In lịch tết hà Nội giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Những năm gần đây, nhu cầu in lịch tết của các doanh nghiệp, công ty ngày càng nhiều nó trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi dịp tết đến xuân về. Câu hỏi đặt ra hiện nay, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đã lựa chọn những xưởng in với những tiêu chỉ nào? Những tiêu chí khi quý khách hàng chọn lịch in tết như thế nào để có cuốn lịch tết đẹp nhất. Xưởng in lịch tết hà nội chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi quý khách hàng in có nhu cầu in sản phẩm. Hi vọng những câu trả lời, những lời khuyên của chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin bổ ích nhất.

In lịch tết Hà Nội nhanh, giá rẻ tại In Nam Mỹ

In lịch tết nhanh, giá rẻ tại In Nam Mỹ

Mỗi dịp tết đến xuân về thì thị trường lịch tết lại nhộn nhịp, tấp nập hơn rất nhiều, đó cũng có thể được coi như một nét đẹp truyền thống văn hóa của người Việt. Trong những giỏ quà tri ân không thể thiếu những cuốn lịch tết hi vọng một năm mới bình an, an khang thịnh vượng. In lịch tết Hà Nội chúng tôi xin được mang đến một số loại lịch phổ biến hiện nay như:

1: Lịch để bàn chữ A, chữ M: Đây là loại lịch được dùng nhiều trong văn phòng để bàn rất hợp lý. Loại lịch này thường có 13 tờ hoặc 7 tờ in đều 2 mặt.

2: Lịch treo tường truyền thống: Đây là loại lịch được đóng đinh trên tường, được gắn lò xo hoặc dán. Loại lịch này gồm có các loại  1, 5, 7, 13 tờ cơ bản. Loại lịch này hay được mang biếu theo quà tặng nên thường sẽ được thiết kế theo yêu  cầu riêng của mỗi công ty, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân. Bố cục của loại lịch này thường có tranh ảnh những hoạt động nổi bật của công ty, tổ chức trong thời gian qua hoặc những chủ đề phong cảnh, người đẹp…

3: Cuối cùng là loại lịch cổ truyền hay còn gọi là lịch Bloc: Loại lịch này đã được sử dụng từ rất lâu đời với 365 tờ tương ứng với 365 ngày của một năm. Mỗi tờ lịch này không chỉ đếm ngày trong năm mà còn thể hiện những thứ liên quan như sao, ngày lành, ngày xấu, giờ hoàng đạo… đều rất dễ sử dụng.  Loại lịch này được gắn vào một tấm bìa cứng và được treo cố định trên tường. Các tờ giấy được sắp xếp dán lên nhau để dễ dàng xé hơn.

Mẫu lịch tết đẹp

Mẫu lịch tết đẹp

Với tất cả mọi người thì những giá trị truyền thống mà cuốn lịch mang lại là rất lớn. Ngày nay chúng ta không chỉ giữ gìn văn hóa đó mà còn được sử dụng vào rất nhiều mục đích sử dụng tốt đẹp như:

  • In lịch tết hà nội được dùng để làm quà tặng kèm những gói quà bánh kẹo, rượu cho người thân, bạn bè, đối tác làm ăn, nhân viên trong công ty.
  • Với những doanh nghiệp, công ty tặng lịch cho nhân viên, đối tác khách hàng không còn là chuyện hiếm vừa nâng tầm công ty, thể hiện sự chu đáo với nhân viên, vừa chính là công cụ để quảng cáo hình ảnh của công ty được tốt hơn. Trên mỗi tờ lịch đều có những logo, câu nói thương hiệu hay hình ảnh những hoạt động trong suốt một năm qua của công ty, doanh nghiệp đó. Điều đó vừa thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện nét giá trị truyền thống rất đáng được đầu tư và phát triển hơn.
  • Mỗi một người dân văn phòng đều có những cuốn lịch để ghi lại những dấu mốc quan trọng khi làm việc tránh việc bị quên. Nên cuốn lịch để bàn với dân văn phòng cũng rất quan trọng. Nó cũng làm bàn làm việc được đẹp mắt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Sự phát triển của công nghệ hiện đại, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu lịch đẹp nhất, ưng ý nhất với những mẫu mã đa dạng. Chúng tôi cũng vậy in lịch tết Hà Nội đưa ra cho quy khách với hai sự lựa chọn in lịch tết như sau:

1: Lịch tết được in theo file có sẵn.

Với loại lịch tết này khách hàng có thể xem trước những mẫu lịch đã được in tết. Các file này là các file đã được thiết kế sẵn với các chủ đề khác nhau như: ẩm thực, phong cảnh, người đẹp, xã hội, đồ vật, con vật, tác phẩm đẹp, danh lam thắng cảnh. Có một ưu điểm là in lịch tết Hà Nội theo file có sẵn sẽ tốn ít thời gian với kể cả khi quý khách hàng in với số lượng nhiều hay số lượng ít. Tất cả các file đều là những file có sẵn nên chi phí thiết kế in ấn cũng được giảm đi đáng kể. 

2: Lịch tết được thiết kế độc quyền

Ngoài các mẫu lịch có file sẵn chúng tôi cũng cung cấp đến quý khách hàng những thiết kế độc quyền dành riêng cho từng khách hàng, công ty. Quý khách đưa ra những yêu cầu và cung cấp những hình ảnh, logo, nội dung được in, chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu thiết kế để quý khách có thể lựa chọn được mẫu lịch in ưng ý nhất. Một bộ lịch mang màu sắc riêng của công ty, những hình ảnh hoạt động một năm hiệu quả sẽ giúp đối tác có ấn tượng tốt về công ty cũng như những nhân viên công ty có thể tự hào về nơi mình làm việc, từ đó sẽ gắn bó với công ty hơn.

Chúng tôi khuyến khích mỗi công ty hãy có cho mình những thiết kế lịch độc quyền riêng cho mình, dù kinh phí không quá cao nhưng hiệu quả mang lại sẽ rất lớn. In lịch tết Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách và trở thành những đối tác lâu năm trong mỗi dịp tết đến xuân về.

 

0 Bình luận