Địa chỉ in offset giá rẻ, chất lượng tại Thanh Hóa

In offset hiện nay là một hình thức in ấn công nghiệp rất phổ biến trong ngành in ấn. In offset được hiểu là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

Màu sắc in offset màu đẹp, chất lượng.

Màu sắc in offset màu đẹp, chất lượng.

Với dịch vụ in offset chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng mà chúng tôi còn đảm bảo về giá cả và chất lượng in tốt nhất cho sản phẩm của bạn như: Chất lượng hình ảnh cao- sắc nét và sạch sẽ nhất. Việc thiết kế các bản in cũng đơn giản hơn với các phần mềm hỗ trợ trên máy tính. Với các khách hàng đã in tại xưởng chúng tôi nêu in lần tiếp theo sẽ rất đơn giản vì chúng tôi vẫn lưu trữ tất cả các bản in của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu in tiếp hoặc chỉnh sửa chúng tôi sẽ đáp ứng ngay và luôn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng với các sản phẩm in ấn được tạo ra từ kỹ thuật in offset. Từ kỹ thuật in offset có thể tạo ra được nhiều sản phẩm mới với chất lượng ngày càng tăng, đáp ứng tối đa yêu cầu và rút ngắn thời gian sản xuất, giao hàng đến tay khách hàng nhanh hơn.

Một số ưu điểm của in offset gồm

 • Đầu tiên là chất lượng hình ảnh được cải thiện, rõ nét, màu sắc đẹp, không bị lem, gần như giống với màu trên bản thiết kế.
 • Các máy in offset được liên kết với các phần mềm chuyên về thiết kế nên việc thiết kế các bản in cũng được thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn, việc sửa chữa cũng nhanh hơn.
 • Một đặc điểm nổi bật của việc in offset là có thể in trên nhiều bề mặt khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Các bề mặt in cũng rất đa dạng, có thể in từ mặt phẳng đến sần sùi.
 • Chất lượng tuổi thọ các bản in cũng được nâng cao.

Hiện nay in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong ngành in ấn công nghiệp, tạo ra các sản phẩm có màu sắc mẫu mã đẹp. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật in offset này với các chất liệu khác nhau luôn đạt chất lượng cao nhất. Với kỹ thuật in này chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với màu in chuẩn, sắc nét không có các lỗi in mờ, nhòe mực, mực không đều…

Thành phần cấu tạo nên máy in offset gồm

Một máy in offset gồm có các bộ phận như: Bộ phận cung cấp giấy, các đơn vị in, các thiết bị trung chuyển đưa giấy qua máy in, bộ phận ra giấy và các bộ phận hỗ trợ thêm như bàn điều khiển máy in.

Một máy in offset có ba trục chính cùng hệ thống làm ẩm và hệ thống chà

mực lên khuôn in:

 • Ống bản: Là một loại ống được làm bằng kim loại, trên khuôn in phần tử in băt mực còn phần tử không in bắt bắt nước.
 • Ống cao su: Là một loại ống trục mang tấm cao su offset, có cấu tạo gồm một lớp vải bọc với cao su tổng hợp để truyền hình ảnh tử khuôn lên bề mặt chất liệu in.
 • Ống ép: Loại trục khi quay luôn tiếp xúc với ống cao su, có nhiệm vụ chuyển giấy và các vật liệu in khác.
 • Hệ thống cấp ẩm: Là một hệ thống các lô làm ẩm bằng dung dịch làm ẩm từ các chất phụ gia: axit, gôm arabic, cồn isopropyl hay một số loại khác.
 • Hệ thống cấp mực: Là hệ thống gồm các lô chà mực cho bản in và một số thành phần khác.
 • Trong máy in offset một màu hay nhiều màu có thêm một số bộ phận khác như: Bộ phận nạp giấy, các bộ phận trung chuyển, bộ phận ra giấy…
In offset chất lượng tốt

In offset chất lượng tốt

Một số đặc điểm cơ bản của in offset

 • Các phần được thiết kế in và không in đều được trải trên một mặt phẳng.
 • Khi in các loại mực đều đã pha với hóa chất nên những phần được in sẽ không thấm nước bằng các phần không được in
 • Công nghệ kỹ thuật in offset gồm có 3 quy trình gián tiếp là:
 1. Đầu tiên là chà ấm và chà mực lên khuôn in đã được rửa khuôn sạch sẽ.
 2. Mực được truyền từ khuôn in lên trên bề mặt tấm cao su
 3. Từ mặt tấm cao su được truyền sang bề mặt giấy in.

Nguyên lý hoạt động của máy in offset

Bước 1: Lắp ráp các khuôn in lên bộ phận lắp bản sau đó dùng các thiết bị chuyên dụng để đổ mực và bôi vào các lô truyền mực.

Bước 2: Đưa giấy hoặc các vật liệu in ấn vào nơi chứa của máy in offset chú ý căn chỉnh đường đi của giấy sao cho chuẩn xác để khi in không bị lệch khỏi vị trí và mất nội dung.

Bước 3: Sau khi sản phẩm được in ra sẽ làm một số bước gia công phụ sau đó.

Kỹ thuật in offset được phát triển rộng như hiện nay vì nó cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in ấn trên tất cả các chất liệu đặc biệt là chất liệu giấy như: sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm đặc biệt của doanh nghiệp… với tất cả các yêu cầu của khách hàng về màu sắc và kích thước sản phẩm.

Với kỹ thuật in offset chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của quý khách với tất cả các kiểu in như kết hợp in phun, in ép chữ, in chữ nổi, chữ chìm….Đặc biệt là thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đối đa. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

0 Bình luận