In phong bì công ty giá rẻ nhất Thanh Hóa

Phong bì là hình ảnh đại diện cho công ty, là hình thức tiếp cận khách hàng, đối tác gần gũi và thân thiết nhất. Một tấm phong bì ấn tượng, sang trọng sẽ để lại ấn tượng tốt và tạo được thiện cảm với người nhận. Qua đó họ có thể cảm nhận được sự trân trọng và có thái độ tốt trong việc hợp tác hay mua bán với công ty của bạn. Chính vì vậy in phong bì công ty là việc rất quan trọng và cần được quan tâm sát sao để nâng tầm vị thế công ty với các đối thủ cạnh tranh.

    In phong bì công ty có chức năng quan trọng đối với hình ảnh và sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài việc lưu trữ, bảo vệ tài liệu thông tin thì phong bì là ấn phẩm được in ấn lên các thông tin, logo, hình ảnh… giúp nhận diện thương hiệu. Trên phong bì được thiết kế hình ảnh đặc trưng mang dấu ấn công ty, các thông tin và kiểu thiết kế tương đồng thuộc bộ nhận diện thương hiệu.

In phong bì công ty hoạ tiết đơn giản, sang trọng

In phong bì công ty hoạ tiết đơn giản, sang trọng

    – Đầu tiên phong bì có chức năng chính là chứa đựng các thông tin, văn bản, chứng từ của công ty và là phương tiện truyền gửi đến khách hàng, đối tác hay cơ quan tổ chức nhà nước. Nhờ đó mà phong bì phân loại được giấy tờ theo từng loại và dễ dàng sàng lọc được hồ sơ để lưu trữ hay mang đi. Chính vì công năng hữu ích như vậy mà phong bì trở nên gần gũi hơn giúp được phần nào cho công việc hành chính văn phòng thuận tiện hơn và trở nên thiết thực , trở thành ấn phẩm lưu trữ thông tin không thể thay thế trong doanh nghiệp.

    In phong bì công ty là xây dựng hình ảnh thống nhất chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp nâng tầm giá trị, quảng bá và định vị vị thế công ty. Ngoài ra còn nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn thông qua việc thiết kế phong bì đầy đủ thông tin, logo ấn tượng, slogan, hình ảnh sắc nét và đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu. Do đó tạo được ấn tượng tốt đẹp xây dựng niềm tin đối với các đối tác, khách hàng và những người được nhận nó.  

    – Cuối cùng in phong bì công ty chính là cách thể hiện sự quan tâm, trân trọng, lời tri ân đến đối tác, khách hàng. Sử dụng phong bì còn giúp gia tăng giá trị cho bưu phẩm được chứa đựng bên trong, mang hiệu ứng tích cực trong cái cách truyền tải thông tin. Nhờ phong bì được gửi tận tay, giá trị tinh tế mang lại từ cách thức, hình thức được người nhận đón chờ và có thái độ tích cực. Mặc dù ngày nay hình thức gửi điện tử phát triển mạnh và có ưu điểm vượt trội về thời gian, chính xác nhưng gửi truyền thống lại gây được thiện cảm và có ưu thế hơn hẳn.

    Những điểm quan tâm khi in phong bì công ty như kích thước, định lượng, giấy in… Phong bì được in với kích thước và quy cách đặc trưng chung của in phong bì. Có các mẫu mã đa dạng nhưng đều tuân theo kích thước tỉ lệ vàng, chất liệu giấy thông dụng hay công nghệ in hiện đại nhất.

    Kích thước phong bì thông dụng theo tỉ lệ sau: phong bì A4 (25x34cm) đựng tài liệu khổ 21×19,7cm, phong bì A5 (16x23cm) đựng vừa khổ A4 gấp đôi, phong bì A6 (12x22cm) đựng vừa A4 gấp 3. Tuy vậy vẫn có kích thước đặc thù để chứa đựng tiền, thiệp, gift voucher (10x18cm) hay đựng bản vẽ, tấm film (30x40cm) …

    Giấy in phong bì rất nhiều loại nhưng chủ yếu phong bì được in trên giấy off và giấy couche. Giấy Off hay còn gọi bằng cái tên khác là giấy ford có định lượng khoảng từ 80gsm – 200gsm. Loại giấy này có đặc tính nhẹ, thẩm thấu mực tốt, bề mặt thì xốp có thể in nhiều loại mực lên mà không lo bị nhòe hay phai mờ. Ngoài ra có thể dùng keo chờ phần nắp thay vì dùng băng dính 2 mặt nên được sử dụng nhiều hơn loại giấy couche. Tuy vậy thì giấy couche lại đáp ứng được mẫu phong bì đòi hỏi thiết kế có nhiều nền màu đòi hỏi khi in lên giấy đảm bảo màu tươi nguyên bản. Giấy couche có định lượng từ 150gsm – 200gsm, bề mặt lì bóng phù hợp cho in các mẫu có độ phủ nền cao, màu sắc tươi nhưng có mặt hạn chế về điểm dễ bị nhòe, mực in lên gặp khó khăn và thiết kế bị hạn chế hơn so với giấy off. Ngoài hai loại trên còn có giấy kraft, giấy duplex, giấy kishu…cũng là sự lựa chọn thay thế khi in phong bì công ty theo yêu cầu.

       Tiếp theo là kỹ thuật và công nghệ in cũng là những điểm cần chú ý khi in phong bì công ty. Hiện nay có kỹ thuật in lấy ngay bằng máy laser là in từ giấy phẳng, sau đó bế dán thành phong bì và in trực tiếp từ phôi phong bì gấp sẵn. Còn công nghệ in phong bì thì có in offset tối ưu nhất do thời gian nhanh và cho ra số lượng lớn. In bằng máy offset công nghiệp sẽ gồm 2 kiểu in, in màu pha và in màu phối. 

    Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ uy tín khi in phong bì công ty là phải đáp ứng được về mặt thiết kế, in ấn sản phẩm, giá cả chất lượng về chất liệu in. Ngoài ra công nghệ in, giá thành, tính đảm bảo an toàn cũng là những tiêu chí cần hướng tới. Từ những đặc điểm cần quan tâm của in phong bì công ty mà khi lựa chọn địa chỉ in ấn phải được làm sát sao, chặt chẽ. Phong bì là ấn phẩm cần thiết đáp ứng nhu cầu trong công tác quản trị của công ty nhưng không vì để đáp ứng tạm thời mà lỏng lẻo trong quá trình lên maket, thiết kế tránh sửa đổi nhiều lần.

    Phong bì chính là hình ảnh thương hiệu, là một phần trong bộ nhận diện quan trọng với mỗi công ty. Vì vậy in phong bì công ty luôn là vấn đề được quan tâm và có đầu tư bài bản. Giá trị thiết thực mang lại là điều thấy rõ qua sự phát triển của công ty. Nhờ vậy việc lên kế hoạch và in là bước khởi đầu để có được những phong bì mang đậm nét thương hiệu của công ty, góp phần thành công cho chiến lược và con đường đi của công ty. Bất kỳ những yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi giải đáp nhanh và hiệu quả nhất, hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu.

 

0 Bình luận