In lịch tết nhanh chóng chất lượng cao

Mỗi dịp tết đến xuân về là thị trường in lịch tết lại trở nên nhộn nhịp. Có thể được coi như đã trở thành một nét văn hóa truyền thống của mỗi công ty trong dịp tết đến. Với những cuốn lịch tết là món quà tặng  mang thông điệp ý nghĩa gắn chặt tình đoàn kết giữa doanh nghiệp với cán bộ nhân viên, giữa các đối tác hợp tác lâu dài và giúp quảng bá thương hiệu của chính công ty trong mỗi dịp tết. Xưởng in chúng tôi hân hạnh mang đến những dịch vụ in lịch tết như sau: lịch cho các doanh nghiệp lớn, các trường đại học, cao đẳng, các cơ quan nhà nước, bệnh viện…….Với kinh nghiệm in lịch tết nhiều năm với kinh nghiệm dày dặn quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. 

Xưởng in của chúng tôi với độ chuyên nghiệp cao, uy tín hàng đầu trong khu vực, là đối tác in lịch tết với rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi với những ưu điểm sau:

  • Đội ngũ tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm với sự nhiệt huyết trong công việc, nhiệt tình, luôn luôn chu đáo với khách hàng
  • Việc báo giá luôn được tiến hành nhanh chóng với những số lượng khách hàng đưa ra, chúng tôi cũng luôn luôn áp dụng những chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi in lịch tết với số lượng lớn hay nhỏ và tư vấn khách hàng các chất liệu cũng như kiểu in phù hợp với tài chính của khách hàng nhất.
  • Qua rất nhiều năm in lịch tết chúng tôi đã có thể có 1 thư viện khổng lồ với những thiết kế in lịch tết khác nhau. Và thiết kế ngày càng phải hiện đại, phù hợp với trào lưu. Chúng tôi sẽ đưa đến quý khách hàng những mẫu thiết kế in lịch tết phù hợp với những yêu cầu của khách hàng nhất,
  • Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ in ấn tốt nhất trên toàn thế giới hiện nay để cải thiện dịch vụ in ấn của tất cả các dịch vụ bao gồm cả in lịch tết
  • Chúng tôi luôn luôn đưa ra những ưu đãi đa dạng cho khách hàng dù in với số lượng lớn hay nhỏ.
  • Chúng tôi cũng hoàn toàn cam kết sản phẩm của chúng tôi được in ra với chất lượng tốt nhất, đúng với yêu cầu của khách hàng nhất. 
In lịch tết tại In Nam Mỹ

In lịch tết tại In Nam Mỹ

Một số lưu ý để khách hàng cân nhắc in lịch tết:

  •  Hàng năm khách hàng sẽ bắt đầu đặt in lịch vào tháng 10 hàng năm; đó là khoảng thời gian tốt nhất để có thể lên được ý tưởng thiết kế và thiết kế in lịch tết các bản thiết kế phù hợp nhất, đẹp nhất mà không phải vội vàng. Dù khách hàng có đặt in gấp thì chúng tôi cũng sẽ vẫn đáp ứng được tối đa yêu cầu của quý khách hàng để có sản phẩm ưu ý. Với những quý khách hàng đặt lịch in sớm chúng tôi cũng sẽ có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng để có sản phẩm tốt nhất. Đừng bỏ qua thời điểm vàng để đặt in lịch tết bên xưởng in của chúng tôi nhé.
  •  Hãy lựa chọn những xưởng in lịch tết thật uy tín và có kinh nghiệm lâu năm như xưởng in của chúng tôi vì: Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm phong phú để có thể thiết kế những mẫu phù hợp với yêu cầu khách hàng. Nắm bắt nhu cầu thị trường cũng như những kiểu dáng lịch mới, chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi và đưa những điều mới lạ vào thiết kế để tạo nên những điều tuyệt vời nhất. Chúng ta là những đối tác của nhau không chỉ hợp tác với nhau một năm với dịch vụ in lịch tết mà còn rất nhiều dịch vụ khác và nhiều năm sau nữa nên hãy hoàn toàn tin tưởng chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu xưởng in của chúng tôi qua web, đăng ký công ty và đến tận xưởng in của chúng tôi tham quan để có sự tin tưởng tốt nhất
  • Một số loại in lịch tết phổ biến hiện nay được sử dụng nhiều như: lịch để bàn, lịch bloc, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ, lịch 52 tuần, lịch 1 tờ…Với các kiểu đóng gáy như: đóng gáy xoắn, đóng gáy dán, đóng lò xo sao cho phù hợp với mỗi kiểu in. Khách hàng hoàn toàn có thể in lịch tết với nhiều loại để có thể biếu, tặng đúng người sử dụng nhất.
Lịch để bàn nhỏ gọn, đẹp - In lich tết

Lịch để bàn nhỏ gọn, đẹp – In lich tết

Với những món quà ngọt ngào, những chai rượu, hộp bánh và không thể nào quên những cuốn lịch cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc, bình an, 1 năm mới đầy may mắn từ những người con xa quê, xa bố mẹ sau một năm làm việc đó sẽ là một món quà ấm áp nhất, thể hiện tình yêu thương của mọi người trong gia đình. 

Tự hào là những xưởng in ấn chuyên nghiệp nhất, không qua trung gian chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất đến với quý khách hàng. Với quy trình nhanh chóng cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại sẽ tiết kiệm thời gian in ấn mà giảm được chi phí sẽ rất có lợi cho khách hàng. Chung tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để có những ý kiến thống nhất mang đến sản phẩm ưng ý như yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

0 Bình luận