In name card chất lượng cao ở đâu?

In name card là một dịch vụ mà không thể thiếu khi làm xưởng in, với vai trò rất quan trọng khi các doanh nghiệp, cá nhân, giới thiệu bản thân, công ty, dịch vụ kinh doanh đến đối tác. Những tấm name card thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế của công ty cũng như gây ấn tượng với khách hàng khi lần đầu gặp mặt. Đó là một cách để khách hàng có thông tin về công ty như: tên công ty, ngành nghề kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ…..

Ai cũng muốn mẫu in name card của mình thực sự ấn tượng, khẳng định được phong cách cá nhân, thương hiệu của riêng mình. Những mẫu thiết kế đều được thể hiện sự cao cấp nhất, ấn tượng nhất, nhưng vẫn làm nổi bật lên nội dung được in bên trong khẳng định phong cách cá nhân, thương hiệu đẳng cấp. Và để thể hiện sự đẳng cấp đó các xưởng in sẽ sử dụng các loại giấy chuyên để sản xuất những mẫu cao cấp nhất là in name card bằng giấy mỹ thuật cao cấp.

In name card visit sang trọng

In name card visit sang trọng

Khi những hợp đồng làm ăn được ký kết thì name card cũng góp một phần không nhỏ vào kết quả cuối cùng. Vì vậy khi có name card cũng sẽ góp phần tạo nên uy tín của công ty, danh tiếng cá nhân, thương hiệu của bản thân. In name card hiện nay rất phổ biến với hai loại chính đó là:

 • In name card dành cho các giám đốc, CEO công ty, những nhân sự cao cấp
 • In name card dành cho các nhân sự chủ chốt, nhân viên, lễ tên, người đại diện cho công ty.

Như vậy tùy vào nhu cầu của công ty, cá nhân mà chúng tôi sẽ tư vấn những loại phù hợp nhất. 

Khi lựa chọn các thiết kế mẫu mà chúng tôi đưa ra quý khách hãy lưu ý một số điều khi chọn in name card

 • Hình ảnh sản phẩm phải thực sự lôi cuốn, thu hút người được nhận từ cái nhìn đầu tiên.
 • Chất lượng giấy in name card phải thực sự là loại giấy chất lượng cao, không nên lựa chọn giấy giá rẻ mà kém chất lượng sẽ làm sản phẩm không được như ưng ý.
 • Màu sắc in name card phải thật hài hòa, không bị lòe loẹt
 • Hãy tin tưởng chúng tôi sẽ tư vấn những điều tốt nhất cho sản phẩm của quý khách

Chúng tôi xin giới thiệu một số loại giấy cao cấp để in name card đang được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây:

 • Giấy Ford là loại giấy có bề mặt nhám, độ bám mực tốt nhưng màu sắc khi in đường nét không thực sự bắt mắt vì chưa có độ bóng phù hợp. Loại giấy này có định lượng khá nhẹ từ 250gsm đến 300gsm phù hợp với các loại in name card cho nhân viên công ty.
 •  Giấy Bristol là loại giấy đều có 2 mặt trắng bóng tạo cảm giác mịn màng, độ bám mực tốt. Chất lượng hình ảnh màu sắc khi in lên được sắc nét. Loại giấy này có định lượng từ 250gsm đến 350gsm phù hợp in name card cho nhân viên các vị trí quản lý trưởng phòng.
 •  Giấy Kraft là loại giấy nhám, tính chất đanh, dẻo dai và tương đối khô, độ bám mực vừa phải nên màu sắc và hình ảnh khi in không được bắt mắt, nổi bật. Loại giấy này có định lượng từ 200gsm đến 350gsm phù hợp với các loại in name card cho nhân viên công ty.
 • Giấy Couches là loại giấy là loại có 2 mặt gồm: 1 mặt bóng và 1 mặt mờ cả hai mặt mịn bắt mắt. Chất lượng giấy tốt nên chất lượng in cũng rất đảm bảo,  hình ảnh đẹp, loại mặt bóng cho màu sắc chân thật, rực rỡ hơn; loại mờ cho cảm giác dịu mắt hơn. Loại giấy này có định lượng từ 250gsm đến 300gsm phù hợp với các loại in name card cao cấp hơn như cho giám đốc chi nhánh.
 •  Giấy mỹ thuật là loại giấy đã được nhắc đến ở trên, loại giấy này có đặc điểm có độ sần, có họa tiết hoa văn rất bắt mắt. Chất lượng in với công nghệ in phun cho chất lượng màu sắc rất tốt, hình ảnh sắc nét, chân thực. Loại giấy này có định lượng  từ 200gsm đến 300gsm phù hợp với các loại in name card cao cấp hơn như cho giám đốc, CEO.
 • Nhựa PVC chống nước là loại mới được sử dụng gần đây tạo nên những tấm name card đẳng cấp, sang trọng nhất. Với thể loại in nhũ có thể lựa chọn vàng hay bạc tạo nên độ sang trọng bậc nhất cho tấm thể. Tuy nhiên giá thành cũng không phải rẻ, quý khách hàng hoàn toàn có thể in cho các vị trí cao cấp nhất như chủ tịch, phó chủ tịch công ty….

Với mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu cũng như kích thước khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi tổng hợp một số loại kích thước thường được lựa chọn để in name card như: Kích thước file : (92 x 56)mm (Tràn lề nội dung các cạnh 3mm) + Kích thước thành phẩm : (88 x 53)mm. Kích thước file thiết kế: (90 x 55)mm  kích thước thành phẩm : (88 x 53)mm….. rất nhiều kích thước chúng tôi đều có thể cung cấp đến quý khách hàng. 

Với những nhu cầu in name card khác nhau và chất liệu giấy khác nhau sẽ dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Chúng tôi luôn luôn có những ưu đãi đến quý khách hàng in nhiều hộp với số lượng lớn. Dù vậy, số lượng nhỏ cũng không phải là vấn đề lớn. Quý khách hàng cũng sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi tư vấn đến những điều tốt nhất với yêu cầu của quý khách. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn những điều tốt nhất cho sản phẩm của quý khách.

 

0 Bình luận