In vỏ hộp điện tử hiệu quả tại Thanh Hóa

Sản xuất thiết bị điện tử ngày càng thu hút các doanh nghiệp khai thác vì có  tiềm năng phát triển mạnh. Do đó trong ngành này được rất nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh với nhau. Nên việc thiết kế và in vỏ hộp điện điện tử ấn tượng, đặc biệt thông minh thu hút thị hiếu và PR thương hiệu đang là xu hướng hiện nay.

   In vỏ hộp điện tử là thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ các thông số, thông tin, logo thương hiệu, các ký hiệu lên vỏ hộp thiết bị điện tử. Mục đích của việc in vỏ hộp này để bảo vệ thiết bị khỏi các tác nhân gây hại như điều kiện thời tiết, tránh va đập, giữ nguyên hình dạng ban đầu và để hướng dẫn phần nào cách nhận diện thương hiệu.

In vỏ hộp điện tử tại In Nam Mỹ

In vỏ hộp điện tử tại In Nam Mỹ

    Khi in vỏ hộp điện tử cần đặc biệt chú ý đến chất liệu, công nghệ in … để cho ra sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đây là yêu cầu nghiêm ngặt cần phải có và làm trước khi các thiết bị điện tử được tung ra thị trường. Một vỏ hộp đảm bảo chất lượng khi thực hiện các tiêu chí sau:

 • Chất liệu giấy in vỏ hộp rất quan trọng, tùy thuộc vào đó là loại thiết bị điện tử nào, kết cấu ra sao mà chọn loại giấy phù hợp. Tùy từng loại mà có thể chọn giấy carton ít hay nhiều lớp, thường sẽ lựa giấy từ 3 lớp đến 7 lớp. Chất lượng giấy phải đảm bảo độ bền, dẻo dai để đáp ứng được quá trình vận chuyển và tránh được tác hại thời tiết hoặc những va đập thông thường.
 • Công nghệ in trên công nghệ hiện đại đảm bảo chuẩn màu sắc, các chi tiết sắc nét và các thông điệp in trên vỏ hộp rõ ràng thì mới có thể quảng bá được thương hiệu và thu hút người dùng sẽ mang đến các hình ảnh sống động chân thực nhất và có thể sử dụng mạ kim, ép nhũ, thúc nổi thương hiệu dòng điện tử.
 • Gia công sau in là khâu gia công thêm về bề mặt cho vỏ hộp như cán màng, phun  UV, PE, PP hoặc tạo gân, in nổi, in chìm sâu vừa làm tăng tính chống ẩm cho bề mặt vừa làm nổi bật vỏ hộp và tạo điểm khác biệt so với các mặt hàng khác của đối thủ cạnh tranh.
 • Kiểu dáng hộp in đa dạng, sáng tạo nhiều loại mẫu hộp khác nhau phù hợp với hình dạng thiết bị đảm bảo đủ tiêu chuẩn và bắt mắt khách hàng.
 • Kích thước hộp phải chuẩn form hàng cần đựng, vừa vặn ôm khít sẽ giúp cố định thiết bị điện tử tránh xô lệch.
 • Thiết kế  in vỏ hộp trơn truyền thống hoặc thiết kế màu, logo, điểm nhấn đặc trưng nhận dạng thương hiệu.
 •  Màu sắc in đóng vai trò quan trọng in ấn hộp điện tử, phải đồng điệu và dễ nhận diện thương hiệu,  giúp làm nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và tạo thu hút, định hướng được người dùng.
 • Fonts chữ phải nét giúp tăng sự thu hút cho thiết kế, tạo điểm nhấn đặc trưng của thương hiệu, lôi cuốn khách hàng.
 • Thời gian gia công hộp phải nhanh chóng, hoàn thiện, đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Giá thành và địa chỉ cũng cần được quan tâm và tìm hiểu trước khi có báo giá in.

    Lợi ích mà in vỏ hộp điện tử mang lại rất giá trị. Với những yêu cầu khắt khe trong công đoạn in hộp sẽ cho ra vỏ hộp chất lượng đảm bảo khai thác, thực hiện chức năng chính của vỏ hộp. Các chức năng cơ bản của vỏ hộp mang lại như bảo vệ thiết bị, quảng bá thương hiệu, mô phỏng thiết bị…

 • Đầu tiên là bảo quản thiết bị do mặt hàng điện tử là mặt hàng yêu cầu sự bảo quản cực kỳ cao vậy nên không thể thiếu vỏ hộp. Vỏ hộp có chức năng chống  các tác nhân gây hại như  chống thấm, chống ẩm, chống nước giúp thiết bị không bị biến chất, không bị oxi hoá không hỏng hóc do biến đổi.  Vỏ hộp cứng cáp còn giúp chống chịu các va đập trong quá trình vận chuyển giúp thiết bị không bị méo mó, biến dạng, hư hỏng và quá trình vận chuyển cũng thuận tiện hơn nhờ vỏ hộp cứng chắc.
 •  Thứ hai là quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng hiệu quả bởi lẽ việc thiết kế, cải tiến vỏ hộp ấn tượng, thu hút, truyền thông tốt sẽ cạnh tranh lại được với các đối thủ trong ngành.
 •  Tiếp theo là nâng giá trị mặt hàng điện tử nhờ có hộp đựng chắc chắn bắt mắt. Một thiết bị tốt không thể không có hộp đựng, cần có vỏ để giá trị được nâng lên hơn.
 • Cuối cùng bán được nhiều sản phẩm hơn nhờ việc thiết kế ấn tượng, mô phỏng sinh động về thiết bị lên vỏ hộp, phần nào như định hướng được khách hàng tạo cho khách có những thuận tiện trong việc lựa chọn.

    Qua đây thấy được in vỏ hộp điện tử rất quan trọng trong sản xuất thiết bị điện tử. Nhờ có vỏ hộp mà chất lượng thiết bị cũng được đảm bảo triệt để. Ngoài ra còn là công cụ đắc lực hỗ trợ mảng truyền thông, là một phần trong chiến lược phát triển kinh tế toàn diện. Việc tạo ra những chiếc hộp có giá trị cần phải tìm hiểu, lên kế hoạch cụ thể, tránh sai sót trong quá trình gia công không đảm bảo và thừa hoặc thiếu số lượng so với thực tế đưa ra. Do vậy lựa chọn địa chỉ tin cậy, uy tín để hợp tác và cùng  nâng tầm giá trị sản phẩm và đưa các thiết bị điện tử đến gần hơn với người tiêu dùng. Đó chính là bước đầu thành công trong ngành sản xuất điện tử.

 

 

0 Bình luận