In hộp giấy giá rẻ cho sản phẩm của bạn

Những câu hỏi được đặt ra khi sản phẩm vào công đoạn gia công đóng gói đó là: Làm sao để sản phẩm được nổi bật nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng khi được bày bán thêm thị trường? Với nhiều nhiều người tiêu dùng thì mẫu mã bên ngoài đẹp sẽ bắt mắt hơn rất nhiều vì vậy câu trả lời được đưa ra để giải quyết cho câu trả lời trên đó chính là Thiết kế hộp đựng sản phẩm phải thật ấn tượng, bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Xưởng in chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in hộp giấy giá rẻ để phục vụ quý khách. Một số điều cần chú ý để tạo nên một hộp giấy, bao bì đẹp bắt mắt sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây.

Thực tế doanh nghiệp nào cũng mong muốn những sản phẩm mình tạo ra được khách hàng chú ý, quan tâm và mua sản phẩm và điều làm được điều này đó là thiết kế những hộp giấy đựng sản phẩm sáng tạo nhất, ấn tượng nhất để thu hút khách hàng được nhiều nhất. Tùy vào sản phẩm được bày bán mà có những thiết kế riêng như khi mua những con búp bê đáng yêu người sản xuất đã đóng hộp có bóng kính để nhìn được hàng hóa bên trong, bên ngoài được trang trí những hình nhỏ nhắn, tông hồng chủ đạo các bé gái cũng như người lớn sẽ rất chú ý vào yêu thích. 

In hộp giấy giá rẻ chất lượng

In hộp giấy giá rẻ chất lượng

Với mỗi thiết kế in hộp giấy giá rẻ thì màu sắc rất quan trọng, các màu sắc được lựa chọn phải phù hợp với các sản phẩm bên trong tuy nhiên màu sắc phải cân bằng và làm sáng được các chữ được in trên hộp sẽ làm các thông tin được in trên hộp rõ ràng, dễ đọc hơn, nổi bật hơn. Và tất nhiên là không bao giờ được lựa chọn những màu nền cũng như màu chữ quá chói hoặc quá chìm khiến người đọc khó xem hơn. Các font chữ khi thiết kế cũng phải được cân nhắc chọn lựa kỹ càng để dễ đọc và cũng sẽ theo thương hiệu sản phẩm luôn. Một điều tất yếu là khi mua sản phẩm khách hàng sẽ đọc kỹ những nội dung thông tin trên vỏ hộp để đưa ra quyết định mua hay không mua sản phẩm. Vì vậy hãy thiết kế những mẫu hộp cần được dễ đọc và rõ ràng để khách hàng có thể tin tưởng và đưa ra quyết định mua sắm. Có rất nhiều người lớn tuổi tin dùng các sản phẩm và dùng trong quá trình dài nhưng họ thực sự ko nhớ được tên sản phẩm mà chỉ dùng nhớ hình dạng hộp màu gì, có hình gì hoặc cất các vỏ hộp đi để sau khi hết cầm đi mua nên hình ảnh là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thiết kế in ấn bao bì. Một lưu ý tuyệt đối không được sai đó chính là dùng từ miêu tả không đúng, ko phù hợp với sản phẩm hoặc sai chính tả… những điều đó đều có thể là những mặt hàng chất lượng thấp, hàng giả. Hãy kiểm tra thật kỹ để tránh bị các lỗi sai như trên đồng thời diễn đạt ngôn ngữ thật tốt để khách hàng được tin tưởng và quyết định mua sản phẩm.

Khi in hộp giấy giá rẻ cần đảm bảo sản phẩm của khách hàng không bị làm giả, nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu cần thiết và không gây khó khăn cho người tiêu dùng, Vỏ hộp được thiết kế bằng các hình ảnh minh họa dễ nhớ, cách mở hộp dễ dàng, không cầu kỳ mà vẫn giữ được nét riêng đó là điều rất khó cần đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy luôn hướng về khách hàng của doanh nghiệp. 

Các thiết kế khi in hộp giấy giá rẻ phải đơn giản với các nội dung phù hợp, những hình ảnh mang tính tượng trưng cho sản phẩm sẽ có tác động rất lớn đến quyết định mua sắm của người mua hàng. Và đặc biệt hãy thiết kế để có thể sử dụng được lâu dài người mua hàng sẽ nhớ rõ và không bị bỡ ngỡ khi sản phẩm thay đổi thiết kế hộp.

In hộp giấy giá rẻ tại In Nam Mỹ

In hộp giấy giá rẻ tại In Nam Mỹ

Khi in hộp giấy giá rẻ thì việc lựa chọn giấy là rất quan trọng. Khi lựa chọn loại giấy thì điều kiện phụ thuộc vào đó là sản phẩm được đựng trong hộp đó là những mặt hàng nào. Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng sẽ ưu tiên lựa chọn những loại giấy phù hợp nhất. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những loại giấy phù hợp với sản phẩm của quý khách nhất và giá thành tốt nhất. Một số loại giấy hay được lựa chọn để in hộp giấy giá rẻ như: giấy carton lạnh, giấy bìa bồi carton sóng E, AB…giấy Kraft, giấy bồi Duplex, giấy cao cấp Ivory.

Quy trình để in hộp giấy giá rẻ của chúng tôi như sau:

Đầu tiên chúng tôi sẽ tư vấn cho qúy khách hàng những thông tin để in như: Các mẫu thiết kế để lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất, các loại giấy in phù hợp, gia công gấp như thế nào để có những thống nhất về sản phẩm tốt nhất. Số lượng in và giá cả cũng sẽ được chốt ngay sau khi quý khách hàng có sự lựa chọn riêng cho sản phẩm của mình. Với tất cả những thông tin được duyệt việc ký kết hợp đồng để in ấn sẽ được diễn ra.

Bước tiếp theo chúng tôi sẽ lên mẫu và in test các bản in, màu in…. để lựa chọn kỹ thuật in tốt nhất, độ đậm nhạt của màu sắc được ưng ý nhất.

Bước tiếp theo chính là in ấn hàng loạt và gia công sản phẩm như hợp đồng ban đầu.

Bước cuối cùng chúng tôi sẽ giao đến tận nơi cho khách hàng hoặc khách hàng có thể đợi để lấy ngay.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên màn hình để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé. Mọi yêu cầu cảu khách hàng đều được In Nam Mỹ chúng tôi giải đáp nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Khi có bất cứ sai xót nào chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm cho bạn. I Nam Mỹ không chỉ in hộp giấy, bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm khác nhau, chỉ cần có nhu cầu về in ấn thì In Nam Mỹ đều có thể liên hệ để được tư vấn, giải đáp hiệu quả nhất. Bạn trao chúng tôi niềm tin sẽ nhận lại là sản phẩm hoàn toàn ưng ý.

 

0 Bình luận