Giúp bảo mật trong quá trình chuyển, gửi, nhận
 • Bảo vệ được ấn phẩm cần gửi

 

Những hình thức thông dụng

Việc in phong bì quả là rất hữu dụng và phổ biến. Tuy nhiên phong bì được áp dụng trong những hình thức nào thì vẫn còn là điều nhiều người chưa biết đến. Chúng tôi xin giới thiệu cho quý vị những hình thức thông dụng thường dùng trong in phong bì như sau:

 • In phong bì cho công ty/doanh nghiệp/thương hiệu

Phong bì giúp doanh nghiệp có khả năng tiếp cận khách hàng sâu hơn, rộng hơn với nhiều hình thức phổ biến. Việc thiết kế, in ấn những mẫu phong bì đẹp, độc lạ sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong quá trình quảng bá. Phong bì đối với doanh nghiệp hầu hết được đính kèm hình ảnh/nội dung quảng bá doanh nghiệp.

 • In phong bì cá nhân

Mỗi phong bì được in theo cá nhân đi kèm với những đặc điểm nhận biết, dấu ấn cá nhân riêng biệt. Điều này rất quan trọng trong việc thu hút hoặc tạo điểm nhấn – một yếu tố quan trọng trên con đường công danh.

 • In phong bì cho thiệp mời

Tục lệ mời cưới hỏi, mời khai trương… là một tục lệ tốt đẹp của con người. Tuy nhiên khi gửi thư mời một cách đơn điệu, trống trơn sẽ dễ tạo cảm giác hời hợt, không tôn trọng. Hơn thế nữa, việc gửi thiệp mời là một vấn đề khá nhạy cảm. Vậy nên rất cần in phong bì để tạo được sự lịch sự, trang trọng.

In phong bì đa dạng

In phong bì đa dạng

 

Những điều cần biết

Việc cần phải in phong bì thì có thể dễ dàng nhận thấy. Nhưng việc làm thế nào để có được những mẫu phong bì đẹp, chất lượng nhất thì phải tìm hiểu mới có thể thu nhận được. Sau đây, bài viết sẽ nêu ra một vài ý chính các bạn cần lưu ý khi in :

Kích thước phong bì

Kích thước in là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu kích thước quá lớn sẽ gây ra sự bất tiện, lại không có thẩm mỹ. Những nếu kích thước quá nhỏ, không vừa với ấn phẩm bên trong thì cũng gây nên những phiền toái không nhỏ. Khi in phong bì, nên lựa chọn các kích thước phù hợp sau: 

 • Theo kích thước A3 (30x42cm)
 • Theo kích thước A4 (25x34cm)
 • Theo kích thước A5 (16x23cm) 
 • Theo kích thước A6  (2x22cm)

Ngoài ra, tùy theo công năng và mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn phong bì theo những kích thước khác nhau.

Công nghệ in

Thông thường in phong bì được sử dụng công nghệ in offset với độ sắc nét tốt, bám mực rất ổn định, sản phẩm chất lượng đảm bảo.

 

Chất liệu được sử dụng khi in phong bì 

Việc lựa chọn chất liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của phong bì. Để có thể thiết kế, in phong bì sang trọng, uy tín nhất, bạn cần lựa chọn được chất liệu giấy in tốt. Một số loại giấy in thông dụng như: 

 • In  bằng Giấy Offset
 • In  bằng giấy couches
 • In  bằng giấy Duplex
 • In  bằng giấy Bãi bằng
 • In  bằng giấy Kraft

 

Địa chỉ in uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa

Thấu hiểu được nhu cầu in phong bì là vô cùng cần thiết đối với cuộc sống ngày nay, in Nam Mỹ chúng tôi luôn cải tiến các kỹ thuật in nhằm mang đến chất lượng in tốt nhất. In Nam Mỹ với tiền thân là Công Ty TNHH MTV Thiên Y , trải qua 10 năm hình thành và phát triển đã trở thành địa chỉ in ấn tin cậy tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. In Nam Mỹ tự tin là lựa chọn ý tưởng cho những ai đang có nhu cầu in phong bì trong tất cả các lĩnh vực. Hãy đến ngay với in Nam Mỹ để được trải nghiệm công nghệ in và sản phẩm tốt nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp mộ cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng và tiết kiệm chi phí nhất tai Thanh Hóa.

0 Bình luận