In hộp quà tết nhanh, giá rẻ

Mỗi dịp tết đến xuân về là khoảng thời gian dành cho gia đình, gác lại tất bật để đón tết an lành… và tặng quà tết cám ơn người thân, bạn bè đối tác đồng nghiệp được coi là nét văn hóa của người Việt. Chính điều này mà nhu cầu hộp quà tết và in hộp quà tết vào dịp này cũng được quan tâm nhiều. In hộp quà tết đẹp được ưa chuộng, nhất là các món quà có mẫu mã sang trọng, kiểu dáng cao cấp.

Hộp quà tết chất lượng cao

Hộp quà tết chất lượng cao

    In hộp quà tết là các thiết kế hộp phù hợp với mỗi loại sản phẩm cung ứng dịp tết. Hình ảnh đậm nét truyền thống  mang màu sắc của tết, của mùa xuân được in lên vỏ hộp tạo nên nét đặc trưng hương vị truyền thống của tết cổ truyền.

       Việc in hộp quà tết có tầm quan trọng và tạo hiệu ứng tốt trong chiến lược kinh doanh. Bước quảng bá và chạy marketing hữu hiệu do lấy được thị hiếu của khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên. Giá trị mà hộp quà tết mang lại như sau: Hộp quà tết giúp gia tăng mối quan hệ tình cảm với mọi người, sử dụng quà tết để tặng cho người thân bạn bè, khách hàng đối tác. Mỗi hộp quà được tặng đi sẽ tạo cho người nhận một cảm giác được quan tâm, trân trọng chu đáo và hiếu tình.

 • Tặng quà tết với hộp quà tết sang trọng đẹp mắt chính là cách giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất. Đây là một trong những tầm quan trọng của việc in hộp quà tết khi mà trên hộp quà thường có thông tin về đơn vị sản xuất, logo, slogan, thương hiệu và các thông số khác.
 • Sự kết hợp việc quảng bá thương hiệu thành công và nguồn lợi nhuận tỉ lệ thuận thì kết quả đạt được là tăng sức cạnh tranh, khẳng định vị thế. Qua đó doanh nghiệp có nhiều tiềm năng hơn để phát triển vững mạnh toàn diện.
 •  Lợi nhuận là điểm tiếp theo do trên vỏ hộp sẽ chứa toàn bộ thông tin của đơn vị, thấy được cái tâm cái tầm và thái độ chuyên nghiệp. Tôn trọng khách hàng bằng chính những điều này sẽ tạo niềm tin. Khách hàng tin tưởng, ủng hộ nhà sản xuất chính là người truyền thông trực tiếp, là người đưa sản phẩm của bạn lan rộng hơn trong cộng đồng. 
 •         Tiêu thụ hàng hóa, xuất đi lượng lớn các mặt hàng nhờ vào các hộp chứa chứa đựng, hộp chứa sản phẩm đảm bảo được nguyên vẹn cả số lượng và chất lượng hàng.
 •         Đẹp mắt, bảo đảm chất lượng an toàn trong quá trình vận chuyển và thu hút được người tiêu dùng bằng các mẫu mã in đẹp.
 •         In hộp quà tết là công cụ phương tiện quảng cáo marketing hiệu quả đánh vào tâm lý của người dùng.
 •         Sử dụng hộp in cao cấp đựng quà tết góp phần tăng giá trị món quà và thể hiện cái tâm khi tặng quà điều này không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được tâm lý khách hàng.
 •         Ngoài ra, hộp đựng quà tết còn là một món quà thay lời tri ân mà các nhãn hàng dành cho người tiêu dùng, giá trị tinh thần được khai thác triệt để. Tuy có giá trị không cao nhưng cũng tạo được thiện cảm đối với khách hàng
 •         Chính nhờ những lí do trên đã góp phần không nhỏ vào chiến lược quảng bá thương hiệu của công ty, khiến nhãn hàng đến gần với người tiêu dùng hơn.
Mẫu hộp quà tết in tại In Nam Mỹ

