In tài liệu nhanh chóng hiệu quả ở đâu?

In tài liệu hiện nay được hiểu là in những  ấn phẩm được in ấn để phục vụ những nhu cầu phổ biến thông tin của doanh nghiệp, cơ quan hay cá nhân, ví dụ như: tài liệu phổ biến chính sách, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu mời thầu, tài liệu về lịch sử hành thành công ty, giáo trình, giáo án, tài liệu, những danh mục hàng hóa trong xây dựng, báo cáo sử dụng trong khi họp….Với những yêu cầu không quá cao và giá thành càng rẻ càng tốt. 

Công nghệ in hiện đại cho việc in tài liệu

Công nghệ in hiện đại cho việc in tài liệu

Với các xưởng in lớn, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ chỉnh sửa rất nhanh các bản in tài liệu này nên khách hàng hoàn toàn có thể đợi lấy ngay hoặc gửi email với nội dung in và chúng tôi sẽ chuyển đến tận nơi quý khách cần. Chúng tôi áp dụng các công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay sẽ đem lại cho khách hàng giá thành rẻ nhất, thời gian nhanh nhất, chất lượng tối ưu nhất. 

Mỗi loại mặt hàng in ấn đều có các quy trình riêng không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Vì vậy chúng tôi xin nêu khái quát về quá trình in tài liệu mà chúng tôi đang áp dụng vào thực tế sản xuất hiện nay. 

1: Lựa chọn kích thước phù hợp với nội dung.

Tùy vào khối lượng in, yêu cầu của khách hàng sử dụng giấy loại A3, A4 hay A5 mà chỉnh phông chữ, kiểu chữ, cỡ chữ cho phù hợp. Đặc biệt, cũng có thể dựa vào đối tượng sử dụng mà điều chỉnh cho hợp lý. Ví dụ như: tài cho các cháu nhỏ đọc phải thật rõ chữ, không được quá bé… Tài cho người già thì cỡ chữ phải được chỉnh to hơn, phông chữ nhẹ nhàng không cứng quá hoặc mềm quá.

2:  Lựa chọn bìa in ngoài

Khi in tài liệu nếu sử dụng giấy bìa ngoài sẽ lựa chọn loại giấy bìa cứng hơn giấy thường, có nhiều màu sắc cho mọi người lựa chọn như màu trắng, màu xanh, màu vàng….Có thể lựa chọn một số loại giấy couche, giấy off … đều là những loại giấy có độ cứng tốt có thể đáp ứng được yêu cầu in tài liệu.

Bên ngoài lớp bìa sẽ có thêm một lớp bóng kinh mica bóng hoặc mica mờ cho cả hai mặt để tránh bị bẩn bìa hoặc ẩm ướt. Với lớp này sẽ làm tài liệu của quý khách hàng thêm chuyên nghiệp, lịch sự hơn rất nhiều, khi bóc ra để sửa hoặc lược bớt cũng không bị ảnh hưởng đến bìa bên trong khi lớp băng dính đã dính vào lớp bóng kính chứ không phải lớp giấy bìa.  Một số tài liệu đơn giản có thể cũng không cần đến lớp bóng kính này. Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi làm việc. 

3: Giấy in nội dung tài liệu

Với mỗi nội dung khách hàng mang đến khác nhau, loại giấy lựa chọn khác nhau, phông chữ cũng khác nhau sẽ tạo nên số trang in ra cũng khác nhau. Có thể vài chục trang hoặc cả trăm trang theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ dàn trang một cách tốt nhất để đảm bảo về cỡ chữ, kích thước các chữ, kích thước các dòng với nhau.

Chất liệu giấy in tài liệu bên trong sẽ mỏng hơn giấy cứng bên ngoài, tùy theo lựa chọn của khách hàng mà lựa chọn từ giấy thông rẻ nhất, giấy bãi bằng hay các loại giấy đắt tiền là giấy mỹ thuật cao cấp để in ra sản phẩm ưng ý nhất. Với công nghệ in laser, in kỹ thuật số hay in offset sẽ mang đến khối lượng in lớn và ít thời gian hơn nhiều. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về điều kiện máy móc in ấn của chúng tôi.

4: giai đoạn gia công sau in.

Tùy theo số lượng trang, yêu cầu của người khách hàng chúng tôi cũng sẽ tư vấn lựa chọn hình thức gia công đóng quyển phù hợp nhất. Một số loại gia công đóng quyển được gặp nhiều trên thị trường hiện nay: Ghim quyển,  keo nhiệt, đóng gáy xoắn, khâu chỉ,…Dù số lượng ít hay nhiều chúng tôi hoàn toàn có thể đóng được làm sao cho đẹp nhất, thẩm mỹ cao nhất khi sản phẩm đến tay quy khách. 

Hiện nay tại các cơ quan hay các doanh nghiệp thường xuyên in ấn cũng đã đầu tư trang bị các máy in để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên khi in tài liệu với số lượng lớn, chính xác và thời gian chuẩn bị ngắn thì vẫn thưởng gửi ra các xưởng in lớn để có thể đáp ứng được về số lượng cũng như thời gian in ấn. Chúng tôi hân hạnh mang đến quý khách hàng dịch vụ in tài liệu đảm bảo chất lượng, in nhanh, đẹp, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Để làm được điều đó chúng tôi đã đầu tư rất nhiều các công nghệ in ấn tiên tiến trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

 Ngoài ra những dịch vụ đi kèm trước và sau in tài liệu của chúng tôi cũng rất hấp dẫn. Khách hàng được miễn phí vận chuyển đến tận văn phòng do chính người bên chúng tô cần gửi mail kèm nội dung và yêu cầu in tài liệu là chúng tôi có thể hiệu và thực hiện đúng quy trình. Ngoài ra khi quý khách thường xuyên in bên xưởng in của chúng tôi sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi đang áp dụng hiện nay hoặc chúng tôi cũng sẽ thông báo trước đến quý khách hàng biết trước nếu có tài liệu cần in trong dịp đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và trở thành khách hàng thường xuyên bên xưởng in chúng tôi. i gửi đến quý khách. Việc gửi hồ sơ in cũng rất đơn giản, quý khách hàng chỉ

 

0 Bình luận