In offset là gì? Địa chỉ in offset chất lượng tại Thanh Hóa

In offset được xem là một kĩ thuật in ấn phổ biến nhất hiện nay, nó tiết kiệm chi phí và thời gian in ấn cho khách hàng. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về in offset và tìm được địa chỉ in ấn chất lượng nhất tại Thanh Hóa, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau.

In offset là gì?

In offset là một kỹ thuật in ấn, sử dụng một lực ép các tấm offset để in lên giấy các hình ảnh dính mực đã được ép lên tấm ofset trước đó. Khi sử dụng với in thạch bản thì kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy.

Hiện  nay khi nhu cầu in ấn các loại ấn phẩm quảng cáo rất nhiều, nên cũng cần những công nghệ in hiện đại nhanh chóng hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng in ấn. Màu sắc phải rõ nét và có độ bền cao, hình ảnh phải thiết kế phù hợp nhất.

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Tuy vậy trong các in ấn dành cho thú vui cá nhân, người ta vẫn có thể tạo ra một số ít sách với chất lượng cao, sử dụng cách in trực tiếp. Một số người vẫn thích các đường nét chìm nổi để lại trên giấy từ việc in trực tiếp. Thậm chí một số sách kiểu này còn được in bằng các bản in được xếp từ các con chữ chì, đây là công nghệ in typo, một công nghệ khá cổ.  Máy in dùng kỹ thuật offset và thạch bản đầu tiên ra đời ở Anh khoảng năm 1875 và đã được thiết kế để in lên kim loại. Trống offset làm bằng giấy các tông truyền hình ảnh cần in từ bản in thạch bản sang bề mặt kim loại. Khoảng 5 năm sau, giấy các tông được thay bằng cao su.

Máy in offset hiện đại

Máy in offset hiện đại

Ưu điểm của in offset

 • Cho chất lượng in hình ảnh cao rõ nét, màu sắc đẹp hầu như không bị lem bị mờ khi in ấn.
 • Giúp cho việc chế tạo các bản in dễ dàng
 • Có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau.
 • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám)
 • Các bản in có tuổi thọ cao hơn vì không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.
In offset cho màu sắc đẹp, chất lượng hình ảnh cao

In offset cho màu sắc đẹp, chất lượng hình ảnh cao

Quy trình in offset

Nguyên lý in offset

Chúng tôi in ấn dựa trên nguyên lý của in offset là phương pháp in phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hoá để tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. In offset luôn dùng hình ảnh thuận tức hình ảnh trên khuôn in phải là hình ảnh cùng phương với tờ in.

Quy trình in offset

Đầu tiên là lắp khuôn in lên bộ phận lắp bản sau đó dùng thiết bị chuyên dụng để đưa mực vào máng chứa rồi dàn đều lên hệ thống lô truyền mực. Tiếp theo là đưa giấy hoặc vật liệu in ấn vào nơi chứa của máy in offset chú ý căn chỉnh đường đi của giấy sao cho chuẩn xác để khi in không bị lệch lạc và mất nội dung, cuối cùng là đưa hệ thống nhận sản phẩm và gia công tờ in theo máy.

Quy trình in ấn được thực hiện theo từng bước đảm bảo chất lượng sản phẩm

Quy trình in ấn được thực hiện theo từng bước đảm bảo chất lượng sản phẩm

Địa chỉ in offset chất lượng tại Thanh Hóa

Trong thời gian qua, In Nam Mỹ là địa chỉ in offset chất lượng tại Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý bởi:

 • Đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.
 • Máy móc tại In Nam Mỹ được đầu tư, đổi mới, hiện đại. Nhiều máy in có thể in ấn trên nhiều nguyên liệu khác nhau với tốc độ và năng xuất in ấn cao.
 • In ấn nhanh, giảm giá thành sản phẩm.
 • Đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng thời gian.
 • Giao hàng nhanh. Ship hàng trên toàn quốc.
In Nam Mỹ - Địa chỉ in offset giá rẻ, chất lượng cao tại Thanh hóa

In Nam Mỹ – Địa chỉ in offset giá rẻ, chất lượng cao tại Thanh hóa

Liên hệ tư vấn và báo giá

Để có được những sản phẩm in offset giá rẻ, đẹp nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

0 Bình luận