In brochure nhanh, giá siêu rẻ tại Thanh Hóa

In Brochure là gì? Chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của các bạn với các sản phẩm của chúng tôi.

In brochure  được hiểu là một phương tiện quảng cáo giới thiệu các dịch vụ,sản phẩm hàng hóa của công ty, doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó trong mỗi chiến dịch quảng cáo thì  in brochure còn có tác dụng quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp gồm các nội dung chính về sản phẩm dịch vụ, những hình ảnh, thông tin, thông điệp của công ty… được in trong đó. Để In  Brochure phát huy được hiệu quả nhất thì từ khi có ý định quý khách hàng cần lưu ý khi in brochure cần được đầu tư từ khâu thiết kế brochure, in brochure cho đến gia công thành phẩm một cách tốt nhất. Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để quý khách hàng có thể nắm được và có những hiểu biết hơn khi in brochure như sau. 

In brochure đa dạng mẫu mã

In brochure đa dạng mẫu mã

1: Thiết kế brochure 

Với tất cả các sản phẩm khách hàng yêu cầu đều phải thể hiện được đúng nội dung, đẹp, bắt mắt, các thiết kế ấn tượng thì mới thu hút sự chú ý của khách hàng khi cầm trên tay. Một thiết kế quá bình thường đơn giản sẽ khiến nội dung bên trong sẽ không được chú ý, khách hàng không quan tâm sản phẩm bên trong là gì mà chỉ coi đó như một tờ giấy giới thiệu thông thường. Vì vậy, theo chúng tôi khi thiết kế brochure quý khách hãy lựa chọn bản thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất.

  • Khi thiết kế trang bìa người thiết kế cần đưa các thông tin ngắn gọn, bao quát nội dung, hình ảnh thật đẹp, độc đáo về sản phẩm. Đây là trang thu hút người đọc về mặt hình ảnh mang tính chất quảng cáo cao. Nên chọn những hình ảnh tốt nhất, chất lượng, độ nét hoàn hảo để in, ngoài ra cũng phù hợp với nội dung sản phẩm chủ chốt mà quý công ty hướng đến.
  • Các trang sau sẽ được chia bố cục thật rõ ràng từng nội dung, từng hình ảnh sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Trang cuối cùng sẽ được in nội dung là các thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin contact chung như địa chỉ website, email, điện thoại, số di động để khách hàng có thể liên lạc hoặc tra cứu sản phẩm dễ dàng hơn. 
  • In brochure tphcm kích thước sẽ không lớn nên khi sử dụng hình ảnh cần chọn lựa kỹ những hình ảnh có độ phân giải cao, để có thể dễ dàng chỉnh sửa hơn.

2: Lựa chọn kích thước in brochure

  • Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những kích thước hợp lý. Tuy nhiên sản phẩm nào cũng có những kích thước thông dụng, được người khách hàng đặt nhiều hoặc với những kích thước đó sản phẩm sẽ cho ra đẹp mắt nhất. Kích thước thông dụng nhất được lựa chọn đó là: 10 x 21 cm (khổ theo thiết kế), sau khi gia công gấp sản phẩm 9.8 x 20.8 hoặc 10 x 20 cm. 

3: Quy trình in brochure 

  • Quý khách có thể sử dụng một số loại giấy cứng vừa phải có định lượng 200-350gsm để in ấn sản phẩm. Nếu dùng giấy quá cứng khi gia công sản phẩm sẽ không được ưng ý, các nếp gấp khó vào nếp. 
  • Hãy sử dụng công nghệ in offset 4 màu cho 2 mặt in sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Quý khách hàng có thể cán bóng hoặc cán mờ cả 2 mặt hoặc 1 mặt ngoài của brochure để giảm thiểu chi phí
  • Khi gia công có thể bế, xén, dán, gấp thành phẩm đặc biệt lưu ý các nếp gấp phải thật chuẩn chỉnh để có những sản phẩm đẹp nhất.

Quý khách hàng có thể đợi lấy ngay hoặc chúng tôi sẽ giao đến tận nơi. 

Như đã biết in brochure không chỉ những sản phẩm in ấn bình thường giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mà nó còn là một phần rất quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo của công ty. Từ đó làm tăng thêm khả năng thành công của các chiến dịch, doanh thu cũng sẽ cao hơn.

Bên cạnh những nội dung chính về sản phẩm dịch vụ, những nội dung khác như những thông tin  cơ bản của công ty, những thông điệp mà sản phẩm mang đến cũng được các công ty doanh nghiệp gửi gắm tới khách hàng. Vì vậy hãy lựa chọn đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm, những xưởng in có đầy đủ trang thiết bị để sản phẩm in ra đạt chất lượng tốt nhất.

Xưởng in chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ cho quý khách hàng các dịch vụ in ấn chất lượng cao, đặc biệt là in brochure . Xưởng in chúng tôi với đội ngũ thiết kế, gia công lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong các năm qua, sự tận tâm trong từng sản phẩm và tâm huyết với nghề chúng tôi đã cho ra hàng nghìn sản phẩm với những mẫu mã đa dạng đều có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đầu tư cơ sở vật chất, các hệ thống tin ấn chuyên nghiệp hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như giảm thiểu được các chi phí sản xuất, giá thành cũng được giảm. Dù quý khách hàng có in với số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều có thể đáp ứng đúng số lượng, đúng thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn những lưu ý tốt nhất cho sản phẩm của bạn và những ưu đãi mà chúng tôi đã và đang áp dụng trong thời gian này.

0 Bình luận