In phong bì công ty chất lượng cao, giá rẻ

Với mỗi doanh nghiệp, công ty từ nhỏ đến lớn hiện nay thì phong bì có in logo, màu sắc đại điện… của công ty là không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của họ. In phong bì công ty giúp cho hình ảnh của công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác được chuyên nghiệp, có sự đầu tư chỉnh chủ về mặt hình ảnh và đem lại sự gần gũi và thân thiện nhất. In phong bì công ty là một cách để bảo quản hồ sơ tài liệu khi các công văn giấy tờ của công ty được chuyển đi xa mà không bị hư hại gì.

In phong bì công ty giá rẻ

In phong bì công ty giá rẻ

Mỗi công ty, doanh nghiệp khác nhau đều có những yêu cầu khác nhau về việc in phong bì công ty. Vì vậy trước khi tiến hành in ấn thì cần phải được thiết kế trước, với nhiều sự lựa chọn và được chọn ra một bản thiết kế phù hợp nhất, ưng ý nhất. Quý công ty, doanh nghiệp cũng có thể tự có những bản thiết kế của riêng mình hoặc chúng tôi cũng sẽ có những thiết kế riêng khi khách hàng chưa có những bản thiết kế cho riêng mình. 

Về nội dung được in phong bì công ty thì không nên có quá nhiều thông tin vì sẽ gây nhiễu nội dung và không làm nổi bật lên được những nội dung chính được ghi trên đó cũng như điểm nhận diện của công ty không được rõ ràng. Hãy lựa chọn những thiết kế đơn giản với đầy đủ những nội dung cần thiết, không cần quá màu mè, tham nhiều mà làm rối nội dung được ghi lên bìa phong bì. Hạn chế sử dụng nhiều màu sắc, nhiều nội dung hay quá cầu kỳ sẽ làm tính thẩm mỹ bị mất đi. Hãy tham khảo các thiết kế trước và các lời khuyên từ các tư vấn viên của chúng tôi để có thể lựa chọn những mẫu in phong bì công ty đẹp nhất, ấn tượng nhất. 

In phong bì công ty có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà lựa chọn ra chất liệu giấy, số lượng in, kích thước của mỗi phong bì khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng lựa chọn được những điều tốt nhất cho sản phẩm in của mình. Để lựa chọn loại giấy phù hợp với từng mục đích sử dụng của phong bì thì cần lựa chọn loại giấy in phù hợp nhất.

  • Với loại phong bì cỡ nhỏ A5,A6 sử dụng để đựng những công văn, tờ trình, tài liệu có kích thước mỏng nhẹ thì có thể lựa chọn sử dụng các loại giấy offset, couche, kishu, conqueror, galgo… Dù những loại giấy này không quá dày nhưng khi gia công gấp thành phong bì vẫn sẽ đứng được phom dáng , các nếp gấp sắc nét.
  • Với những loại phong bì có kích thước to hơn A4, A3 được dùng khi đựng nhiều hồ sơ, giấy tờ, tài liệu hơn thì thường sẽ sử dụng những loại giấy có chất liệu dày như giấy duplex, giấy Kraft… Những loại giấy này có độ cứng tốt và đảm bảo được độ bền và chịu lực tốt. 

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi công ty mà có thể lựa chọn ra kích thước, loại giấy in phong bì công ty sao cho phù hợp nhất, để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn công nghệ để in phong bì công ty cũng rất đơn giản. Ngày nay với hệ thống in offset chúng tôi hoàn toàn có thể in phong bì công ty một cách chuyên nghiệp. Với những phong bì thư được thiết kế đơn giản chỉ bao gồm những công ty cơ bản: tên công ty, địa chỉ, logo, dòng ghi địa chỉ người nhận thì sẽ thường dùng loại giấy offset trắng để in. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể lựa chọn những màu sắc riêng phù hợp với thương hiệu của công ty mình. Màu sắc khi in đã được lựa chọn và thiết kế phù hợp nhất sao cho khi in nội dung không bị quá ảnh hưởng bởi màu sắc phong bì sẽ làm giảm chất lượng cũng như nội dung chính. 

 Kỹ thuật gia công sau khi in phong bì công ty rất được quan tâm và chú trọng. Các thành phẩm được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng. Những trường hợp khách hàng muốn sản phẩm được sang trọng nhất sẽ được sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng, sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft…

Một số loại phong bì đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica) có thể nhìn được 1 góc đồ vật bên trong. In phong bì công ty với công nghệ offset của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những ưu điểm như: giá thành lợp lý, sản phẩm chất lượng với độ đảm bảo cao, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn luôn tư vấn nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Dù quý khách hàng in với số lượng nhiều hay ít chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến từng chiếc phong bì. Hiện nay xưởng in của chúng tôi đã và đang sản xuất ra hàng nghìn chiếc phong bì cho nhiều đối tác từ lớn đến nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc chat trên web của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn những điều tốt đẹp nhất. Rất hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu về in ấn cho quý khách.

 

0 Bình luận