Chất liệu giấy in lịch tết – In lịch tết tại Thanh Hóa

In lịch tết từ lâu đã trở thành nét văn hóa của dân tộc Việt Nam, của các tổ chức, doanh nghiệp mỗi độ xuân về. Phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch tết còn là phần quà ý nghĩa của công ty dành cho nhân viên của mình. Vì vậy công ty In Nam Mỹ tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ , độc đáo, đơn giản và sang trọng.

Mẫu lịch để bàn sang trọng

Mẫu lịch để bàn sang trọng

Chất liệu giấy in lịch tết

Để tạo ra một sản phẩm chất lượng thì giấy in luôn là một phần quan trọng không thể thiếu nó quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Sau đây là chất liệu giấy in cơ bản nhất dành cho việc in lịch tết.

Giấy Conqueror

Là loại giấy có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng giúp cho sản phẩm có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch trong từng nét chữ. Được nhiều doanh nghiệp sử dụng để sản xuất những ấn phẩm quảng cáo, truyền thông quan trọng.

Giấy couche

Là loại giấy có màu trắng, bề mặt được phủ băng cao lanh nên bề mặt giấy phẳng, mịn và bóng. Có khả năng in ấn tốt, bắt màu, đồng đều, màu sắc trắng sáng. Khi dùng để in lịch thì sẽ có những định lượng từ 100 gms đến 200 gms. Giấy Couche thường được in offset những trang giấy có chèn nhiều hình ảnh và màu sắc sặc sỡ.

Giấy Bristol

Bristol là một loại giấy có bề mặt cứng mịn, khả năng bám mực tốt. Định lượng đa dạng, tương đối dày, thích hợp với in offset. Với những đặc tính riêng biệt nên được người tiêu dùng đánh giá cao và được ưa chuộng nhất trong thị trường in ấn. Việc lựa chọn chất liệu này để in lịch tết cũng giúp cho chất lượng sản phẩm chất lượng hơn.

Mẫu lịch cheo tường nhỏ gọn, đẹp

Mẫu lịch cheo tường nhỏ gọn, đẹp

Giấy Duplex

Là loại giấy có bề mặt trắng và lán, mặt còn lại sẽ có màu sẫm. Với độ cứng nhất định, chắc chắn nên ngoài dùng để in lịch thì còn được dùng để in các hộp sản phẩm có kích thước vừa và hơi lớn. So với độ ăn mực thì loại giấy này rất tốn và màu in lên mực rất đẹp.

Dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi đã và đang nổ lực không ngừng cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng để cho ra những ấn phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, In Nam Mỹ tự tin là một trong những cơ sở in ấn hàng đầu tại Thanh Hóa.

Dịch vụ in ấn lịch tết của chúng tôi bao gồm:

Dựa vào yêu cầu của khách hàng sẽ đưa ra gợi ý, đề xuất phù hợp.

Tư vấn miễn phí chất liệu, kiểu dáng và giải pháp in ấn cho quý khách hàng theo yêu cầu mong muốn.

In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao.

In ấn, sản xuất và bàn giao.

Một số sản phẩm lịch tết đẹp của chúng tôi

Dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp tại Thanh Hoá

Dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp tại Thanh Hoá

 

 

Liên hệ tư vấn và báo giá

Bạn có nhu cầu in lịch lịch tết 2019 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

 

0 Bình luận