In nhanh catalogue ở đâu đẹp nhưng rẻ?

Hiện nay với nhiều hình thức quảng bá sản phẩm mới được thực hiện không chỉ bên ngoài các siêu thị lớn, các trang mạng xã hội cũng là nơi nhiều tổ chức doanh nghiệp thực hiện truyền thông của mình. Tuy nhiên dù có nhiều hình thức đi nữa các chuyên gia về lĩnh vực quảng cáo vẫn lựa chọn in nhanh catalogue là một phương thức truyền thông quảng bá sản phẩm tốt nhất hiện nay. Vậy catalogue là như nào? Câu hỏi mà rất nhiều người hỏi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau: Catalogue là phương tiện, các tài liệu giới thiệu về các sản phẩm của các doanh nghiệp được in ấn dưới dạng một cuốn sách với các kích cỡ khác nhau, nó chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm, về công ty, về công dụng… để khách hàng có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm và lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đó. Việc in nhanh catalogue giúp các doanh nghiệp công ty quảng bá được sản phẩm nhiều nhất có thể, tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà mang lại lợi nhuận cao cho công ty.

In nhanh catalogue giá rẻ

In nhanh catalogue giá rẻ

Xưởng in chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh catalogue theo yêu cầu của khách hàng và gia công sản phẩm sau in. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quy khách hàng những sản phẩm catalogue chất lượng cao nhất làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về cách thức in ấn và giải đáp những khúc mắc của quý khách. 

Với chúng tôi, in ấn là một nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn, từng chi tiết phải thật chính xác khéo léo từ đó mới có thể tạo ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và cũng có thể cạnh tranh trên thị trường. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm của việc in nhanh catalogue mà quý khách hàng đang quan tâm đến.

1: Quy trình in nhanh catalogue

Với mỗi sản phẩm khác nhau chúng ta sẽ có những quy trình in ấn hoàn toàn khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có các đặc trưng riêng vì vậy khi sử dụng dịch vụ khách hàng hãy nắm vững các quy trình in ấn này để đảm bảo tốt nhất những thông tin về in ấn và sản phẩm của quý khách.

Bước 1: Khi thiết kế in nhanh catalogue đội ngũ thiết kế chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tối đa để có những bản thiết kế tốt nhất, ưng ý nhất, hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như:

  • Kích thước in catalogue: quý khách có thể in theo các kích thước như A4, A5, A6…
  • Chất liệu giấy: có thể lựa chọn giấy C250 gsm làm bìa, giấy C150gsm làm ruột sẽ tiết kiệm được chi phí.
  • Số trang: tùy vào nội dung được in ấn chúng tôi sẽ sắp xếp số trang sao cho hợp lý, cách chia số trang đẹp nhất và cũng dễ dàng in ấn nhất đó chính là các số được chia hết cho 4
  • Chất lượng in: Chúng tôi sử dụng hệ thống máy in offset 2 mặt in được nhiều màu khác nhau.
  • Gia công: sau khi in sản phẩm sẽ thực hiện các bước như cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, ép nhũ, thúc nổi, phủ UV…. tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn gia công phù hợp. Đóng quyển cũng là 1 phần sau khi gia công, một số cách đóng quyển khách hàng có thể lựa chọn: Khâu chỉ, đóng keo gáy, đóng gáy lò xo, đóng ghim….
  • Thời gian hoàn thành: đó là thời gian hoàn thành nhanh nhất có thể để đáp ứng dịch vụ in nhanh catalogue.
In catalogue tai Thanh Hóa

In catalogue tai Thanh Hóa

Không phải ngẫu nhiên khi các khách hàng của chúng tôi là công ty, doanh nghiệp lại rất chú trọng đó chính là những lợi ích khi in nhanh catalogue mang lại, nó tập hợp đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết cho khách hàng khi cần biết về một công ty, doanh nghiệp. Catalogue giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm, sự chuyên nghiệp của công ty  từ đó thúc đẩy việc đầu tư mua sắm cũng như so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Rất nhiều chiến lược quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp trong đó có chiến lược in catalogue để thiết lập các mối quan hệ mới cũng như duy trì thương hiệu với người tiêu dùng. Sự chuyên nghiệp của chủ nhân cũng được thể hiện mạnh mẽ qua những ấn phẩm tưởng như chỉ là những sản phẩm quảng cáo bình thường. 

Với những công dụng của catalogue trong kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp Nên việc in ấn thật tốt cũng là một việc mà khác công ty, doanh nghiệp rất quan tâm. Chúng tôi hân hạnh được mang đến dịch vụ in nhanh catalogue với những thấu hiểu từ lợi ích tuyệt vời mà quý khách hàng có được khi in nhanh catalogue để giới thiệu sản phẩm của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế in ấn, các máy móc dụng cụ hiện đại nhất để sản phẩm được hoàn hảo nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách. 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã và đang tạo ra rất nhiều các mẫu catalogue đẹp nhất để quý khách có thể tham khảo sao cho phù hợp với sản phẩm của mình nhất. Các sản phẩm test cũng sẽ được in nhanh chóng để khách hàng có sự lựa chọn nhanh nhất bước tiếp vào các công đoạn in ấn tiếp theo sao cho chất lượng dịch vụ được tốt nhất, đảm bảo thời gian nhanh nhất cho quý khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé để có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bên xưởng in chúng tôi

0 Bình luận