Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa – In Nam Mỹ

Thời kì hội nhập kinh tế thế giới. Đứng trước trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ của CNTT. Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều các doanh nghiệp sử dụng thay thế vị trí của hóa đơn giấy trong giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ.

Hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu, giúp doanh nghiệp và các cơ quan thuế thực hiện các nghiệp vụ của mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Vậy hóa đơn điện tử là gì? Các doanh nghiệp cần quan tâm đến những vấn đề nào của hóa đơn điện tử?… Bài viết sau sẽ cung cấp những kiến thức rất hữu ích mời các bạn theo dõi.

Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa

Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa

Hóa đơn điện từ là gì?

Hoa dơn dien tu là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật. Được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Đặc biêt là hóa đơn điện tử phải được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Hóa đơn điện tử bao gồm những nội dung

Tên hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu, số thứ tự hóa đơn; Ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu, số thứ tự trên hóa đơn thực hiện theo quy định tại Phụ lục số 1 Thông tư số 153/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính.

Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán.

Tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua.

Tên hàng hóa, dịch vụ; đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hoá, dịch vụ; thành tiền ghi bằng số và bằng chữ. Đối với hóa đơn giá trị gia tăng, ngoài dòng đơn giá là giá chưa có thuế giá trị gia tăng, phải có dòng thuế suất thuế giá trị gia tăng, tiền thuế giá trị gia tăng, tổng số tiền phải thanh toán ghi bằng số và bằng chữ.

Chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật của người bán; ngày, tháng năm lập và gửi hóa đơn. Chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật của người mua trong trường hợp người mua là đơn vị kế toán…

Hóa đơn giấy truyền thống còn hạn chế một số điểm

Hóa đơn giấy truyền thống còn hạn chế một số điểm

Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử

Giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ

Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh

Rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi/nhận hoá đơn được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử

Góp phần hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp.

Góp phần bảo vệ môi trường.

Nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; tránh rủi ro về tình trạng cháy, hỏng, mất hóa đơn.

Hóa đơn điện tử có quy trình xác thực hóa đơn khép kín với nhiều bước bảo mật, độ chính xác, an toàn cao, giảm nguy cơ tối đa việc làm giả hóa đơn.

Nhận được hỗ trợ, phối hợp xử lý lỗi trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử xác thực từ cơ quan Thuế.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice chất lượng cao

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice chất lượng cao

Điều kiện sử dụng hóa đơn điện tử

  • Là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.
  • Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử.
  • Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ, khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định. Có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật.
  • Có phần mềm bán hàng hóa, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, bảo đảm dữ liệu của hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hóa đơn.
  • Có các quy trình sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về chất lượng lưu trữ bao gồm: Hệ thống lưu trữ dữ liệu phải đáp ứng hoặc được chứng minh là tương thích với các chuẩn mực về hệ thống lưu trữ dữ liệu.
  • Có quy trình sao lưu và phục hồi dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố: bảo đảm sao lưu dữ liệu của hóa đơn điện tử ra các vật mang tin hoặc sao lưu trực tuyến toàn bộ dữ liệu.
Dịch vụ in hoá đơn điện tử uy tín tại Thanh Hoá

Dịch vụ in hoá đơn điện tử uy tín tại Thanh Hoá

Tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa?

Do số lượng doanh nghiệp cung cấp hóa đơn điện tử là rất nhiều, vì thế việc tìm kiếm đơn vị cung ứng hóa đơn điện tử uy tín là một trong những vấn để quan trọng  và là mối trăn trở của không ít chủ doanh nghiệp hiện nay khi chuyển từ việc sử dụng hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Khi chọn một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử các chủ doanh nghiệp thường phải chú ý những vấn đề sau:

Giá cả phần mềm hóa đơn điện tử tại nhà cung cấp đó có hợ lý không?

Sự cam kết về phần mềm hóa đơn điện tử tại nhà cung cấp đó như thế nào?

Phần mềm hóa đơn điện rử đó là gì? Có thự sự tiện ích như lời quảng cáo?

Suqj hỗ trợ bước đầu ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử vào doanh nghiệp của đơn vị cung cấp như thế nào?

In Nam Mỹ – dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại Thanh Hóa

Địa chỉ uy tín cũng cấp dịch vụ hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ với gần 10 năm phát triển và trường thành.  Đã trở thành đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trên toàn tỉnh Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận. Nhằm nâng cao chất lượng cũng như đa dạng hóa dịch vụ sản phẩm. Chúng tôi mạnh dạn đưa công nghệ hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa song song với dịch vụ hóa đơn in trên giấy truyền thống vào vận hàng nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng ngày càng cao của các quý khách hàng.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice , đáp ứng được các quy định của Thông tư 153/2010/TT-BTC hướng dẫn thực hiện nghị định 51/2010/NĐ-CP về hóa đơn tự in, hóa đơn điện tử, được Tổng cục thuế kiểm tra đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice giúp doanh nghiệp thực hiện in hoá đơn ngay tại máy tính của doanh nghiệp mà không cần phải đặt in hoá đơn từ các nhà in hoặc đợi mua hoá đơn từ cơ quan Thuế.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice giúp các doanh nghiệp quản lý các hoá đơn và in ấn các hoá đơn một cách nhanh chóng, chính xác, giảm chí phí. Ngoài ra phần mềm còn cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN.. giảm thời gian lập tờ khai thuế.

Cung cấp giải pháp bảo mật chống làm giả hoá đơn nên doanh nghiệp yên tâm trong quá trình sử dụng và có thể xác thực hoá đơn thật giả nhanh chóng trên website của công ty Thái sơn.

Phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều công ty con truyền nhận dữ liệu cho nhau để tổng hợp số liệu khi cần thiết.

Liên hệ tư vấn và báo giá

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

0 Bình luận