In name card giá rẻ, chất lượng.

Một câu chuyện đã từng xảy ra với nhiều người, đó là khi đi làm việc, hoặc gặp một đối tác nào đó mà chúng ta cần xin lại thông tin hoặc cho đi thông tin, kho đó ta sẽ phải lấy cái gì đó như bút, giấy hoặc điện thoại lưu lại số điện thoại, tên, hoặc email, địa chỉ,… Thay vì làm điều đó bằng một tấm thẻ, bên trong có đầy đủ các thông tin cần thiết quan trọng như đã nói ở trên, chỉ cần nhét nó vào đâu đó như ví hay túi xách, ba lô vậy cái nào sẽ tiện và tiết kiệm thời gian hơn. In name card sẽ thay bạn làm điều đó.

Vậy tấm thẻ đó là gì? và ai là người cần thiết nhất cần sử dụng nó?

Name card hay danh thiếp các bạn đã từng nghe thấy chưa? Vâng chính là nó. Vậy Name card là gì?

Name card hay card visit là một tên gọi khác của danh thiếp. Đối với người kinh doanh nó có một tính năng và ý nghĩa hết sức quan trọng. Để khách hàng nhớ lâu hơn thông tin của mình, có thể liên lạc với mình khi cần thiết thì bạn cần “note” thông tin đó lại trên một mẩu giấy nhỏ, thay vì như thế bạn nên in name card bao gồm các thông tin : tên bạn, tên công ty, doanh nghiệp, chức vụ, tên công ty, email, số điện thoại, địa chỉ,…Đặc biệt name card không phải chỉ để khách hàng liên hệ mà còn để quảng bá hình ảnh công ty tới khách hàng rộng rãi hơn, khiến họ nhớ lâu hơn, rõ nét hơn,…

Vậy các tính năng của việc in name card.

 • Nhỏ gọn, tiện lợi: Sự nhỏ gọn của tấm name card có thể giúp ta mang đi nhiều nơi bất cứ lúc nào không sợ cồng kềnh, nó có thể nằm nhỏ gọn trong ví, túi xách hay balo với số lượng bạn có thể.
 • Tiếp cận: Có thể mang đi được nhiều nơi bởi vậy có thể đưa nó cho bất cứ ai mà bạn muốn.
 • Thể hiện cá tính, giá trị bản thân: cá tính của bạn có thể thể hiện ngay ở tấm danh thiếp bởi thiết kế của bạn đối với nó và giá trị cũng như thương hiệu cá nhân của bạn cũng nằm trong đó.
Card visit đẹp, giá rẻ

Card visit đẹp, giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng name card.

 • Tiện lợi: Thay vì đưa cho đối tác, khách hàng một mẩu giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì bạn cầm gọn trên tay tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Quảng bá: Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân, nâng cao sự sang trọng và tầm vóc của bạn
 • Doanh thu: Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng rất dễ dàng.

Name card để lại ấn tượng tốt.

Khi in name card cần chú ý bố cục

 •     Logo, slogan của công ty : Logo là đối tượng lớn nhất, nổi bật nhất trên name card
 •     Tên công ty: Nằm vị trí nổi bật, dễ nhìn. Nên đặt trên cùng, bên phải hoặc ở giữa.
 •     Tên người
 •     Chức vụ
 •    Số điện thoại (Giao dịch/ cá nhân)+ Số fax, email, website,…

Các loại giấy thường dùng để in name card.

 •     Giấy couches: Thường gọi C100 hoặc C150 (có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2, hoặc 150g/m2). Giấy couches có trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.
 •     Giấy Ford: Là loại giấy trắng phổ biến và thông dụng hàng ngày, thường thấy nhất là giấy A4 trong quán photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm) cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn (giấy in vi tính liên tục), tập học sinh…
 •     Giấy Briston: Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp
 •     Giấy Conqueror: Conqueror là thương hiệu số 1 trên thế giới và được vinh danh là loại giấy “superbrands” được làm từ loại bột giấy đẹp nhất, để đảm bảo tất cả các tờ giấy đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy giấy Conqueror đảm bảo tính lưu trữ bền vững của ngành truyền thông và in ấn, đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ: đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Được cho loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng. Giấy Conqueror có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ …
 •     Giấy Crystal: Giấy Crystal có một mặt rất láng bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

Những điều cần lưu ý khi in name card

Để có một tấm name card chất lượng, gây ấn tượng với khách hàng  thì ta cần lưu ý những điều sau:

 •  Tấm name card cần thể hiện được tất cả các thông tin liên quan cần thiết,  màu sắc phù hợp, kích thước, nội dung và font chữ, mọi họa tiết trên danh thiếp phải có ý nghĩa liên quan tới thương hiệu của bạn.
 •   Thiết kế về phần nội dung và màu sắc của Name card phải hòa hợp, không cần quá công phu nhưng phải thật đẹp mắt.
 •   Lựa chọn cho mình 1 địa chỉ đáp ứng tốt những yêu cầu của bạn, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Để in  name card ấn tượng có thể sử dụng những cách làm cơ bản sau:

 •  Dập nổi: Một kỹ thuật đơn giản nhưng tạo hiệu ứng 3d cho các biểu tượng và chữ của bạn.
 •  Dán: Điều này cho phép bạn tạo những lớp layer khác trên Name Card của bạn.
 •  Khoét: Name Card của bạn có thể được đục lỗ, hay khoét hình tượng nào đó mà bạn sáng tạo ra

Công nghệ in name card  hiện nay thường được áp dụng là công nghệ offset có tốc độ in nhanh, màu sắc chuẩn với màu sắc nổi bật, in chuẩn xác công nghệ này tạo nên một sự ấn tượng mạnh về thị giác với người nhìn nhất là với những mẫu thiết kế nghệ thuật như: biểu tượng, chữ cái, logo. Công nghệ in name card offset có thể có thể đáp mọi yêu cầu in khó tính nhất của khách hàng, không chỉ vậy sản phẩm còn mang phong cách sang trọng, chuyên nghiệp bởi chất liệu giấy cao cấp được dùng để in.

Trên đây là các thông tin đầy đủ về in name card  cho mọi người trước khi khi chọn cho mình một địa điểm in tin cậy và chất lượng  để tránh khỏi những rủi ro không mong muốn.

 

0 Bình luận