In nhanh offset chất lượng tại Thanh Hóa

In nhanh offset là hình thức in ấn công nghiệp rất phổ biến hiện nay với in kỹ thuật số. Với đặc điểm in nhanh với số lượng nhiều, độ chính xác cao, có thể in trên nhiều bề mặt mang lại nhiều giá trị kinh tế cho khách hàng cũng như các xưởng in công nghiệp chuyên nghiệp hiện nay. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này như sau: Sử dụng kỹ thuật lực ép từ các tấm offset ( tấm cao su) để in mực lên bề mặt cần được in. Kỹ thuật in offset này sử dụng in thạch bản và tránh được việc bị dính mực lên bề mặt mang lại chất lượng in hoàn hảo nhất. Đồng thời với tốc độ cực nhanh sẽ đem đến dịch vụ in nhanh offset đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Máy sử dụng công nghệ in offset

Máy sử dụng công nghệ in offset

Nhiều người hỏi  in nhanh offset lại phổ biến rộng trên khắp thị trường in ấn? Vì sao không phải là những công nghệ khác? Cơ sở để khẳng định in nhanh offset là một trong những hình thức in ấn công nghiệp hiện nay hoàn toàn dựa vào những ưu điểm của kỹ thuật này. Điều đó đã được rất nhiều xưởng in và các thợ lành nghề sử dụng và liệt kê một số ưu điểm của loại in ấn này đó là:

  • Chất lượng in hoàn hảo, sắc nét, hình ảnh với màu sắc tươi sáng,
  • Bản in không bị lem mực và không đều mực do hình ảnh được in trên bản in độ phủ mực đều
  • In nhanh offset có thể in trên nhiều bề mặt kể cả không phẳng ( gỗ, kim loại…) nên khả năng ứng dụng của loại in ấn này là rất tốt, thay thế nhiều loại máy móc khác mà không làm giảm chất lượng sản phẩm.
  • Tuổi thọ các sản phẩm cao
  • Việc chế tác các tấm offset diễn ra trong 1 lần dẫn đến công việc chế tạo bản in rất dễ dàng.

Với những ưu điểm trên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng công nghệ in nhanh offset để in ấn sản phẩm của mình. Đã có rất nhiều khách hàng mà chúng tôi tư vấn sau đó luôn luôn lựa chọn công nghệ in này. Các sản phẩm của in nhanh offset được kể đến như: tờ rơi, phong bì, catalogue, băng rôn khẩu hiệu…. Chính sự đang dạng này mang đến tiềm năng in ấn cao. Các xưởng in không phải đầu tư quá nhiều máy móc để có thể đa dạng sản phẩm mà chỉ cần có hệ thống máy in nhanh offset nó đã thay thế được tất cả các loại máy khác. 

Để hiểu hơn về hệ thống này chúng tôi xin giới thiệu về quy trình in ấn của hệ thống này để hiểu được một cách chi tiết. 

Bước một : Thiết kế các bản in đồ họa

Đây được gọi là bệ phóng đầu tiên với mỗi quy trình in ấn. Các bản đồ họa được tạo dựng quá máy tính do các kỹ thuật viên của chúng tôi thiết kế hoặc bên khách hàng có các bản sẵn đã được thiết kế nhằm phục vụ riêng cho từng sản phẩm. 

Bước hai là bước Xuất film 

Đây là bước sản xuất các phôi sau quá trình thiết kế, hệ thống sẽ tách các hình ảnh thành bốn tấm film khác nhau đại diện cho 4 lớp màu C – M – Y – K (Xanh lơ – hồng sẫm – vàng – đen). 

Bước 3: Phơi các tấm film lên bản offset

Sau khi đã tách các hình ảnh thành bốn tấm film với các màu khác nhau sẽ được phơi lên các bản offset khác nhau đại diện cho 4 lớp màu C – M – Y – K (Xanh lơ – hồng sẫm – vàng – đen). 

Bước 4: In nhanh offset 

Bước này người thợ in sẽ lựa chọn từng bản offset lên và đổ mực tương ứng vào máy. Các màu mực sẽ được test từng thứ tự một để tạo ra được bản in tốt nhất. Với mỗi vị trí sẽ được test 50 bản để in màu mực được ổn định nhất nên khi thực hiện in nhanh offset cần phải tính thêm phần các bản in test. Với những thợ lành nghề hoàn toàn có thể lựa chọn ra thứ tự màu phù hợp nhất với mỗi bản in. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất vẫn sẽ test theo quy trình. Quý khách hàng có thể từ bản in chọn ra bản mình ưng ý nhất để đặt in.

Bước 5: GIa công các bản in sau in

Với mỗi sản phẩm hay khách hàng khác nhau sẽ có những kích thước khác nhau nên sau khi in xong vẫn phải gia công cắt xén loại bỏ các phần thừa của sản phẩm để được đẹp hơn. Dù có các mẫu, các khổ khác nhau xong vẫn ko tránh được việc phải cắt xén do hình ảnh nhỏ hơn kích thước giấy. Các mẫu có thể được in hàng loạt trên các cuộn giấy dài và to nên công đoạn này cần phải cẩn thận cắt đẹp không bị lem giấy.

Máy in offset hiện đại

Máy in offset hiện đại

Tùy theo khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ cán mờ hoặc bóng sản phẩm để độ bắt ánh sáng được tốt hơn, tuổi thọ của sản phẩm được cao hơn. 

Mỗi sản phẩm của in nhanh offset đều có các khuôn riêng nên việc báo giá sản phẩm dựa vào việc phân loại các khuôn đó. Để tiết kiệm chi phí khách hàng hãy in với số lượng lớn và in nhiều trong thời gian dài để có thể trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi cũng như được áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng với từng đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về dịch vụ in nhanh offset và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra. 

 

0 Bình luận