Mẫu hộp quà tết in tại In Nam Mỹ

 

   Quy cách in hộp quà tết dựa trên quy cách in quy chuẩn để đảm bảo chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, trọng lượng của tất cả mặt hàng. Mọi yêu cầu trong khâu sản xuất phải thực hiện theo các tiêu chí sau:

 •         Thiết kế: lên ý tưởng, tạo điểm nhấn khác biệt với các sản phẩm khác cùng loại có thể dựa trên mẫu có sẵn hoặc độc quyền theo yêu cầu kích thước đa dạng theo từng mặt hàng quà tặng, theo yêu cầu của trọng lượng cho phép.
 •         Kiểu dáng thiết kế: là hộp quà để tặng nên phải được chăm chút kĩ lưỡng về hình dáng bên ngoài đáp ứng được nhu cầu từ khách phân khúc thấp đến   phân khúc cao cấp.
 •         Chất liệu và in ấn: giấy in nhiều loại như giấy ivory, carton lạnh, duplex, kraft, couche… in ấn lên màu chuẩn bền màu.
 •         Công nghệ in hiện đại chất lượng cao phù hợp ở thị trường hiện tại và cho ra số lượng công nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí.
 •         Gia công: cán màng, dập chìm, dập nổi, phủ UV, ép nhũ và những kĩ thuật tinh xảo khác phụ thuộc vào nhu cầu của khách và thị trường chung. 

 

       Vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn nơi in hộp quà tết chính là tin cậy uy tín sao cho hợp lý, tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Việc in cần lựa chọn đầu tiên là mặt thiết kế, chất liệu tạo lên hộp, số lượng và đặc tính để tạo ra thành phẩm đảm bảo tiêu chi ban đầu đưa ra.

 • Thiết kế hộp quà tết: phải song hành giữa tính năng của hộp và tính thẩm mỹ. Do là hộp chứa sản phẩm cũng là nơi bảo vệ sản phẩm nên độ bền đòi hỏi phải đáp ứng đầu tiên ngay sau các thiết kế bắt mắt thu hút. Không quá phức tạp nhưng tuyệt đối không quá đơn giản do đặc trưng quà tết sẽ là gam màu rực rỡ dễ thu hút.
 • Chất liệu tạo lên vỏ hộp cũng đa dạng do đáp ứng mỗi tiêu chí của từng loại sản phẩm nhưng đều phải đáp ứng chịu lực, tiết kiệm chi phí vừa giúp tăng mỹ quan của sản phẩm, vừa thu hút lại bền
 • Đặc tính của quà tết là đa dạng mẫu mã chủng loại, khối lượng do đó kích cỡ đóng gói, trọng lượng, phân khúc thị trường mà cho ra hộp quà phù hợp khi sử dụng.
 • Số lượng in cũng là vấn đề tính toán cụ thể để tối ưu chi phí mang lại hiệu quả cao, tránh lãng phí và cũng tránh tình trạng in ít để giá thành/hộp bị cao gây ảnh hưởng không đáng có.
 • Ngoài ra thời gian để gia công, ưu nhược điểm của chất liệu hay phụ chất tạo lên hộp cũng là điều tìm hiểu trước khi lên thành phẩm.

       Để in hộp quà tết đẹp góp phần nâng tầm giá trị món quà tặng thì phải chọn lựa kĩ địa chỉ uy tín đáng tin cậy để trao niềm tin. Thực chất in thì đơn giản nhưng in làm sao để hộp quà được trao đi mà người nhận cảm thấy được trân trọng là vấn đề quan trọng khi in hộp quà tết. Qua đó thấy được tầm quan trọng của việc in hộp quà tết góp phần thúc đẩy quảng bá thương hiệu sản phẩm, là công cụ PR sản phẩm hữu hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và tiêu thụ đực số lượng lớn. 

0 Bình luận