In decal nhựa mới lạ giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp

Decal là chất liệu được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí, lưu thông hàng hóa hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp decal trang trí ở bất cứ nơi đâu, từ trên phương tiện đi lại, trong cửa hàng hay trên các sản phẩm đang sử dụng. Đặc biệt hơn, in decal nhựa với nhiều ưu điểm đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng.  Sử dụng decal nhựa giúp cho bạn quảng bá sản phẩm một cách linh hoạt hơn, đẹp mắt hơn, chất lượng cao hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về in decal nhựa để hiểu rõ hơn trước khi bạn đưa đến quyết định in.

Deal nhựa được in trực tiếp trên sản phẩm

Deal nhựa được in trực tiếp trên sản phẩm

  1. Ưu điểm của In decal nhựa

 Decal nhựa là một loại decal chất lượng cao, không thấm nước và có thể bảo vệ sản phẩm của bạn trước những tác động của thời tiết như mưa, nắng…. Hơn thế nữa, các sản phẩm từ decal nhựa rất bắt mắt, dễ thu hút, không dễ dàng bị hỏng. Trong lĩnh vực in ấn thì in decal nhựa là loại hình được các công ty, doanh nghiệp đặt in nhiều trong thời gian qua.

Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa màu trắng sữa hoặc nhựa trong với các chi tiết được in bằng công nghệ in offset hoặc in bằng tia uv tạo ra các mẫu in decal nhựa có chất lượng cao, hình thức.

Công dụng decal nhựa có thể kể đến như sau:

  • Giúp các đơn vị nhận diện thương hiệu đơn giản, nhanh chóng, khác biệt với các đơn vị khác, tạo nét riêng độc đáo cho hình ảnh đơn vị mình
  • Cung cấp các thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ nhất, giúp người tiêu dùng nhận biết và hiểu rõ hơn về sản phẩm
  • Giúp cho việc quảng bá thương hiệu với chi phí, giá thành rẻ trong lĩnh vực marketing truyền thông,
  • Giúp các đơn vị tiếp cận gần nhất tới người tiêu dùng khi người tiêu dùng mua và sử dụng sản phẩm có thương hiệu của đơn vị, tạo dấu ấn và hình ảnh riêng trong nhu cầu của người sử dụng.
  1.     Các bước trong in decal nhựa

Để có một sản phẩm decal nhựa, công việc in decal nhựa được làm theo các bước như sau:

Bước 1: Thiết kế mẫu

Thông thường các sản phẩm được thiết kế dựa trên ý đồ và mong muốn của chủ thương hiệu hay sản phẩm. Họ muốn sản phẩm của mình hướng tới phương châm gì thì người tiến hành in sẽ dựa theo mong muốn đó hình thành nên ý tưởng. Ngoài ra, còn cần sự phối hợp hài hòa giữa kích thước, màu sắc thực tế của sản phẩm sao cho cân đối, bắt mắt và phù hợp.

Bước 2: Chọn nguyên liệu in

Tùy vào nhu cầu của chủ thương hiệu hay sản phẩm mà lựa chọn các loại decal nhựa khác nhau  như: Nhựa PP, nhựa Polyester, nhựa Polyester mạ kim loại,…

Người tiến hành công việc in decal nhựa sẽ dựa theo yêu cầu và tình hình thực tế để có thể tư vấn các nguyên liệu lựa chọn phù hợp nhất.

Bước 3: Áp dụng các kỹ thuật in

Sau khi hoàn tất ý tưởng về thiết kế và lựa chọn nguyên liệu phù hợp thì bước tiếp theo chính là áp dụng các kỹ thuật in. Các kỹ thuật in cơ bản được sử dụng như: in offset , in lưới, và in phun. Mỗi kỹ thuật sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau  Đối với in decal nhựa, kỹ thuật in thông thường sử dụng là in offset và in tia UV. Người chuyên về lĩnh vực này sẽ lựa chọn loại mà mình thành thạo nhất để tiến hành thực hiện in sản phẩm.

Bước 4: Gia công

Bước này là bước cuối cùng của quy trình. Giai đoạn này, các thợ in sẽ chỉnh chu lại sản phẩm của mình một cách kỹ lưỡng trong việc cắt bỏ đi những chi tiết không cần thiết, xem xét lỗi sai hay đánh bóng, làm mờ, tăng độ sắc nét,… theo yêu cầu của đơn vị yêu cầu hay theo sản phẩm, khiến cho sản phẩm hoàn thiện một cách chỉn chu và đẹp mắt hơn

In decal nhựa tại In Nam Mỹ

Deal nhựa được in trực tiếp trên sản phẩm

  1. Các mẫu thường được sử dụng in decal nhựa

Dựa vào nhu cầu và chi phí để in decal nhựa,  decal có thể được chia ra thành 3 loại chủ yếu như sau:

  • Decal nhựa dẻo: là nhựa có độ bền khá tốt, dẻo dai thường dùng để in tem nhãn hàng hóa, logo,..
  • Decal nhựa trong: là nhựa PVC 2 mặt trong suốt có khả năng chịu nhiệt tốt, thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược mỹ phẩm,…
  • Decal trắng sữa: Decal sữa có sự khác biệt là bề mặt decal ngả sang màu trắng sữa thay vì là màu trắng tinh giống như những loại chất liệu decal khác. Decal sữa được sử dụng đa dạng cho các ngành khác nhau như sticker, tem nhãn, quảng cáo ngoài trời,..

Ngoài ra còn các loại decal nhựa khác tuy nhiên chúng có giá thành cao và không được sử dụng rộng rãi như : decal nhựa mạ kim loại, decal nhựa Polyester, decal nhựa PP,….

Từ những đặc tính trên, để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, sản phẩm mà vẫn có thể đảm bảo công dụng và vai trò của decal nhựa thì các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở in decal nhựa chất lượng tốt, uy tín trên thị trường; để có thể đảm bảo in được các mẫu in decal nhựa có chất lượng cao và mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng; giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích và mục đích của mình trong thương mại cũng như trong vấn đề marketing truyền thông.

 

0 Bình luận