In phong bì ngân hàng vấn đề được quan tâm

 Phong bì là một ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu của ngân hàng, từ trụ sở cho đến các phòng giao dịch, chi nhánh đều có một ấn phẩm riêng, đặc trưng nhận diện thương hiệu. Sự chuyên nghiệp, ấn tượng của đơn vị được nâng tầm khi phong bì thư được thiết kế in ấn đẹp mắt, ấn tượng sáng tạo. Chính điều này mà in phong bì ngân hàng có giá trị mang thương hiệu độc quyền, tạo dấu ấn đặc trưng của mỗi ngân hàng trong khối ngân hàng toàn quốc.

       In phong bì ngân hàng có vai trò quan trọng đối với ngân hàng. Mỗi ngân hàng là một tổ chức tài chính và là nơi trung gian giao dịch tiền tệ, vốn hoá, các hoạt động liên quan đến tiền. Dường như phong bì quảng bá thương hiệu không thể thiếu trong chiến lược hoạt động ngân hàng và củng cố vị thế đối với các ngân hàng khác.

   – Đầu tiên phong bì có vai trò bảo quản, đóng gói. Các giấy tờ, tài liệu, công văn, thiệp hay văn kiện…của ngân hàng đều được đóng gói lưu trữ trong phong bì. Với tính năng đó mà phong bì đã trở nên thiết thực và trở thành ấn phẩm lưu trữ thông tin không thể thay thế của ngân hàng.

    – Phong bì là công cụ chứa đựng thông tin. Phục vụ những nghiệp vụ thường xuyên phải sử dụng phong bì để gửi thông tin cho khách hàng qua đường bưu điện, đóng gói công văn, bảo quản giấy tờ cho khách hàng…Còn có gửi điện tử tuy nhiên cách gửi truyền thống được thông dụng hơn nhờ có phong bao (phong bì thư).

    – Phong bì giúp xây dựng tính thống nhất, tạo lên hình ảnh chủ thể chuyên nghiệp trong hướng đi nội bộ và tạo độ tin tưởng đối với khách hàng. Do đó mà in phong bì ngân hàng như cách gián tiếp khẳng định thương hiệu của mình trước khách hàng. Quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ mang giá trị cốt lõi của ngân hàng đến gần với khách hơn. Trên bề mặt phong bì có đầy đủ thông tin như một lần nữa định hướng cho khách cái nhìn tổng quan về ngân hàng mình.

       – In phong bì ngân hàng được coi là một phần của chiến lược marketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư như một nỗ lực giúp thương hiệu của bạn được tái khẳng định lần nữa sau khi bưu kiện dịch vụ của ngân hàng được chuyển phát lần nữa trước khi kết thúc giao dịch. Điều này tác động rất lớn và tạo được thiện cảm đối với khách hàng nói chung và đối tác nói riêng.

    – Việc in phong bì ngân hàng không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của ngân hàng mà nó còn là nhân tố tác động đến khách hàng. Lựa chọn, quyết định thực hiện đặt lệnh giao dịch các dịch vụ sản phẩm nhờ một phần lớn vào hình thức, thương hiệu của ngân hàng được in ấn trên phong bì (áp dụng cho cả hình thức trực tiếp hay gián tiếp trong giao dịch với khách hàng).

       – In phong bì đẹp giúp nâng tầm giá trị, quảng bá và định vị vị thế của ngân hàng, là một yếu tố cạnh tranh với các ngân hàng khác nhờ vào việc lựa chọn và thiết kế mẫu phong bì đẹp, chuyên nghiệp. Dấu ấn tốt đẹp luôn trong tâm trí người được nhận nhờ đó phát triển thương hiệu là điều tất yếu mà phong bì đem lại. Như vậy thấy được tầm quan trọng của phong bì trong nhận diện thương hiệu.

In phng bì ngân hàng giá rẻ

In phng bì ngân hàng giá rẻ

   Đặc điểm nhận dạng phong bì khi in phong bì ngân hàng như thiết kế, mẫu mã, kích thước, chất liệu in…Hầu hết phong bì của khối ngân hàng đều có thiết kế quy chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu. Đôi khi nếu phía ngân hàng cần gấp cũng có thể đặt lệnh in luôn nhờ các thiết kế, kích thước đã lên sẵn trước đó.

1.Thiết kế:

    Nhãn hiệu là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất tạo nên khả năng nhận diện, gợi nhớ, phân biệt và định hướng cho khách hàng tìm đến các sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Việc tạo dựng và phát triển một nhãn hiệu trở thành nhãn hiệu nổi tiếng sẽ giúp ngân hàng có vị thế vững chắc trên thị trường. Do đó thiết kế dựa trên phong cách điểm đặc trưng trong bộ nhận diện thương hiệu, kiểu chữ màu sắc hài hòa dựa trên tiêu chuẩn sẵn có. 

2.Kích thước và quy cách tiêu chuẩn phong bì:

        Phong bì nhỏ A6(12x22cm), nắp 3cm, giấy off 120 hoặc off 100

        Phong bì vừa A5(16x23cm), nắp 3cm, giấy off 120 hoặc off 100

        Phong bì tài liệu thông thường A4 kích thước 25x34cm, nắp 3,5cm, giấy off 150 hoặc off 120

       Tất cả đều có keo chờ ở nắp và sau khi in ấn và gia công phong bì thì phần nắp sẽ được dán băng dính 2 mặt hoặc phủ một lớp keo chờ, tùy theo nhu cầu sử dụng và thời gian sử dụng của ngân hàng.

3.Chất liệu giấy in:

    Nhiều loại giấy như For, Offset, Couches, Duplex, Krap, giấy Bãi Bằng (Trường xuân), giấy mỹ thuật (giấy Ganh, giấy Gongo). Loại sử dụng phổ thông hơn cả là Offset 100-140gsm phù hợp với nhu cầu loại phong bì thông dụng.

Địa chỉ in phong bì ngân hàng chất lượng

Địa chỉ in phong bì ngân hàng chất lượng

       Từ những đặc điểm trên khi in phong bì ngân hàng cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản để đảm bảo có một bao bì mẫu mã phong bì ấn tượng nhất. Đầu tiên là thiết kế chuẩn phù hợp bộ nhận dạng thương hiệu, chất lượng in sử dụng công nghệ in offset hiện đại chuẩn màu sắc. Chuẩn quy cách gia công, chính xác định lượng giấy, quy trình in ấn nhanh chóng và giá in hợp lý. Cuối cùng là chọn địa chỉ uy tín để thực hiện quá trình in phong bì trên. Mọi khâu đều làm chặt chẽ tránh lãng phí và đáp ứng nhu cầu sử dụng của ngân hàng mình.

       In phong bì ngân hàng là việc mà các ngân hàng đã và đang làm để nâng tầm giá trị sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng đang cung ứng. Giá trị mà phong bì mang lại không thể phủ nhận trong chiến lược marketing, định hướng ngân hàng trên thị trường đối với khách hàng và đối tác, đơn vị đồng hành cộng sự. Phong bì đẹp mang dấu ấn riêng, truyền tải thông điệp đến khách hàng. Với những giá trị thiết thực đó thì việc in phong bì ngân hàng vô cùng quan trọng. Từ đó việc lên kế hoạch in ấn phong bì cần tìm hiểu thực hiện đảm bảo hiệu quả và đạt kết quả trong nhận diện thương hiệu ngân hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đượ giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 

0 Bình luận