In hộp đựng giày chất lượng

Hiện nay ngành công nghiệp giày dép phát triển mạnh, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Do đó việc lên ý tưởng thiết kế in những chiếc hộp đựng giày cao cấp là xu hướng trong ngành này. In hộp đựng giày thể hiện phong cách, tính thương hiệu của sản phẩm. Một chiếc hộp đựng giày chất lượng tốt thiết kế cho thấy sự chuyên nghiệp, truyền thông tốt và khẳng định thương hiệu.

In hộp đựng giày chất lượng cao

In hộp đựng giày chất lượng cao

   In hộp  đựng giầy là tạo vỏ hộp với các khối hình và được thiết kế in  ấn thương hiệu, logo, tên sản phẩm, thông tin địa chỉ , hình ảnh lên vỏ hộp. Giầy là người bạn song hành, là phụ kiện thời trang phổ biến đối với mọi lứa tuổi từ bình dân đến cao cấp. Vậy nên đôi giày luôn cần được đựng trong hộp giày, phần vì hộp là nơi chứa đựng giày giữ dáng tốt, lên form chuẩn và phần vì nâng tầm giá trị đôi giày khi mà mang làm quà tặng, lịch sự và sang trọng hơn.

    Những lưu ý khi đặt in hộp đựng giầy là tiền đề để trước khi xuất bán, trưng bày các mẫu giày. Sở dĩ với từng mục đích thì hộp giày có những tiêu chí riêng để in hộp xuất xưởng. Nếu hộp giầy chỉ là công cụ để vận chuyển, chứa đựng bảo vệ giày thì hộp không cần in ấn thương hiệu hay quá nhiều thông tin quảng bá còn nếu hộp giày vừa là phương tiện bảo vệ, vận chuyển vừa quảng cáo thương hiệu định hướng giá trị sản phẩm thì sẽ in ấn thương hiệu, logo thông tin đầy để nâng cao chất lượng hơn.                                                                                                                                                                                                Kích thước hộp đựng giày phụ thuộc vào loại giày, thương hiệu tuy nhiên sẽ chia ra làm hai loại hộp chính, hộp cho nam (26x17x9cm) và hộp cho nữ (31x19x11cm).

 • Kiểu dáng hộp in đa dạng, sáng tạo nhiều loại mẫu hộp khác nhau. Thường thông dụng nhất là dáng  hộp chữ nhật truyền thống
 • Thiết kế trơn truyền thống hoặc thiết kế màu, logo, thương hiệu
 • Màu sắc đóng vai trò không thể thiếu khi thiết kế in ấn hộp đựng giày, phải đồng điệu và dễ nhận diện thương hiệu,  giúp làm nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và tạo thu hút, định hướng được người dùng.
 •  Fonts chữ phải nét giúp tăng sự thu hút cho thiết kế, tạo điểm nhấn đặc trưng của thương hiệu, lôi cuốn khách hàng.
 •  Chất liệu có thể chọn hộp sóng bồi duplex, hộp carton lạnh bồi giấy couche.
 • Giấy in là giấy carton cao cấp và chắc chắn, giấy in thường dùng để in hộp giấy là những loại giấy có độ bám mực tốt, có độ cứng nhất định. Bề mặt giấy láng mịn, bóng. Có thể là cả 2 mặt cùng mịn hoặc 1 mặt mịn, 1 mặt sần sùi.
 •  Quy cách in hộp đựng giày có thể là hộp dây móc có khóa nam châm từ tính có cắt bóng kính mạ nhũ vàng hay nhũ bạ, hộp cao cấp âm dương, các kiểu hộp đặc trưng truyền thống.
 • Công nghệ in sử dụng  mạ kim, ép nhũ, thúc nổi thương hiệu tạo nên dòng sản phẩm hộp đựng ấn. In offset là một trong nhữngcông nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này được áp dụng cho hầu hết cả hình thức in ấn hộp giấy đặc biệt là hộp đựng giày.
 • Giá thành tiết kiệm, phù hợp với giá trị đôi giày.
 • Thời gian gia công hộp phải nhanh chóng, hoàn thiện, đúng yêu cầu của khách hàng. Do đó nên lựa chọn đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ năng tốt.
 • Cuối cùng là địa chỉ uy tín với hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất hiện đại có chứng nhận chặt chẽ.Tránh phát sinh các vấn đề về không an toàn về chất lượng và số lượng.
Hộp đựng giầy cao cấp

Hộp đựng giầy cao cấp

       Giá trị  của việc in hộp đựng giày để giúp bảo vệ sản phẩm , giúp sản phẩm đẹp mắt, bảo đảm tránh các yếu tố ngoại cảnh và hơn hết nâng tầm giá trị thương hiệu.

 •  Đầu tiên vỏ hộp là nơi chứa đựng, là vật bảo vệ sản phẩm giúp giữ dáng và lên form chuẩn.
 • Hộp đựng là  cách  truyền thông hiệu quả cho sản phẩm mà nó chứa đựng.
 • Hộp thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng cùng chất lượng sẽ  gây thiện cảm và khiến cho khách hàng tin tưởng.
 • Sử dụng hộp đựng đẹp mắt nâng giá trị thực của đôi giày lên gấp nhiều lần
 •  Mẫu mã vỏ hộp đẹp, đa dạng kích thước kiểu dáng sẽ đưa đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.
 •  Bán được nhiều sản phẩm hơn từ việc hộp đựng bắt mắt,  giúp sản phẩm của bạn vượt trội so với các đối thủ khác.

    Để dòng sản phẩm giày dép phát triển, các thương hiệu của dòng này từ bình dân đến cao cấp được tiếp cận rộng rãi nhất thì hộp giày là phương tiện, là công cụ hữu hiệu nhất. Nắm bắt được điểm này, chiến lược kinh doanh dòng sản phẩm này đã tìm hiểu và khai thác tối đa giá trị mà những chiếc hộp đựng giày mang lại. Từ đó dịch vụ in hộp đựng giày được phát triển mạnh mẽ, có bước chuyển mình tích cực và mang lại hiệu quả cao trong ngành công nghiệp giầy dép.Chính vì vậy thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ in ấn uy tín, chất liệu đảm bảo và nhiều tiêu chí khác cần quan tâm và hoàn thiện trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu dùng. Đó cũng là cách làm nghề chân chính, tôn trọng sản phẩm mình tạo ra và như thông điệp tri ân đến khách hàng tạo tiền đề cho sự phát triển bền lâu.

0 Bình luận