In tờ rơi – Hình thức quảng cáo nhanh, giá rẻ

Mỗi chúng ta đều có một vài lần sẽ nhận được các tờ rơi quảng cáo các thông tin về dịch vụ tư vấn, về quảng cáo sản phẩm, các chương trình ưu đãi… Vậy tờ rơi là gì? nhiều người vẫn chưa thể định nghĩa được tờ rơi là gì dù đã gặp rất nhiều lần. Có thể hiểu rằng tờ rơi là một trong những công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng để tăng khả năng tiếp cận khách hàng hơn. In tờ rơi còn có thể hỗ trợ các chi nhánh, đại lý khi cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm với tính năng ưu việt….Hình thức quảng cáo này thường được sử dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị, các show ca nhạc… được tổ chức quy mô hoành tráng và sức chứa lên rất nhiều. Qua quá trình phát tờ rơi sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ đang được đẩy mạnh quảng cáo đến trực tiếp với các khách hàng tiềm năng. 

In tờ rơi chất liệu đẹp, giá rẻ

In tờ rơi chất liệu đẹp, giá rẻ

Thực ra rất nhiều người nhận tờ rơi nhưng không đọc do không gây được ấn tượng tốt đôi khi tờ rơi biến thành một loại rác khi mà người nhận vứt ngay xuống đường hoặc tiện tay nhét vào đâu đó. Lý do thường gặp đó là thiết kế không tốt, không tạo được dấu ấn với khách hàng. Khách hàng sẽ không quan tâm đến nội dung bên trong có tốt hay không mà chỉ nhìn qua hình thức không ấn tượng đã có thể vứt bỏ đi ngay rồi. Đôi khi những người phát tờ rơi cũng không chọn được những địa điểm như quán cafe hay các địa điểm ăn uống để phát mà phát bên ngoài đường giữa ngã 3, ngã 4 sẽ làm người nhận bị phân tâm và không để ý đến nội dung.Tuy nhiên, một tờ rơi đẹp, thiết kế ấn tượng thì người nhận sẽ không thể bỏ qua những thông tin nội dung bên trong từ sự thu hút của cách trình bày đẹp mắt, sáng tạo, hình thức độc đáo, các nét chữ được lựa chọn kỹ càng. Vậy khi in tờ rơi cần chú trọng những điều gì? Một số tiêu chí cần đáp ứng được nhau sau:

  • Thiết kế in tờ rơi phải đẹp, đặc biệt và ấn tượng, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét màu sắc hài hòa sống động
  • Các thiết kế phải sáng tạo, thể hiện được ý tưởng muốn chuyển tài và cuốn hút được người xem 
  • Các ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải là những ảnh chất lượng tốt, có độ phân giải cao, bố cục trong ảnh cũng rõ ràng
  • Những thiết kế có bố cục được chia độc đáo sẽ gây sự chú ý nhiều hơn từ khách hàng.
In tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo

Xưởng in chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, hệ thống máy móc được đầu tư những máy móc hiện đại nhất sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm in ấn tốt nhất với tất cả các sản phẩm in ấn của chúng tôi nói chung và in tờ rơi nói riêng. Quy quá trình hoạt động làm nghề chúng tôi đã phục vụ in tờ rơi cho rất nhiều các đối tác doanh nghiệp, các showroom…Với kinh nghiệm đó chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất để khách hàng hài lòng và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cho đơn vị quý khách hàng được tốt hơn. Và điều chứng minh cho sự cam kết của chúng tôi là chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ in tờ rơi và các sản phẩm khác của chúng tôi đã rất lâu năm, luôn luôn tin tưởng giao nhiệm vụ cho chúng tôi và chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Tạo được lòng tin giữa các đối tác sẽ giúp chúng tôi có nhiều đơn hàng hơn từ đó phát triển tốt hơn.

Chúng tôi ý thức được rằng tờ rơi có thể trở thành một nét đẹp văn hóa nhưng cũng có thể trở thành những tờ giấy rác ngoài đường. Để làm được điều trên đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải có trách nhiệm, nhiệt tình và tâm huyết để tạo nên những tờ rơi ấn tượng nhất với khách hàng để khách hàng lưu giữ và tham khảo chứ không phải để vứt đi. Chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế, in tờ rơi để phục vụ công việc của xưởng, mọi người có thể tham khảo như sau:

Bước 1: Nắm bắt được nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp, công ty…trước khi vào thiết kế  để có thể phân chia bố cục, kích thước, hiệu ứng cho phù hợp với từng nội dung để không gây lãng phí 

Bước 2: Sau khi đã nắm bắt được thông tin, chúng tôi sẽ thiết kế bố cục, kích thước sao cho rõ ràng nhất, xác định các điểm nổi bật để ưu tiên thiết kế tập trung tạo nên sự thu hút riêng biệt.

Bước 3: Sau khi chốt được bản thiết kế với những tiêu chí: bố cục rõ ràng, khoa học, hiệu ứng hình ảnh độc đáo, các phông chữ được cách điệu nhưng dễ đọc… Bản thiết kế sẽ được mang đi in ấn và gia công sau in.

Với quy trình đó chúng tôi đã và đang in tờ rơi cho rất nhiều khách hàng thân thiết cũng như những khách hàng mới. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng là những giá trị chất xám mà chúng tôi đã bỏ ra nên chất lượng cũng như hiệu quả cao hơn những xưởng in khác là rất nhiều. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và in tờ rơi ngay hôm nay.

 

0 Bình luận