In poster làm quảng cáo, lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp

In poster làm quảng cáo là một kênh quảng cáo rất phổ biến hiện nay, các doanh nghiệp lớn, nhỏ, các cửa hàng, bệnh viện, hội nghị triển lãm, các show âm nhạc…đều sử dụng để thu hút khách hàng. Bên cạnh in tờ rơi thì in poster cũng là một hình thức quảng cáo với giá thành nhỏ mà hiệu quả cao.

Sự đang dạng trong nhiều ngành nghề, sản phẩm hiện nay thì in poster hiện nay là một giải pháp quảng cáo phổ biến để thương hiệu của nhà sản xuất được biết đến nhiều hơn, những chương trình khuyến mãi, chương trình hội nghị hay các show âm nhạc … khách hàng có thể hoàn toàn nắm được những nội dung một cách rõ ràng nhất. Để những tấm poster có được hiệu quả nhất thì phải phụ thuộc vào việc thiết kế poster sao cho sáng tạo và ấn tượng nhất tiếp theo đó chính là chất lượng in ấn cũng phải thật đảm bảo.

In poster giá rẻ

Với những chiến lược quảng cáo, bán hàng bây giờ ngoài tờ rơi để cung cấp thông tin đến thay người tiêu dùng thì poster là một cách hiệu quả nhất để khách hàng có thể tiếp cận một cách nhanh nhất các sản phẩm chương trình khuyến mãi, giảm giá khi mua hàng. In poster cũng là một chiến lược thể hiện sự đầu tư và chuyên nghiệp của công ty đầu tư mà giá thành lại rất rẻ. Vì vậy trước mỗi dự án lớn hay có những chiến lược quảng cáo mới các công ty sẽ không ngần ngại mà mạnh tay đầu tư in poster quảng cáo.

Việc thiết kế, in poster đều phải được làm một cách chuyên nghiệp tránh bị sai sót và sáng tạo để đạt được hiệu quả tốt nhất đó chính là không chỉ đẹp mà còn thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng nhiều nhất. Yêu cầu đầu tiên khi thiết kế in poster là phải truyền đạt những thông điệp quan trọng nhất, những thông tin liên quan đến sản phẩm, sự kiện đang chuẩn bị diễn ra. Các trang trí, nội dung: chữ viết, hình ảnh, màu sắc phải được thiết kế một cách hài hòa, tính thẩm mỹ cao để làm nổi bật được nội dung mà khách hàng mong muốn đem lại cho người tiêu dùng

Chúng tôi hân hạnh mang đến dịch in poster với những con người và máy móc công nghệ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ các kỹ thuật viên thiết kế được đào tạo bài bản tại các trường học và trung tâm uy tín, cùng với đó là kinh nghiệm thiết kế được đúc kết từ những sản phẩm đi trước. Chúng tôi luôn sáng tạo để đưa ra những sản phẩm đẹp mắt nhất, sáng tạo nhất mà ở đó các nội dung chính đều được trình bày một cách ấn tượng để những thông tin đến với người tiêu dùng trong lần đọc đầu tiên. Chúng tôi cũng cập nhất rất nhiều công nghệ in ấn chất lượng cao như kỹ thuật in offset, in kỹ thuật số…. để có thể đạt được chất lượng in tốt nhất cho sản phẩm. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi vì những kỹ thuật in mà chúng tôi áp dụng là những công nghệ kỹ thuật in tiên tiến nhất hiện nay, mang lại màu sắc hài hòa, độ nét cao, mực in mịn, không bị nhòe, lem mực… đảm bảo giống đến 99.9 % như bản thiết kế. 

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong kinh doanh với rất nhiều công ty cùng kinh doanh một lĩnh vực, những trung tâm thương mại mọc lên như nấm thì việc lựa chọn chiến lược quảng cáo phù hợp, hiệu quả sẽ là bước rất quan trọng để có thể bán được hàng, nâng cao doanh thu. mà như phân tích ở trên việc in poster, thiết kế poster cũng mang lại giá trị quảng cáo rất cao mà chi phí bỏ ra nhỏ nên nó sẽ là một phần không thể thiếu với mỗi chiến lược quảng cáo của các công ty. 

Cùng với những phương tiện quảng cáo truyền thống, ngày nay việc quảng cáo trên các nền tảng thương mại điện tử, các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay cũng là một cách thức quảng cáo hiệu quả. Nhưng cũng phải có những hình ảnh, tấm poster để cùng với các phương tiện quảng cáo truyền thống quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. 

Chúng tôi hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm. Từ đó giúp quý khách hàng có được hiệu quả kinh doanh bằng các chiến lược quảng cáo tốt nhất từ các tấm poster ấn tượng. 

In poster tại xưởng in của chúng tôi đều được thực hiện trên hệ thống in công nghiệp in offset hoặc công nghệ in kỹ thuật số để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống in poster này chúng tôi có thể in được rất nhiều kích thước khác nhau để quý khách hàng có thể treo ở nhiều nơi khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi cũng lựa chọn các loại giấy giày cao cấp để in được hàng tốt nhất để lựa chọn in ấn các sản phẩm này. Một số khổ in poster được sử dụng nhiều như sau: 

Kích thước khổ giấy A4: 210mm x 297mm

  • Kích thước khổ giấy A3: 297mm x 420mm
  • Kích thước khổ giấy A2: 420mm x 594mm
  • Kích thước khổ giấy A1: 594mm x 841mm
  • Kích thước khổ giấy A0: 841mm x 1189mm

Với mỗi kích thước sẽ có những điều chỉnh để sao cho khi in bản in được đẹp nhất, màu sắc đẹp, hình ảnh, chữ viết rõ ràng sắc nét. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại để được tư vấn những điều tốt nhất cho chiến lược quảng cáo của quý khách. 

 

0 Bình luận