In decal nhanh chất lượng cao tại Thanh Hóa

In decal là loại hình in ấn đang trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành in ấn hiện nay, đáp ứng được nhu cầu quảng bá và tiếp cận người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện, dễ dàng. Đặc biệt hơn, với những sản phẩm hay doanh nghiệp mới muốn tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng, việc in decal nhanh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết để có thể thuận lợi tiếp cận tới người tiêu dùng với thời gian ngắn nhất. Từ đó, các dịch vụ in decal nhanh chóng, chất lượng ra đời nhằm đáp ứng thị trường tiềm năng này.

Mẫu in decal nhanh, đẹp

Mẫu in decal nhanh, đẹp

In decal nhanh là một công cụ marketing quan trọng trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường. Trong bất kỳ ngành nghề gì, tốc độ nhanh chóng và marketing truyền thông tốt là hai trong những yếu tố cần thiết để làm nên thành công và mau chóng có chỗ đứng trong thị trường.

Do vậy, khi thiết kế decal sử dụng trong marketing cần có các tiêu chí sau:

  • Dễ dàng tập trung, thu hút được sự chú ý của người xem
  • Hình ảnh được sử dụng phải sinh động, màu sắc hài hòa, lôi cuốn người xem
  • Thông tin trên decal cần ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu
  • Nội dung gây hấp dẫn, thu hút
  • Kích thước phù hợp, chất lượng tốt

Việc in decal nhanh ra sản phẩm với chi phí rẻ, thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng giúp các doanh nghiệp thực hiện các chiến lược marketing nhanh chóng thuận lợi hơn, đồng thời giảm thiểu sức nặng về thời gian và sức lực.

In decal nhanh thường được sử dụng phổ biến trong việc in tem, nhãn dán bao bì, sản phẩm, poster, sticker hay standee, banner. Tùy vào mục đích tiếp cận thị trường của từng doanh nghiệp, cửa hàng mà lựa chọn loại hình khác nhau. Từ đó, đơn vị in ấn xác định và tư vấn các loại decal phù hợp với từng doanh nghiệp.

In decal nhanh làm tem nhãn, sticker: Để làm loại hình này, thông thường decal sử dụng là các loại decal giấy, decal vỡ, decal trong, đề can kim loại, đề can 7 màu. Công nghệ in được sử dụng chính là in offset đối với số lượng nhiều và in laser kỹ thuật số đối với số lượng ít. Các cách in này vừa nhanh chóng vừa có thể cho ra sản lượng nhiều với chất lượng tốt.

In decal nhanh làm poster, standee hay banner: Với các loại hình này, decal sử dụng thường là các decal có khổ lớn như decal nhựa trắng, decal kim loại. decal ngũ sắc, decal inox, decal PP. Decal này thường dùng in ấn quảng cáo bằng máy in phun công nghệ Hifi. Sau khi in phải phủ một lớp màng bóng hoặc mờ để giữ độ bền của mực và chống nước.

Ngoài ra, in decal nhanh còn cần lưu ý đến khổ decal. Các loại khổ decal lớn thường được dùng để làm poster, standee hay banner.  Kích thước khổ lớn nhất mà decal có thể đáp ứng được là 1m52, vì vậy, khi cần sử dụng decal để dán lên những không gian rộng lớn thì bắt buộc phải in ghép nhiều tấm thì mới đủ kích thước như mong muốn. Decal khổ nhỏ  thường được sử dụng để in các sản phẩm có diện tích bé, đặc biệt khi in tem. Sở dĩ phải dùng khổ nhỏ này để thực hiện in các sản phẩm nhỏ vì các loại máy in thường chỉ đáp ứng được kích thước lớn nhất là 1m. Do vậy mà khi cần in số lượng tem nhiều thì cần phải dán hình ảnh in nhiều ra cho phù hợp theo chiều dọc để tận dụng được hết khổ decal nhỏ này.

Công nghệ in decal nhanh hiện nay được sử dụng các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến và hiện đại cho phép việc in ấn số lượng lớn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Có 4 công nghệ in chủ yếu như sau:

  •  Công nghệ in Offset: In Offset là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. Kỹ thuật in Offset cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét nên rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in decal tem nhãn cho thương hiệu
  • Công nghệ in Flexo:  là phương pháp in cao, trực tiếp, kỹ thuật in nổi, với những thông tin, hình ảnh,…. Phương pháp in Flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt,…
  • Công nghệ in kỹ thuật số: là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ. In kỹ thuật số thường sử dụng máy in phun và máy in laser.
  • Công nghệ in lưới (in lụa): Phương pháp in này là một trong những kỹ thuật in lâu đời. Kỹ thuật này dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vật liệu do một số mắt lưới in đã được bịt kín bằng hóa chất. Quá trình thực hiện in có thể thủ công hoặc bằng máy nhưng cho dù theo phương pháp nào thì yêu cầu quan trọng nhất đối với bàn in là phẳng, chắc và có độ đàn hồi nhất định để khuôn in có thể tiếp xúc đều với mặt sản phẩm in.
In decal đẹp

In decal đẹp

Tùy vào nhu cầu, chi phí và mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà sử dụng công nghệ in decal nhanh cho phù hợp. Việc lựa chọn loại giấy, khổ giấy và công nghệ in cũng góp phần tạo nên các sản phẩm chất lượng và hoàn chỉnh, phần nào giúp cho doanh nghiệp có những bước tiến lớn trong marketing phát triển công ty.

 

0 Bình luận