In mác quần áo giá siêu rẻ, nhanh chóng, chất lượng

Mác quần áo là một loại tem nhãn đặc biệt được in trên giấy và gắn với quần áo, nhằm thể hiện thương hiệu doanh nghiệp, size, cách thức sử dụng,… Chúng ta có thể bắt gặp những loại mác này ở trên quần áo thường dùng. Có thể nói mác quần áo là một công cụ cần thiết giúp các nhà sản xuất cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm cho khách hàng, đồng thời tăng tính chuyên nghiệp và khiến cho khách hàng tin tưởng về sản phẩm của doanh nghiệp. In mác quần áo là một dịch vụ in ấn cần thiết đối với nhà sản xuất cũng như trong đời sống. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về in mác quần áo taij In Nam Mỹ nhé.

In mác quần áo giá rẻ Thanh Hóa

In mác quần áo giá rẻ Thanh Hóa

Công dụng của in mác quần áo

 • Mác quần áo giúp đưa đến khách hàng  các thông tin cần thiết về sản phẩm mà nhà sản xuất quần áo muốn truyền tải tới. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất lại chú trọng tới những chiếc mác quần áo, bởi vì chính nhờ những chiếc mác nhỏ bé này sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của đơn vị. Khi quần áo có nhãn mác đầy đủ sẽ giúp khách hàng yên tâm về xuất xứ sản phẩm, cũng như dễ dàng nhận biết sản phẩm đó chưa từng qua sử dụng hay đã qua sử dụng.
 • Những chiếc mác quần áo giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng, tăng tính chuyên nghiệp cho các sản phẩm của doanh nghiệp, khiến khách hàng thêm thiện cảm với những sản phẩm của bạn.
 • Không chỉ vậy, mác quần áo còn là chiếc cầu nối giúp doanh nghiệp trở nên gần gũi và quen thuộc với người sử dụng hơn. Không chỉ làm tăng độ uy tín, tên tuổi thương hiệu mà còn có thể làm tăng khách hàng tiềm năng, thúc đẩy khả năng tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm quần áo có thể sử dụng nhiều hơn một mác để có thể ghi các nội dung cần thiết. Một số các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp còn thiết kế riêng cho sản phẩm của mình hình dáng nhãn mác độc lạ, đẹp mắt để thu hút khách hàng và tạo dấu ấn cho sản phẩm của mình.

Các thông tin cần có khi in mác quần áo

 • Thương hiệu và logo: Thương hiệu và logo là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang. Việc thể hiện thương hiệu và logo trên mác quần áo thể hiện sự hiện diện của thương hiệu đó, từ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện khi sử dụng sản phẩm và sẽ sử dụng trong tương lai.
 • Thông tin kích cỡ sản phẩm: Với các sản phẩm quần áo, khách hàng sẽ lựa chọn những bộ đồ có kích cỡ phù hợp với cơ thể mình. Chính vì vậy thông tin về size sản phẩm là điều rất được chú trọng. Tùy vào từng đơn vị sản xuất mà size quần áo có thể được sử dụng chung kích thước phổ biến hoặc theo quy định riêng của đơn vị.
 • Chất liệu: Thông tin về chất liệu là yếu tố cần thiết phải có trên nhãn mác để giúp khách hàng hiểu thêm về chất liệu vải của sản phẩm mà họ muốn mua, từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dễ dàng sản phẩm ưng ý.
 • Hướng dẫn sử dụng: Các thông tin về nhiệt độ giặt và cách bảo quản quần áo cũng được lưu ý trong mác quần áo bằng các ký hiệu quy định, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và bảo quản để sản phẩm sử dụng được lâu dài hơn.
Mác quần áo đẹp theo yêu cầu

Mác quần áo đẹp theo yêu cầu

Những chất liệu giấy sử dụng in mác quần áo

 1.     Giấy Ivory: Loại giấy in này có độ cứng và độ đàn hồi vô cùng tốt, khá dày, không tráng phủ, độ mịn và bóng cũng được đánh giá cao, chất lượng tốt. Ngoài việc sử dụng để in mác quần áo thì giấy này có thể sử dụng trong in túi giấy đựng sản phẩm hay sử dụng vào những nhu cầu khác.
 2.     Giấy Couche: Giấy này có phủ lớp cao lanh khiến cho giấy luôn mượt, sáng và bám mực tốt. Có 2 loại giấy couche dùng để in mác quần áo là giấy couche sáng bóng và giấy couche độ sáng mờ. Giá thành của chất liệu giấy này cũng không quá cao nên được sử dụng rất nhiều.
 3.     Giấy Bristol: Giấy bristol có những tính chất gần như giấy couche, tuy nhiên loại giấy này dày dặn hơn so với giấy couche. Loại giấy này  cũng thường được dùng để in mác quần áo, tờ rơi hay card visit. Một số đơn vị sản xuất cũng sử dụng giấy này để làm card nhỏ đi kèm sản phẩm quần áo để cho sản phẩm có hình thức đẹp mắt hơn.
 4.     Giấy Duplex:Giấy được tạo thành bằng quá trình ép 2 lớp giấy với nhau, có 2 mặt độ bóng mờ khác nhau. Loại giấy này cũng được sử dụng phổ biến để in mác quần áo hiện nay, tuy nhiên chi phí của giấy này đắt hơn so với giấy couche và giấy bristol.
 5.     Giấy Kraft: Ưu điểm của chất liệu này là chất giấy đanh, dẻo dai và khả năng bám mực tốt, chất liệu an toàn với môi trường. Giấy thường có màu nâu và thường sử dụng để in mác cho các loại quần áo jean.
Tem mác quần áo chất lượng

Tem mác quần áo chất lượng

Thông thường khi in mác quần áo, đơn vị thường in một bộ nhãn mác trên sản phẩm. Một bộ nhãn mác cơ bản gồm 3 thành phần là nhãn vải, nhãn dệt và mác treo quần áo. Nhãn vải thường được khâu ở phần sườn áo, thường thể hiện các hướng dẫn sử dụng và chất liệu sản phẩm Nhãn vải hay được làm từ nhãn cotton, nhãn satin hoặc nilon. Nhãn dệt thường được gắn phía trong cổ áo, váy hay cạp quần. Nhãn dệt thường thể hiện size hoặc logo, thương hiệu,.. Nhãn dệt chia thành hai loại là nhãn dệt thường và nhãn dệt satin, trong đó chất lượng nhãn dệt satin tốt hơn. Mác treo quần áo thường sử dụng các chất liệu giấy treo cùng với nhãn dệt, nhằm cung cấp các thêm các thông tin cần thiết về sản phẩm. Tùy vào nhu cầu của từng sản phẩm mà doanh nghiệp lựa chọn in những nhãn mác nào cho phù hợp.

Nhìn chung, thị trường in mác quần áo đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng với các đơn vị sản xuất quần áo. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy thị trường in ấn ngày nay. In mác quần áo góp phần thúc đẩy tiêu thụ cho các doanh nghiệp đồng thời giúp ghi dấu ấn thương hiệu với người tiêu dùng. Mỗi cá nhân, tổ chức đều có thương hiệu riêng cho mình nên sẽ có những mẫu tem mác khác nhau, nêu bạn chưa có ý tưởng về sản phẩm của mình thì hẫy liên hệ In Nam Mỹ để được tư vấn thiết kế mẫu tem mác quần áo phù hợp nhất.

 

0 Bình luận