In ấn catalogue giá rẻ nhất Thanh Hóa

Như các bạn đã biết hiện nay dịch vụ in ấn catalogue đang rất được ưa chuộng và trở nên phổ biến rộng khắp với tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với chiến lược kinh doanh của của các Công ty, doanh nghiệp trong việc tìm kiếm khách hàng mua sản phẩm.

Vậy câu hỏi được đặt ra hiện nay là làm sao để có thể in ấn catalogue được hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu từ quý khách hàng, tạo nên hiệu quả mục đích sử dụng cao. Xưởng in chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn catalogue và các sản phẩm in ấn khác sẽ mang đến dịch vụ in tuyệt vời nhất với kinh nghiệm cũng như hệ thống máy móc được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho chiến lược kinh doanh của quý khách. Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để quý khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết nhất cho sản phẩm sắp tới của mình.

Khi mỗi công ty, doanh nghiệp tiến hành các hoạt động thương mại cần đến in ấn catalogue để phục vụ thì việc đầu tiên là cần phải lựa chọn và tìm kiếm xưởng in có dịch vụ thiết kế catalogue hoặc đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Từ đó sẽ nắm bắt được các tiêu chí để có thể lựa chọn và đánh giá một bộ catalogue đẹp, chuẩn và sẽ mang lại hiệu quả cao trong chiến dịch.

In ấn catalogue đẹp

In ấn catalogue đẹp

Đặc biệt của thiết kế khi in ấn catalogue là làm sao để có sự đồng bộ gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty và quảng cáo sản phẩm chủ lực. Từ việc lựa chọn màu sắc, logo, phông chữ đều phải được thiết kế để phù hợp với thương hiệu công ty đã và đang theo đuổi, phù hợp với màu sắc sản phẩm sao cho nổi bật nhất các chi tiết nhận dạng của công ty hướng đến. Nếu để nói về thiết kế in ấn catalogue thì nó không phải là những thiết kế đơn thuần ai cũng có thể làm được mà nó đòi hỏi người thiết kế phải hiểu được cách sắp xếp bố cục hoàn hảo đòi hỏi sự tinh tế trong sắp xếp công việc thật hoàn hảo. Dù quý khách hàng có in ấn bất cứ tài liệu nào, sản phẩm nào thì công đoạn thiết kế cũng được coi là công đoạn quan trọng và đòi hỏi nhiều công sức, chất xám nhất. Các bạn thiết kế phải thực sự có tư duy bố cục, khéo léo sắp xếp các thông tin sao cho hợp lý đầy đủ, khoa học mà còn phải thật sáng tạo và đẹp mắt.

Trước khi vào công đoạn in ấn, quý khách hàng cần thống nhất với bên thiết kế in ấn catalogue về các nội dung: kích thước, lựa chọn mẫu giấy in, gia công sau in….Và đặc biệt, quý khách hàng hãy cung cấp thông tin về nội dung thật chính xác để tránh bị sai nội dung mà không bị phát hiện, tránh gây tổn thất khi đã bắt đầu quá trình in ấn catalogue. Chúng tôi hoặc các đơn vị thiết kế sẽ có những bảng kê yêu cầu quý khách cung cấp những nội dung cần được trình bày như: nội dung bằng chữ, logo thương hiệu, màu sắc thương hiệu, hình ảnh sản phẩm… Với các nội dung cần được chuẩn bị sẽ tư vấn cho khách hàng chuẩn bị theo đúng các tiêu chuẩn để chất lượng hình ảnh, nội dung được tốt nhất. Những khách hàng chưa có những nội dung sẵn chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn mới những thiết kế này sẽ lâu hơn những nội dung đã được chuẩn bị trước đó và chi phí cũng cao hơn. Tất cả các sản phẩm in ấn catalogue thì những hình ảnh đẹp, chất lượng lươn mà yếu tố được chú trọng nhất, vì tính nhận diện hình ảnh rất cao, các sản phẩm mang tính thương hiệu sẽ gần gũi hơn với người tiêu dùng thông qua các bức ảnh chụp đó. Tuy nhiên, cần phải cân đối lựa chọn hình ảnh đẹp nhất, hoặc sắp xếp thật hợp lý vì trong mỗi cuốn catalogue có rất nhiều các bức ảnh khác nhau. Quý khách hàng hãy cung cấp nội dung hoàn thiện nhất, nhanh nhất để có những giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm có thể hoàn thiện sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, vì trong kinh doanh chúng ta không thể chờ đợi quá lâu, sự cạnh tranh là rất cao, chậm một bước là sẽ dẫn đến thất bại cả một chiến dịch.

Mẫu in catalogue đẹp

Mẫu in catalogue đẹp

Mục đích của việc in ấn catalogue đó chính là để lại cho người khách hàng ngoài hình ảnh, nội dung sản phẩm đó chính là nội dung về thông tin liên lạc phải được thể hiện rõ ràng, dễ thấy. Một số thông tin cơ bản bao gồm: Số điện thoại đường dây nóng, số điện thoại bán hàng, zalo, fanpage, email, địa chỉ công ty ( trụ sở chính, các chi nhánh)… rất nhiều cách để khách hàng có thể liên hệ khi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Một lưu ý cần thiết đó chính là đối tượng mà quý khách hàng hướng đến để thiết kế catalogue cho phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau để đối tượng khách hàng đó có những thông tin bổ ích liên quan đến chính những đối tượng đó. 

Màu sắc và hình ảnh như đã nói thì được coi là một điểm nhấn đặc biệt khi in ấn catalogue. Hình ảnh được thiết kế bắt mắt, thiết kế sáng tạo sẽ thu hút và chiếm được sự quan tâm của người đọc. Lựa chọn màu sắc theo từng sản phẩm, mặt hàng, là điều bắt buộc khi in ấn catalogue mà ai cũng phải thực hiện theo đúng quy trình.

Chúng tôi tự hào là xưởng in ấn catalogue chuyên nghiệp nhất,các sản phẩm in ấn hay đối tượng khách hàng của chúng tôi ở khắp mọi miền. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ in ấn tốt nhất.

0 Bình luận