In phong bì – Phương thức truyền thông tin phổ biến

Với mỗi công ty, doanh nghiệp đều sử dụng phong bì là một ấn phẩm văn phòng để trao đổi thư từ, tài liệu, giao lưu thương mại… đến các công ty đối tác. Từ trước mọi người chỉ hay dùng phong bì chuyển thư bưu điện hay đám cưới, tuy nhiên hiện nay phong bì được coi như là một công cụ vừa để trao đổi thư từ vừa là công cụ quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp rất hiệu quả mà chi phí cùng với đó là thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong từng việc làm nhỏ nhất. In phong bì hiện nay được coi như là dịch vụ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng với lợi ích to lớn mà in phong bì mang lại với hiệu quả rất cao. in phong bì cũng có đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email, web …của công ty, người nhận hoàn toàn có thể liên lạc với công ty, doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

In phong bì công ty

In phong bì công ty

Tùy vào điều kiện mỗi công ty mà chất lượng in phong bì cũng khác nhau. TUy nhiên các thông số cơ bản chung đều giống nhau và được áp dụng không chỉ với xưởng in chúng tôi mà còn với rất nhiều các xưởng in khác. Hãy cùng tìm hiểu một số thông số kỹ thuật của phong bì như sau:

  • Công nghệ in ấn: Có rất nhiều công nghệ in ấn có thể in phong bì được, tuy nhiên in phong bì bằng công nghệ in offset vừa cho hiệu quả cao mà sản phẩm cũng được tốt nhất.
  • Chất liệu giấy: Tùy vào sự lựa chọn của quý khách hàng và sự tư vấn từ chúng tôi, khách hàng sẽ chọn ra được chất liệu giấy tốt nhất cho sản phẩm của mình. Một vài chất liệu giấy phù hợp được sử dụng nhiều như sau: Giấy offset 100gsm, giấy offset 120gsm, giấy offset 140gsm..Với các phong bì được các công ty, văn phòng sẽ sử dụng một số loại giấy phổ biến như giấy couche, giấy kraft, giấy offset hoặc cũng có thể dùng một số loại giấy cao cấp hơn như giấy Conqueror, Kishu, hay giấy Galgo… Một số loại phong bì dùng cho các việc khác như đựng hồ sơ, bệnh án, đựng tài liệu khổ lớn thì sẽ sử dụng giấy Duplex hoặc giấy Kraft loại dày hơn để đảm bảo độ bền và độ cứng.
  • Kỹ thuật gia công sau in: quý khách hàng có thể chọn kiểu dán bằng băng dính 2 mặt, dán keo…

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của quý khách khi in ra được hài lòng với yêu cầu nhất. Các kích thước để in phong bì cũng được tiêu chuẩn hóa với những kích thước phù hợp nhất để có thể đựng vừa tài liệu. Một số kích thước được sử dụng phổ biến hiện nay như:

  • Kích thước phong bì A6 ( 12cm x 22cm) được sử dụng để gửi những thư nhỏ, tờ giấy nhỏ, có thể gấp gọn.
  • Kích thước phong bì A5 ( 16cm x 23cm) được sử dụng để gửi các thư từ, thư mời, giấy tờ không quá dày.
  • Kích thước phong bì A4 ( 25cm x 34cm) được sử dụng để gửi tài liệu, đựng giấy tờ dày với số lượng nhất định.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cũng có những lời khuyên chân thành đến với quý khách hàng để có được sản phẩm in ấn tốt nhất. Những loại phong bì nhỏ như A6,A5 nên sử dụng giấy Couche có độ dày từ 120gsm đến 150gsm hoặc giấy OFFSET có độ định lượng từ 100gsm đến 140gsm. Những loại phong bì lớn hơn như A4  hoặc to hơn hoặc cần dày hơn thì nên sử dụng giấy offset, giấy duplex, giấy Couche có định lượng từ 150gsm đến 250gsm để có thể đảm bảo được tốt nhất.

In phong bì theo yêu cầu

Phong bì hoạ tiết đơn giản, sang trọng

Nội dung được in trên phong bì cũng không cần có quá nhiều nội dung, đa số đều gồm những nội dung sau: Logo công ty, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, web, và một số dòng ghi địa chỉ nơi được gửi đến. Những thông tin đó không những có thể giúp có địa chỉ rõ ràng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, thể hiện uy tín của công ty. 

Cũng như những sản phẩm khác tùy theo kích thước, chất liệu giấy in phong bì, công nghệ in mà có những giá khác nhau. Chúng tôi cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, cũng như giảm giá với những khách hàng thân thiết và in với số lượng lớn. Càng in với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi hơn nên quý vị hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có số lượng hợp lý nhất. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng hãy in đủ, khi gần hết có thể liên hệ lại để in vì để quá lâu chất liệu giấy bị ẩm sẽ không thể có chất lượng như ban đầu và cũng có thể khách hàng thay mẫu thường xuyên nên số lượng in thật hợp lý để không bị lãng phí. Chúng tôi cũng khuyến khích quý khách hàng hãy sử dụng các kích thước có sẵn để tiết kiệm được chi phí, những kích thước riêng sẽ tăng chi phí cao hơn do phải làm khuôn riêng.

Xưởng in chúng tôi với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học cao đẳng hàng đầu. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự nhiệt huyết gắn bó với nghề. Cùng với đó là sự đầu tư về máy móc hiện đại, trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ in ấn chất lượng tốt nhất. Qua nhiều năm hợp tác chúng tôi đã thiết kế ra hàng nghìn mẫu phong bì khách hàng có thể lựa chọn những mẫu phù hợp nhất với công ty hoặc chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế những mẫu in phong bì theo đúng yêu cầu của quý khách và hoàn toàn có thể đáp ứng được thời gian in ấn mà chúng tôi đã thỏa thuận được với quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về công nghệ, kỹ thuật và các khuyến mãi trong thời gian này.

 

0 Bình luận