In brochure đẹp, đa dạng mẫu mã tại Thanh Hóa

Brochure (hay còn gọi là Pamphlet) là một dạng gần như tờ rơi được gấp lại theo cách gấp riêng biệt, được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa. Brochure được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể tiếp cận hơn với khách hàng, đối tác, giúp họ có thể thu thập và đánh giá thông tin chính xác và đưa ra lựa chọn phù hợp với mình. Với tầm quan trọng của mình trong các chiến lược quảng bá của doanh nghiệp, in brochure đang trở thành xu hướng và là một dịch vụ không thể thiếu trong đời sống.

Để in brochure, trước tiên cần có một thiết kế ấn tượng. Bạn có thể tham khảo các bước làm brochure như sau:

 1.     Nội dung cốt lõi: Xác định các nội dung cần truyền tải đến khách hàng để tránh quá lan man, khiến người đọc không hiểu đang đọc cái gì và để làm gì. Xác định mục đích của brochure sử dụng để làm gì: giới thiệu công ty, quảng cáo sản phẩm hay phổ biến chương trình,… đây là vấn đề quan trọng nhất để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn. Ngoài ra, việc xác định khách hàng mà bạn đang hướng tới cũng là một điều cần thiết giúp cho brochure của bạn sử dụng hiệu quả nhất.
 2.     Tạo thiết kế: Dựa theo chi phí, quy mô của nội dung, sự kiện để lựa chọn số lượng, kích cỡ , kiểu mẫu và giấy in cho phù hợp.
 •  Xác định kích cỡ giấy và kiểu gấp tùy vào mục đích và yêu cầu của người thiết kế mà lựa chọn cách gấp và cỡ giấy để chứa đựng đủ nội dung cần đưa vào.
 • Phác thảo bố cục: Lựa chọn các nội dung làm điểm nhấn, phân bổ nội dung sao cho phù hợp và dễ nhìn, đồng đều.
 • Kiểu chữ: Sử dụng các kiểu chữ dễ đọc, phù hợp với mục đích và nội dung sử dụng. Cách đan xen 1-3 kiểu chữ và cỡ chữ khác nhau một các hợp lý sẽ giúp brochure của bạn trở nên thu hút hơn.
 • Màu sắc: Sử dụng màu sắc phù hợp hoặc màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, đồng thời kết hợp hài hòa với các màu sắc khác giúp cho tờ gấp của bạn dễ nhìn và tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.
 • Hình ảnh: Hình ảnh có thể sử dụng ảnh thật về sản phẩm, hình vẽ minh họa bằng vector hay tranh nghệ thuật. Hình ảnh cũng là nội dung không thể thiếu trong brochure, giúp hấp dẫn, lôi kéo ánh nhìn của người xem lâu hơn. Lưu ý là chất lượng hình ảnh phải sắc nét và độ phân giải cao để tránh bị vỡ hình.
In brochure chất lượng, giá rẻ

In brochure chất lượng, giá rẻ

 1.     In ấn: Lựa chọn nơi in chất lượng và uy tín sẽ giúp cho sản phẩm brochure của bạn được bảo đảm về mặt chất lượng và nguyên liệu, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Các xu hướng in brochure hiện nay

 • Brochure sử dụng nhiều kiểu chữ: Ngày nay, các thiết kế thường kết hợp nhiều kiểu chữ trên brochure, thậm chí có nhiều thương hiệu còn sáng tạo kiểu chữ riêng cho họ.
 • Màu sắc nổi bật: Trước đây, các nhà thiết kế cho rằng việc sử dụng màu sắc mờ nhạt sẽ giúp truyền tải thông điệp tinh tế của thương hiệu. Tuy nhiên gần đây, xu hướng sử dụng màu sắc tươi sáng và rực rỡ đang trở nên phổ biến hơn.
 • Hình minh họa: Các hình ảnh minh họa trong brochure được sử dụng như một công cụ để truyền tải thương hiệu, đem lại sự bất ngờ và gây hứng thú cho người xem, tạo ấn tượng và tương tác tốt hơn với khách hàng về sản phẩm và doanh nghiệp của mình.
 • Thiết kế hoạt hình retro: Sử dụng họa họa và retro mang đến chiều sâu cho thiết kế của bạn, xu hướng này đang dần được yêu thích hơn trong nhiều năm gần đây.
 • Vintage : Phong cách luôn được sự yêu thích của người xem cũng như trong thiết kế, đặc biệt được sử dụng nhiều trong các kinh doanh về lĩnh vực đồ ăn, thức uống.
Mẫu in brochure tại Thanh Hóa

Mẫu in brochure tại Thanh Hóa

Những ý nghĩa quan trọng của in brochure

 • Brochure được coi như là người đại diện, là bộ mặt của doanh nghiệp. Brochure đẹp, hấp dẫn thì sẽ tạo ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền đạt, thể hiện tới khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ và chi tiết hơn về doanh nghiệp cũng như sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Brochure là một thiết kế quảng cáo cô đọng về các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trên một tờ giấy được gấp đôi, gấp ba hay gấp nhiều lần. Không những thế, vì tính chất nhẹ và gọn của brochure mà nó được coi là sự lựa chọn thông minh để quảng cáo của các doanh nghiệp.
 • Chi phí không quá cao giúp cho việc sử dụng brochure là một lợi thế và được ưa chuộng sử dụng. Các tính năng và tính ưu việt của nó đã được các nhà kinh doanh thể hiện rõ ràng thông qua việc sử dụng chúng một cách phổ biến rộng rãi.

Brochure là một ấn phẩm truyền thông quảng cáo cần thiết đối với chiến lược kinh doanh của mỗi công ty. Vì vậy, với những kiến thức trên, các doanh nghiệp sẽ tìm và sử dụng dịch vụ in brochure tại các đơn vị in ấn uy tín và chất lượng để có những sản phẩm tốt nhất.

0 Bình luận