In phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Để các tài liệu, thư từ, tài liệu được đưa đến tận tay người khách hàng, đối tác…đảm bảo an toàn tuyệt đối mà hình thức phong bì được triển khai cách đây đã nhiều năm nhưng vẫn ngày càng phát triển mạnh mẽ trong hệ thống các sản phẩm về in ấn.

Với tốc độ phát triển hiện nay, các cửa hàng, công ty in ấn xuất hiện tràn lan, quảng cáo với rất nhiều loại hình và cách thức khác nhau, nhưng khi sản phẩm được đưa đến tay người khách hàng thì sản phẩm lại không được như mong muốn. Khách hàng hãy suy nghĩ thật kỹ, tìm hiểu về các công ty sản xuất trước khi hợp đồng in ấn với công ty đó, vì mỗi phong bì thư sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và sự tôn trọng của bạn đến với mỗi người được nhận bức thư này.

In phong bì đa dạng

In phong bì đa dạng

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất in phong bì sẽ tư vấn và sản xuất phong bì thư theo đúng yêu cầu của khách hàng và giúp khách hàng thiết kế sao cho ấn tượng và lịch sự nhất.

Chúng ta thường biết đến phong bì thư được sử dụng vào mục đích và nhu cầu cơ bản nhưng bên đó còn rất hiểu các công dụng thực tế của nó. Một số công dụng của phong bì và hoạt động in phong bì thư mang lại.

  • Đựng giấy tờ: đây là một công dụng quen thuộc khi có nhu cầu gửi bưu điện các công văn, thông báo, hóa đơn…
  • Sử dụng phong bì thư làm tăng giá trị cho sản phẩm được đựng bên trong. Với công dụng này các công ty có thể gửi các tờ rơi quảng cáo, thông báo,… đến người khách hàng và luôn nhận được sự chú ý từ họ, tạo thiện cảm tốt.
  • Khi được nhận một đồ vật đựng bằng phong bì giúp người nhận luôn cảm thấy mình được tôn trọng hơn, tạo nên sự hài lòng cũng như sự tò mò xem bên trong của người nhận.
  • Hiện nay giá thành in phong bì cũng rất rẻ tiết kiệm được chi phí khi in với số lượng lớn.
  • In phong bì với những công ty, tập đoàn luôn giúp các công ty tạo nên sự chuyên nghiệp với những phong bì đẹp được thiết kế đặc sắc, ấn tượng. Giúp tăng sự ấn tượng cũng như vị thế trong mắt người nhận và tăng thêm lòng tin cho khách hàng và đối tác.
  • In phong bì thư cùng giúp quảng bá doanh nghiệp và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng với chất lượng sản phẩm dịch vụ cùng hình ảnh doanh nghiệp thông qua chiếc phong bì được thiết kế chuyên nghiệp gửi đến khách hàng. Tăng dự hiện diện và tạo dấu ấn tốt đẹp của khách hàng đến doanh nghiệp.

Hiện nay chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ in cho rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như ngoại tỉnh. Với sự đầu tư trang thiết hệ thống máy in offset công nghệ in ấn hiện đại và phổ biến nhất hiện nay cùng các máy gia công sau in đồng bộ khép kín giúp đẩy nhanh năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Tất cả các đơn hàng in phòng bỉ của chúng tôi đều được tư vấn thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng đảm bảo thống nhất được các ý kiến của cả hai bên. Các mẫu thiết kế đều được thực hiện bởi các nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn. Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi tới các địa chỉ trên địa bàn và gửi chuyển phát với những công ty ngoại thành.

Quy trình thực hiện in phong bì

Với quy trình thực hiện in phong bì hiện nay thường thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin các yêu cầu từ khách hàng và báo giá.

Bước 2: Thiết kế các mẫu in phong bì theo yêu cầu

Bước 3: Gửi các mẫu in cho khách hàng, tư vấn và lựa chọn mẫu in tốt nhất để in

Bước 4: Kiểm tra lần cuối cùng File thiết kế in phong bì để cài đặt vào máy

Bước 5: Thực hiện in ấn trên máy đã được cài đặt file

Bước 6: Gia công, kiểm tra, đóng bao bì và giao hàng.

Hiện tại công ty chúng tôi đang thực hiện in phong bì với hai loại máy khác nhau: in phong bì bằng máy in offset với những khách hàng in với số lượng lớn và in bằng máy in laser với số lượng nhỏ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tùy chỉnh giá cả và tư vấn loại máy in phù hợp với từng loại kích thước.

Mẫu phong bì đựng tài liệu

Mẫu phong bì đựng tài liệu

In phong bì bằng máy in offset.

Hầu như mọi khách hàng đều lựa chọn in phong bì bằng máy in offset công nghiệp vì nó không chỉ in được số lượng khác nhau mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất, màu sắc sắc nét, vị trí chuẩn với thiết kế và đặc biệt là giảm giá thành và thời gian sản xuất.

In phong bì bằng máy laser:

Ưu điểm của máy in này là có thể in số lượng rất ít, và có thể lấy được ngay trong ngày có thể thay đổi theo từng mẫu thiết kế tuy nhiên giá thành sản xuất khá cao.

Một số lưu ý khi in phong bì.

Khi đặt in bất cứ một sản phẩm nào bạn nên tìm hiểu kỹ một số lưu ý một số quy cách, tính chất của phong bì, việc này giúp khách hàng cũng như nhà sản xuất rút ngắn thời gian thảo luận và đưa ra ý kiến tối ưu trong thời gian sớm nhất để có thể bắt đầu quy trình in ấn.

Giấy in phong bì: In phong bì dùng cho văn phòng thường những loại giấy như giấy chuyên dùng in offset, giấy couche, giấy Kraff… Và loại sản phẩm được đựng trong phong bì như tài liệu khổ lớn thường dùng giấy Duplex hoặc Kraft loại dày.

Định lượng giấy dùng in.

Với những loại phong bì có kích thước nhỏ A5, A6 thì có thể sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 250gsm hoặc giấy Couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm. Đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4 trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex có định lượng từ 150gsm đến 250gsm. Và với các loại giấy cao cấp hơn sẽ được sử dụng theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Kích thước phong bì.

Có rất nhiều kích thước thông dụng khác nhau cho mỗi loại phong bì, mỗi kích thước sẽ phù hợp với các loại vật phẩm được đặt trong đó. Một số kích thước phổ biến hiện nay: phong bì A6 có kích thước 12*22cm, phong bì A5 có kích thước 16*23cm, phong bì A4 có kích thước 25*34cm. Với những khách hàng có yêu cầu riêng về kích thước chúng tôi cũng rất sẵn lòng phục vụ nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để có thể tạo ra một sản phẩm in phong bì đẹp nhất, ấn tượng và chi phí hợp lý.

 

0 Bình luận