In tờ rơi giá rẻ, nhanh chóng hiệu quả

Với nhiều người tờ rơi thông tin về một chương trình nào đó không còn xa lạ nữa, Nó là một phương tiện quảng cáo truyền thông trực tiếp đến khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian. In tờ rơi rất phổ biến hiện nay với những lợi ích mà nó mang lại cho từng doanh nghiệp và từng sản phẩm với nhau. Đặc biệt là với chi phí thấp sẽ làm giảm chi phí quảng cáo mà lại cực kỳ hiệu quả. Nếu đã là doanh nghiệp thì không thể thiếu hoạt động phát tờ rơi nhằm quảng cáo sả phẩm của mình, tuy hiệu quả không cao hoàn toàn nhưng cũng phần nào giúp doanhg nghiệp có hình ảnh riêng đến với người tiêu dùng. Vậy qua bài viết sau chúng tôi sẽ giơi thiệu qua về các vấn đề mà nhiều người quan tâm trong quá trình in ấn tờ rơi nhanh và hiệu quả nhất.

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và rất phổ biến đem đến các thông tin về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi đến tận tay khách hàng. Các hội nghị, triển lãm, các chương trình khuyến mãi tại các siêu thị lớn, trung tâm mua sắm, những sản phẩm mới của doanh nghiệp…. đều được in đầy đủ thông tin trên các tờ rơi mà bạn có thể gặp được ở bất cứ đâu. Chi phí sản xuất thấp lại đầy đủ thông tin nên in tờ rơi là một kênh truyền thông không thể thiếu với mỗi một doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện…

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, các hệ thống máy móc tiên tiến các công nghệ in hiện đại hoàn toàn có thể đáp ứng được công việc in tờ rơi một cách chuyên nghiệp nhất, in 1 mặt hay in 2 mặt đều có thể đáp ứng được. Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ in tờ rơi tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đang áp dụng để sản xuất hàng loạt các tờ rơi cho khách hàng bên mình đó là công nghệ in offset.

In tờ rơi chất lượng cao tại Thanh Hóa

In tờ rơi chất lượng cao tại Thanh Hóa

In offset là công nghệ in với nguyên lý các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm offset trước rồi mới ép từ các miếng offset  này lên giấy. In offset với 2 loại chính là in tờ rời và in giấy cuộn. Để in tờ rơi, các kỹ thuật viên sẽ chọn in loại chính là loại tờ rời. In offset tờ rời có nguyên lý hoạt động là khi in sẽ dùng các tờ in được cắt rời với nhau. Với ưu điểm là in được trên nhiều bề mặt, in nhanh và với số lượng lớn đáp ứng được tốt về màu sắc, độ sắc nét…

Để thiết kế một tờ rơi hai mặt với nhiều thông tin cùng lúc và trình bày làm sao không bị rối, các chữ in đều có thể đọc được, các chương trình đều được sắp xếp khoa học, bắt mắt người đọc dễ hiểu. Quý khách hàng có thể có file sẵn chỉ cần in hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ in tờ rơi với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản cũng như kinh nghiệm thiết kế và in tờ rơi trong những năm qua. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo và mỗi sự kiện sẽ có nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn mẫu mình ưng ý nhất sau đó mới in.

In tờ rơi cũng có nhiều kích thước khác nhau, chất liệu giấy khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý khách hàng và quỹ tiền mà quý khách hàng có thể đáp ứng cho việc in tờ rơi mà chúng tôi sẽ tư vấn kích thước cũng như chất liệu phù hợp nhất.

Các kích thước giấy thường được lựa chọn là giấy A3, A4,A5. Các kích thước A3,A4 sẽ được gấp lại theo nhiều kiểu hoặc đóng thành quyển cho gọn, khách hàng đọc sẽ không quá khó để đọc từng mặt khác nhau. Còn kích thước A5 là kích thước được lựa chọn nhiều nhất với tính năng ưu việt như nhỏ gọn, các thông tin được lựa in không quá nhiều, tập trung vào nội dung chính, từ đó khách hàng có thể biết được nội dung của tờ rơi ngay khi cầm trên tay.

Chất liệu in tờ rơi cũng rất đa dạng, quý khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình. Cùng với những tư vấn chân thành nhất qua kinh nghiệm làm việc của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Một số loại giấy thường được dùng để in tờ rơi đó là giấy Couches, giấy offset, decal….với khối lượng nhỏ, độ mỏng vừa phải sẽ rất phù hợp với sản phẩm tờ rơi của quý khách. Ngày nay các cửa hàng tạp hóa nhỏ hay những chuỗi siêu thị lớn, các spa, quán ăn….. dù nhỏ hay lớn đều áp dụng hình thức này để đưa thông tin quảng cáo khuyến mại, các sản phẩm mới đến tận tay người tiêu dùng. 

In tờ rơi quảng cáo sản phẩm

In tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Với kinh phí không lớn, tất cả mọi người đều có thể in tờ rơi để quảng bá cho sản phẩm và các chương trình bên mình. Dù kích thước nhỏ hay to đều là những thông tin rất hữu ích cho người tiêu dùng, từ đó tăng sức mua và tạo lợi nhuận cho quý khách hàng. Trong thị trường cạnh tranh hiện nay thì những chiêu trò quảng cáo mới hay các ông chủ lớn đều đổ tiền đầu tư lớn vào mảng quảng cáo sản phẩm của mình sao cho thông tin đến với khách hàng được đúng, và nhiều nhất với các chương trình khuyến mãi để kích thích việc mua sắm và chắc chắn trong chiến lược đó không thể thiếu được chiến lược in tờ rơi bởi đó là hình thức nhanh nhất đến tận tay người tiêu dùng. Khi chiếu trên TV chi phí cao, người xem TV chỉ xem qua mà không thể nhớ được hết các nội dung sản phẩm của quý khách hàng vậy nên tờ rơi hoàn toàn có thể bổ sung vào việc đó. Khách hàng được tìm hiểu kỹ, đánh dấu hoặc hiểu rõ hơn các chương trình khuyến mại hay sản phẩm mới để có thể lựa chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. Chỉ ít nhiều đó thôi cũng đã nhận thấy việc in tờ rơi là hình thức quảng cáo rất quan trọng, không chỉ mình tờ rơi có công dụng tốt mà nó còn bổ trợ cho các chiến lược khác nữa. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm về cách in tờ rơi cũng như những chương trình khuyến mại mà chúng tôi đang áp dụng trong thời gian này nhé.

 

0 Bình luận